Rượu Vang Portia
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Rượu Vang Portia
Rượu vang Portia là chai vang đỏ được tạo ra từ 100% nho Tempranillo. Ra đời dưới bàn tay điêu luyện của những nhà làm rượu ở Bodegas Portia, chai vang chỉ được sản xuất với số lượng có hạn khoảng 3600 chai mỗi năm, liên tục cháy hàng mỗi khi có một lô rượu mới xuất xưởng và rao bán trên thị trường.
Được tạo ra từ những vườn nho có tuổi đời hàng thế kỷ, Tempranillo mang đến cho rượu vang Portia một sắc đỏ ruby sâu với chút ánh tím quyến rũ. Sự cuốn hút của rượu tiếp tục được thể hiện trên khứu giác với những nốt hương cay nồng của đinh hương và quế hồi. Tuy nhiên, những ghi chú ấy tương đối nhẹ nhàng, bị áp đảo bởi mùi mứt anh đào và trái cây đỏ chín.
Mùi hương phảng phất của socola và bánh mì nướng đem đến chút thư thái, an yên trong tâm hồn. Trên vòm miệng, một vị chua mềm mại, đồng nhất với hương vị quả mọng đầy phức tạp cùng cacao đăng đắng, chua béo, vô cùng nịnh miệng. Vị gỗ sồi xen lẫn các ghi chú trái cây đã góp phần hình thành cấu trúc đầy đặn, tròn trịa.
Cũng giống các dòng vang đỏ thông thường, nhiệt độ phục vụ dao động từ 16-18 độ C là vô cùng lý tưởng để rượu bộc lộ hết tiềm năng. Việc thở rượu bằng bình thở chuyên dụng hoặc mở nắp chai khoảng 30 đến 1 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức cũng là điều đáng lưu ý. Sau khoảng thời gian đó, rượu sẽ bay bớt các tạp chất và dễ uống hơn.
Sự phức tạp và vị trái cây của loại rượu này khiến nó trở thành thức uống hoàn hảo với bất kì loại thịt nào. Các món khoai tây chiên, khoai nướng, nấm hoặc giăm bông. Phô mai hay các loại quả mọng chín ương đều là những món tráng miệng khiến vị rượu thêm phần tươi mát, mềm mại hơn.
Được tạo ra từ những vườn nho có tuổi đời hàng thế kỷ, Tempranillo mang đến cho rượu vang Portia một sắc đỏ ruby sâu với chút ánh tím quyến rũ. Sự cuốn hút của rượu tiếp tục được thể hiện trên khứu giác với những nốt hương cay nồng của đinh hương và quế hồi. Tuy nhiên, những ghi chú ấy tương đối nhẹ nhàng, bị áp đảo bởi mùi mứt anh đào và trái cây đỏ chín.
Mùi hương phảng phất của socola và bánh mì nướng đem đến chút thư thái, an yên trong tâm hồn. Trên vòm miệng, một vị chua mềm mại, đồng nhất với hương vị quả mọng đầy phức tạp cùng cacao đăng đắng, chua béo, vô cùng nịnh miệng. Vị gỗ sồi xen lẫn các ghi chú trái cây đã góp phần hình thành cấu trúc đầy đặn, tròn trịa.
Cũng giống các dòng vang đỏ thông thường, nhiệt độ phục vụ dao động từ 16-18 độ C là vô cùng lý tưởng để rượu bộc lộ hết tiềm năng. Việc thở rượu bằng bình thở chuyên dụng hoặc mở nắp chai khoảng 30 đến 1 giờ đồng hồ trước khi thưởng thức cũng là điều đáng lưu ý. Sau khoảng thời gian đó, rượu sẽ bay bớt các tạp chất và dễ uống hơn.
Sự phức tạp và vị trái cây của loại rượu này khiến nó trở thành thức uống hoàn hảo với bất kì loại thịt nào. Các món khoai tây chiên, khoai nướng, nấm hoặc giăm bông. Phô mai hay các loại quả mọng chín ương đều là những món tráng miệng khiến vị rượu thêm phần tươi mát, mềm mại hơn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Similar topics
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» Rượu Vang F Negroamaro – Chai Rượu Vang Hoàn Hảo Cho Ngày Tết Sum Vầy
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» QUÀ TẾT 2023 - RƯỢU VANG PHÁP, RƯỢU VANG CHI LÊ - BÁNH KẸO MỸ - LH: 0908706
» Rượu Vang F Negroamaro – Chai Rượu Vang Hoàn Hảo Cho Ngày Tết Sum Vầy
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết