SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

La Vieille Ferme

Go down

La Vieille Ferme Empty La Vieille Ferme

Bài gửi by Ruoutot 06.06.24 17:40

La Vieille Ferme Rouge là chai vang đỏ được pha trộn từ bốn giống nho phổ biến, trú ngụ tại Ventoux - vùng rượu vang cực lớn ở Đông Nam Rhone. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây mang lại chất lượng tuyệt vời trong mỗi chai vang đỏ, góp phần tạo nên danh tiếng rực rỡ cho thương hiệu La Vieille Ferme.

Giới thiệu bộ sưu tập rượu vang La Vieille Ferme
Bộ sưu tập rượu La Vieille Ferme đã nổi tiếng trong cộng đồng những tín đồ rượu vang Pháp từ hơn 40 năm về trước. Được ra đời giữa lòng vùng nông thôn yên bình và nhiều nắng ở phía Nam Rhone Valley, mỗi dòng sản phẩm với nhiều màu sắc là đại diện cho một loại thổ nhưỡng nhất định: Chai Ventoux mang đến hương vị sang trọng, cấu trúc vang đỏ sánh mịn.

Trên triền đồi Luberon cao vót mang đến hương vị tươi mát, tinh tế của vang trắng, vang hồng. La Vieille Ferme được lên men đầu tỉ mỉ bởi nhà sản xuất Famille Perrin - chủ sở hữu của Chateau de Beaucastel. Các nhà phê bình rượu hàng hàng đầu trên thế giới đều hết lời ca ngợi về chất lượng rượu vang Pháp hảo hạng của thương hiệu này. Nhâm nhi một ly rượu La Vieille Ferme với món ăn lý tưởng hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút tuyệt vời cùng bạn bè, người thân.

Khám phá hương vị rượu vang La Vieille Ferme Rouge
Hương sắc mềm mại nhưng không kém phần quyến rũ, bắt đầu bằng màu đỏ lấp lánh nhấn điểm thêm ánh tím tươi sáng khiến La Vieille Ferme Red gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên trong lớp rượu sóng sánh là từng lớp hương thơm tuyệt vời đang hòa quyện vào nhau, tìm kiếm con đường tiến vào khứu giác.

Cuộc hành trình hương thơm bắt đầu với những nốt tươi mát của quả mọng ( mâm xôi, anh đào, dâu tây, việt quất, lý chua…) tẩm thêm chút gia vị khiến mùi hương thêm phần sắc nét. Nốt cuối cùng trong tầng bouquet của vang đỏ La Vieille Ferme Rouge là sự thanh lịch, tròn trịa của gỗ sồi.

Cốt rượu medium body tiến vào vị giác nhưng trở nên đầy đặn hơn nhờ lớp phủ tanin dẻo dai. La Vieille Ferme mở ra hương vị sống động, tươi mát của trái cây phát triển rõ nét thêm do được hòa quyện cùng các nốt ấm áp và cay nhẹ của gỗ sồi - khoáng chất. Các tầng vị hòa quyện vào nhau, mang đến hậu vị thanh lịch kéo dài trên vị giác.

Giá rượu vang La Vieille Ferme Rouge
Hương vị tươi mát, mịn màng nhưng không kém phần quyến rũ của chai vang này đảm bảo đốn gục các thực khách yêu thích vang đỏ của Pháp. Nhờ sự đỉnh cao về chất lượng cùng giá thành hợp lý, vang đỏ La Vieille Ferme Rouge được mua nhiều với mức giá dao động từ 380,000 đến 425,000 đồng/chai, tùy vào từng thời điểm và số lượng mua hàng.

Vang Pháp La Vieille Ferme Rouge đang có mặt tại Rượu Tốt với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, Rượu Tốt chưa từng làm khách hàng thất vọng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ. Chúng tôi cam đoan đem đến sản phẩm chính hãng được chứng nhận bởi Bộ Công Thương để quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng ở đây.

Thưởng thức rượu vang La Vieille Ferme Rouge
Rượu vang đỏ La Vieille Ferme Red được gợi ý thưởng thức như các chai vang đỏ thông thường, bằng cách phục vụ ở mức nhiệt 15 - 18 độ C, giúp hương vị trong rượu được bung tỏa rõ nét nhất. Thêm một lưu ý nhỏ khác về kết hợp thực phẩm, dò vang này thường được dùng cho bữa chính với các món ăn đậm vị có cấu trúc tốt như thịt đỏ, thịt nướng. Một số item thường được kết hợp là BBQ, bít tết, thịt lợn nướng, bò Kobe, bít tết, thịt gà quay…

Quy trình sản xuất rượu vang La Vieille Ferme Rouge
Vụ nho năm 2022 phải đối diện với khí hậu cực đoan. Mùa đông và mùa xuân đặc biệt ôn hòa và rất khô, trong đó, tháng 1 và tháng 5 là tháng ít mưa nhất kể từ đầu thế kỷ 20, với nhiệt độ kỷ lục vào tháng 5 và tháng 6. Những điều kiện này cho phép duy trì trạng thái đất đai lý tưởng cho cây nho, vì không có bệnh dịch. Mùa hè rất nắng với nhiệt độ cao báo trước tiềm năng phát triển nồng độ cồn.

Vụ thu hoạch bắt đầu vào ngày 19 tháng 8. Nhưng có thể gặp một vài trận mưa tháng 9 khiến việc thu hoạch phải tạm dừng. Song, điều này không làm ảnh hưởng chất lượng tuyệt vời của nho. Chateau Perrin cho ra mắt sau đó những dòng vang hồng tinh tế, thanh lịch, phong phú hương thơm quả mọng và nồng độ cồn nhẹ. Rượu vang đỏ La Vieille Ferme Rouge lại được lên men nhẹ nhàng bằng cách chiết xuất nho đậm đà, mang lại thức uống có độ cân bằng đặc biệt. Những ngụm rượu La Vieille Ferme Rouge Vintage 2022 đầu tiên sẽ chinh phục mọi thực khách.

Trận quý từng trái nho chín mọng, cả 4 giống nho đều được thu hoạch và lên men riêng biệt. Khi được vận chuyển đến hầm, nho sẽ được bỏ cuống và nghiền nát. Hỗn hợp nước ép nho lần vỏ sau đó tiếp tục được ngâm ủ trong các bể chứa bằng xi măng. Sau khi lên men, nước rượu sẽ lần lượt đi vào các thùng sồi, được pha trộn trước khi lão hóa trong 10 tháng kế tiếp.

Danh mục giải thưởng rượu vang La Vieille Ferme Rouge
Trải qua đánh giá khắt khe từ chuyên gia qua các cuộc thi danh tiếng, vang Pháp La Vieille Ferme đã khẳng định được chất lượng tuyệt đỉnh của nó:
  • USA Wine Ratings: Huy chương Bạc

  • Vini: Huy chương Vàng

  • Berlin Wine Trophy: Huy chương Vàng

  • International Wine Challenge: Huy chương Đồng


Vùng sản xuất rượu vang La Vieille Ferme Rouge - Ventoux
Ventoux là một trong những vùng sản xuất rượu vang chủ chốt ở phía đông nam thung lũng Rhone, giáp biên giới với Provence. Các loại rượu vang được sản xuất ở Ventoux rất giống với rượu vang Cotes du Rhone, pha trộn từ chiết xuất của cùng giống nho, với tỉ lệ tương đồng. Sườn núi Ventoux nhìn xuống các nhà sản xuất rượu vang trong lòng Thung lũng Rhone.. Ngọn núi đứng tách biệt khỏi dãy núi Alps và cao chót vót. Nơi đây đã sản xuất rượu vang từ Thế kỷ 1 sau Công nguyên và đã phục vụ thức uống thần thánh cho các giáo hoàng và vua chúa trong suốt nhiều thế kỷ.

Phong cách của rượu vang Ventoux linh hoạt tùy theo sự kết hợp của các giống nho và thổ nhưỡng. Về tổng thể, hương vị vang Ventoux nhẹ nhàng hơn, giàu hương trái cây. Ánh nắng gay gắt ở miền Nam nước Pháp bao phủ các sườn dốc hướng về phía Nam và phía Tây của Ventoux giúp rượu vang đỏ đạt được độ chín tốt. Nhiệt độ mát hơn trên núi cao giúp nho kéo dài thời gian chín cây.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Ruoutot
Ruoutot
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 327
Join date : 25/10/2023
Age : 33
Đến từ : Hà Nội

https://ruoutot.net/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết