Casa Lapostolle Cuvee Alexandre
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Casa Lapostolle Cuvee Alexandre
Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot là một trong những cái tên nổi bật trong danh mục vang đỏ của hãng rượu Lapostolle. Sở hữu phức hợp tinh hoa tuyệt vời từ Merlot - giống nho vô cùng nổi tiếng trong ngành công nghiệp rượu vang, đã mang lại chất lượng tuyệt vời cho chai vang này khiến nó ngày càng phát triển hơn qua từng niên vụ.
Hương vị rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Sự pha trộn giữa ba giống nho 85% Merlot - 11% Syrah - 4% Grenache tạo nên tấm áo choàng màu đỏ sẫm cực đậm phản chiếu ánh tím tươi sáng. Vẻ đẹp đầy huyền bí ấy khiến thực khách không thể nào bỏ qua chai vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot.
Phức hợp hương thơm đa dạng mở đầu bằng các nốt rực rỡ, ngọt ngào của trái cây đỏ căng mọng (anh đào, dâu tây, lý chua đỏ…) hòa cùng tầng hương thơm ngát của thảo mộc tươi, tạo nên tầng khứu giác vô cùng thanh tú. Bó hoa hương thơm trong Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot được nhấn thêm gợi ý của gỗ sồi, khiến làn hương trở nên vô cùng thanh lịch.
Chai vang Chile này có cốt rượu full body sánh mịn với cấu trúc cực tốt. Màng tanin và acid đều có mức độ nhẹ, mở ra các nốt hương vị cực kỳ cân bằng. Nhờ vậy, vòm miệng của thực khách dễ dàng cảm nhận tầng vị mịn màng cùng các nốt vô cùng hài hòa nắm trọn không gian vị giác.
Giá rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Thuộc phân khúc cao cấp, vang Chile Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot có mức giá dao động từ 785,000vnđ đến 835,000vnđ/chai. Tùy vào từng thời điểm và số lượng mua hàng, giá thành của rượu có thể biến đổi. Phản ánh phong cách tinh hoa khoáng vị của khu đất Apalta Valley, rượu mang đến chất lượng tuyệt vời được công nhận trong giới mộ điệu.
Rượu Tốt chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những ai ưa thích việc khám phá hương vị tuyệt đỉnh của rượu vang ngoại nhập. Vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot đang được phân phối tại Rượu Tốt với mức giá cực tốt cùng chiết khấu cao và nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn! Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng ở đây bởi sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ kiểm định từ Bộ Công Thương, hoàn toàn chính hãng!
Lịch sử thương hiệu rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Casa Lapostolle là nhà sản xuất rượu vang Chile quy mô lớn. Hầm rượu Lapostolle được thành lập vào năm 1994 bởi Alexandra Marnier Lapostolle và chồng bà - ông Cyril de Bourmet. Từ năm 1827, gia đình Bourmet - Lapostolle đã có nhiều cống hiến tuyệt vời trong sản xuất rượu vang cao cấp và các dòng rượu mạnh. Gia đình Marnier Lapostolle sở hữu một thương hiệu rượu mạnh Grand Marnier. Ngày nay, truyền nhân đời thứ 7 - Charles de Bourmet vẫn tiếp tục quản lí và vận hành thương hiệu này.
Sau khi chuyến thăm Chile, Alexandra và Cyril không chỉ rơi vào lưới tình với thung lũng Apalta. Mà khi chứng kiến địa hình, thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây, họ còn khám phá ra tiềm năng sản xuất rượu vang hảo hạng vượt trội của vùng quê này.
Với tầm nhìn này, bà Lapostolle mở ra nhiều cánh cửa mới và là người tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang Chile. Ngày nay, chất lượng rượu tốp đầu tiếp tục nâng cao vị thế của vùng sản xuất phía Nam Mỹ. Rượu vang Lapostolle đặc trưng riêng và rất dễ nhận dạng bằng chất lượng và khả năng thể hiện tính thổ nhưỡng tuyệt vời.
Cơ ngơi đồ sộ của Casa Lapostolle bao gồm ba vườn nho ở ba vùng làm rượu khác nhau với tổng diện tích 370 héc-ta. Vườn nho Apalta, ở Thung lũng Colchagua, trồng chủ yếu nho Carmenere cùng với Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Syrah.
Nhiều luống nho lâu đời nhất có từ những năm 1920 và bao gồm những gốc nho được nhập khẩu từ Pháp. Thung lũng Casablanca chịu ảnh hưởng khí hậu đại dương có 57 héc-ta trồng nho Chardonnay và Pinot Noir. Cuối cùng là 116 héc-ta cho nho Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc và Syrah ở Thung lũng Cachapoal.
Borobo, được lên men từ một phần nhỏ nho Pinot Noir, là một dòng rượu cuvee cao cấp lấy nguyên liệu từ cả 3 vườn nho này. Nhà máy rượu chính của Lapostolle được đặt tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang, có công suất 3,3 triệu lít và chứa trong các thùng thép không gỉ và gỗ sồi Pháp. Hầm rượu nhà Lapostolle chứa hơn 3.500 thùng gỗ sồi - một con số mà rất ít thương hiệu rượu vang nào trên thế giới đạt được.
Đôi nét về vùng sản xuất rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Apalta là một vùng sản xuất rượu vang nằm trong Thung lũng Colchagua, Chile. Đây là nơi tập trung sản xuất rượu vang đỏ. Rượu vang Apalta rất được ưa chuộng và thường được làm từ các giống nho kinh điển như Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Các giống nho đỏ đặc trưng của Rhone Valley và Bordeaux như Merlot, Petit Verdot và Mourvedre chỉ đóng vai trò hỗ trợ.
Apalta còn được biết đến là quê hương của một số nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, trong đó bao gồm Casa Lapostolle và Montes. Các loại rượu vang hàng đầu như Montes' Folly Syrah và Alpha M, Cuvée Alexandre của Casa Lapostolle và chai Clos Apalta Single Vineyard được coi là một trong những loại rượu vang ấn tượng nhất được sản xuất ở Nam Mỹ.
Thổ nhưỡng của Apalta được tạo thành từ đất cát pha và đất sét, với nhiều đất granit hơn trên sườn đồi. Những loại đất có độ phì thấp này rất lý tưởng cho việc trồng nho. Việc thiếu nước và chất dinh dưỡng trong đất có nghĩa là cây nho phải vật lộn hơn để tồn tại, xây dựng bộ rễ và do đó tạo ra nho có chất lượng tốt hơn với hương vị đậm đà hơn. Nước rượu toát lên phức hợp hương thơm phong phú, tannin tốt và cấu trúc tuyệt vời. Với vị trí địa lý của Chile, địa hình thung lũng lòng chảo không phải là duy nhất nhưng hiếm khi được khai thác tốt như Apalta.
Thưởng thức vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot nên được thưởng thức ở mức nhiệt từ 15 - 16 độ C. Đây là khoảng nhiệt giúp nâng tầm hương vị trong rượu, khiến nó thể hiện rõ nét nhất cá tính của mình. Ngoài ra để nâng tầm bữa ăn của quý vị khi sử dụng dòng vang này, các món ăn lý tưởng để kết hợp với rượu là: Bít tết, bò kobe, thịt cừu nướng, thịt lợn quay, thịt trâu gác bếp…
Quy trình sản xuất rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công sẽ chuyển tới nhà máy để lên men lần một trong thùng thép không gỉ, và lên men malolactic lần hai trong thùng gỗ sồi Pháp với nhiệt độ kiểm soát từ 24 - 28 độ C trong khoảng 15 ngày.
Cuối cùng, hỗn hợp được lão hóa ngay tại thùng gỗ sồi Pháp với thời gian 14 tháng lý tưởng để các thành phần trong rượu được hài hòa tốt nhất. Trải qua toàn bộ công đoạn được giám sát chặt chẽ đó, dòng sản phẩm thượng hạng rượu vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot mới được ra mắt trên thị trường.
Hương vị rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Sự pha trộn giữa ba giống nho 85% Merlot - 11% Syrah - 4% Grenache tạo nên tấm áo choàng màu đỏ sẫm cực đậm phản chiếu ánh tím tươi sáng. Vẻ đẹp đầy huyền bí ấy khiến thực khách không thể nào bỏ qua chai vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot.
Phức hợp hương thơm đa dạng mở đầu bằng các nốt rực rỡ, ngọt ngào của trái cây đỏ căng mọng (anh đào, dâu tây, lý chua đỏ…) hòa cùng tầng hương thơm ngát của thảo mộc tươi, tạo nên tầng khứu giác vô cùng thanh tú. Bó hoa hương thơm trong Casa Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot được nhấn thêm gợi ý của gỗ sồi, khiến làn hương trở nên vô cùng thanh lịch.
Chai vang Chile này có cốt rượu full body sánh mịn với cấu trúc cực tốt. Màng tanin và acid đều có mức độ nhẹ, mở ra các nốt hương vị cực kỳ cân bằng. Nhờ vậy, vòm miệng của thực khách dễ dàng cảm nhận tầng vị mịn màng cùng các nốt vô cùng hài hòa nắm trọn không gian vị giác.
Giá rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Thuộc phân khúc cao cấp, vang Chile Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot có mức giá dao động từ 785,000vnđ đến 835,000vnđ/chai. Tùy vào từng thời điểm và số lượng mua hàng, giá thành của rượu có thể biến đổi. Phản ánh phong cách tinh hoa khoáng vị của khu đất Apalta Valley, rượu mang đến chất lượng tuyệt vời được công nhận trong giới mộ điệu.
Rượu Tốt chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những ai ưa thích việc khám phá hương vị tuyệt đỉnh của rượu vang ngoại nhập. Vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot đang được phân phối tại Rượu Tốt với mức giá cực tốt cùng chiết khấu cao và nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn! Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng ở đây bởi sản phẩm của chúng tôi có giấy tờ kiểm định từ Bộ Công Thương, hoàn toàn chính hãng!
Lịch sử thương hiệu rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Casa Lapostolle là nhà sản xuất rượu vang Chile quy mô lớn. Hầm rượu Lapostolle được thành lập vào năm 1994 bởi Alexandra Marnier Lapostolle và chồng bà - ông Cyril de Bourmet. Từ năm 1827, gia đình Bourmet - Lapostolle đã có nhiều cống hiến tuyệt vời trong sản xuất rượu vang cao cấp và các dòng rượu mạnh. Gia đình Marnier Lapostolle sở hữu một thương hiệu rượu mạnh Grand Marnier. Ngày nay, truyền nhân đời thứ 7 - Charles de Bourmet vẫn tiếp tục quản lí và vận hành thương hiệu này.
Sau khi chuyến thăm Chile, Alexandra và Cyril không chỉ rơi vào lưới tình với thung lũng Apalta. Mà khi chứng kiến địa hình, thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây, họ còn khám phá ra tiềm năng sản xuất rượu vang hảo hạng vượt trội của vùng quê này.
Với tầm nhìn này, bà Lapostolle mở ra nhiều cánh cửa mới và là người tiên phong trong ngành công nghiệp rượu vang Chile. Ngày nay, chất lượng rượu tốp đầu tiếp tục nâng cao vị thế của vùng sản xuất phía Nam Mỹ. Rượu vang Lapostolle đặc trưng riêng và rất dễ nhận dạng bằng chất lượng và khả năng thể hiện tính thổ nhưỡng tuyệt vời.
Cơ ngơi đồ sộ của Casa Lapostolle bao gồm ba vườn nho ở ba vùng làm rượu khác nhau với tổng diện tích 370 héc-ta. Vườn nho Apalta, ở Thung lũng Colchagua, trồng chủ yếu nho Carmenere cùng với Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Syrah.
Nhiều luống nho lâu đời nhất có từ những năm 1920 và bao gồm những gốc nho được nhập khẩu từ Pháp. Thung lũng Casablanca chịu ảnh hưởng khí hậu đại dương có 57 héc-ta trồng nho Chardonnay và Pinot Noir. Cuối cùng là 116 héc-ta cho nho Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc và Syrah ở Thung lũng Cachapoal.
Borobo, được lên men từ một phần nhỏ nho Pinot Noir, là một dòng rượu cuvee cao cấp lấy nguyên liệu từ cả 3 vườn nho này. Nhà máy rượu chính của Lapostolle được đặt tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang, có công suất 3,3 triệu lít và chứa trong các thùng thép không gỉ và gỗ sồi Pháp. Hầm rượu nhà Lapostolle chứa hơn 3.500 thùng gỗ sồi - một con số mà rất ít thương hiệu rượu vang nào trên thế giới đạt được.
Đôi nét về vùng sản xuất rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Apalta là một vùng sản xuất rượu vang nằm trong Thung lũng Colchagua, Chile. Đây là nơi tập trung sản xuất rượu vang đỏ. Rượu vang Apalta rất được ưa chuộng và thường được làm từ các giống nho kinh điển như Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Các giống nho đỏ đặc trưng của Rhone Valley và Bordeaux như Merlot, Petit Verdot và Mourvedre chỉ đóng vai trò hỗ trợ.
Apalta còn được biết đến là quê hương của một số nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, trong đó bao gồm Casa Lapostolle và Montes. Các loại rượu vang hàng đầu như Montes' Folly Syrah và Alpha M, Cuvée Alexandre của Casa Lapostolle và chai Clos Apalta Single Vineyard được coi là một trong những loại rượu vang ấn tượng nhất được sản xuất ở Nam Mỹ.
Thổ nhưỡng của Apalta được tạo thành từ đất cát pha và đất sét, với nhiều đất granit hơn trên sườn đồi. Những loại đất có độ phì thấp này rất lý tưởng cho việc trồng nho. Việc thiếu nước và chất dinh dưỡng trong đất có nghĩa là cây nho phải vật lộn hơn để tồn tại, xây dựng bộ rễ và do đó tạo ra nho có chất lượng tốt hơn với hương vị đậm đà hơn. Nước rượu toát lên phức hợp hương thơm phong phú, tannin tốt và cấu trúc tuyệt vời. Với vị trí địa lý của Chile, địa hình thung lũng lòng chảo không phải là duy nhất nhưng hiếm khi được khai thác tốt như Apalta.
Thưởng thức vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot nên được thưởng thức ở mức nhiệt từ 15 - 16 độ C. Đây là khoảng nhiệt giúp nâng tầm hương vị trong rượu, khiến nó thể hiện rõ nét nhất cá tính của mình. Ngoài ra để nâng tầm bữa ăn của quý vị khi sử dụng dòng vang này, các món ăn lý tưởng để kết hợp với rượu là: Bít tết, bò kobe, thịt cừu nướng, thịt lợn quay, thịt trâu gác bếp…
Quy trình sản xuất rượu vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công sẽ chuyển tới nhà máy để lên men lần một trong thùng thép không gỉ, và lên men malolactic lần hai trong thùng gỗ sồi Pháp với nhiệt độ kiểm soát từ 24 - 28 độ C trong khoảng 15 ngày.
Cuối cùng, hỗn hợp được lão hóa ngay tại thùng gỗ sồi Pháp với thời gian 14 tháng lý tưởng để các thành phần trong rượu được hài hòa tốt nhất. Trải qua toàn bộ công đoạn được giám sát chặt chẽ đó, dòng sản phẩm thượng hạng rượu vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot mới được ra mắt trên thị trường.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Similar topics
» Rượu Vang Old World Cuvee 99
» Bán mặt tiền 8 Alexandre De Rhodes Phường Bến Nghé Quận 1:17mx32m,DT 532m2
» Rượu Vang Marques Casa Concha
» Dự án Casa Lavanda giá cực hot - 0932652636
» Dự án Casa Lavanda giá cực hot - 0932652636
» Bán mặt tiền 8 Alexandre De Rhodes Phường Bến Nghé Quận 1:17mx32m,DT 532m2
» Rượu Vang Marques Casa Concha
» Dự án Casa Lavanda giá cực hot - 0932652636
» Dự án Casa Lavanda giá cực hot - 0932652636
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết