SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công ty Xử lý nước thải sinh hoạt cho mọi nhà

Go down

Công ty Xử lý nước thải sinh hoạt cho mọi nhà Empty Công ty Xử lý nước thải sinh hoạt cho mọi nhà

Bài gửi by sodepamicom 19.07.14 21:38

Chuyên nhận xử lý nước thải công nghiệp trong các khu công nghiệp. Nước thải công nghiệp là nước bị ô nhiễm do các hoạt động công nghiệp hoặc thương mại của con người. Các nguồn nước ô nhiễm  trong phạm vi  từ các ngành công nghiệp sắt thép cho đến các đơn vị chế biến thực phẩm trong các khu công nghiệp. Mặc dù nước thải sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tự phân hủy và không độc hại, nó có nồng độ cao của oxy sinh hóa và chất nhũ hóa. Trong ngành công nghiệp hóa chất hữu cơ, nước bị ô nhiễm bởi các dung môi, chất làm sạch, và các sản phẩm làm hóa chất tẩy rửa.
Xử lý nước thải công nghiệp là quá trình làm sạch nước thải bị ô nhiễm bởi công nghệ làm sạch được gọi là quy trình xử lý nước thải công nghiệp. Những chất gây ô nhiễm bao gồm các chất hóa học, sinh học, bức xạ,…, đều gây hại cho người và động vật như nhau.
Trong các phương pháp xử lý nước thải, tác nhân sinh học được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ nước trong điều kiện thiếu O2. Những tác nhân sinh học bao gồm các vi sinh phân hủy trong bùn sau khi được lọc từ nước bị ô nhiễm, quá trình này còn được gọi là tiêu hóa các chất ô nhiễm trong nước. Phương pháp này là một phần quan trọng không thể thiếu của hệ thống xử lý nước thải sinh học.
Công nghệ này đơn giản và phương pháp đạt hiệu quả cao, được biết đến để giảm sản xuất bùn dư thừa khoảng 90% ngành công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của một quốc gia, do đó, thay vì phàn nàn về bệnh ảnh hưởng của ô nhiễm nước thải công nghiệp chúng ta nên phát triển các phương pháp kiềm chế nó. Một trong những phương pháp xử lý nước thải . Mặc dù đơn giản, nhưng nó là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong xử lý nước, và do đó phổ biến rộng rãi. Tại Hoa Kỳ và một số nước công nghiệp phát triển khác trên thế giới phương pháp này được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp thành phố trực thuộc Trung Ương. Giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiện đại tiết kiệm chi phí.
Một số khách hàng của chúng tôi đã ứng dụng xử lý nuớc thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp và công trình xử lý nước thải bệnh viện
TTYT Bộ Công Thương, PTSC Vũng Tàu tập đoàn dầu khí VN, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, KCN Bình Chiểu tổng công ty Bến Thành, KCN Đồng An Tổng Công Ty Hưng Thịnh, Nhà máy thép BD tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Rainl Ấn Độ, Tập đoàn Unitech (Mỹ), Tập đoàn Liên Thái Bình Dương Mỹ, KCN Lê Minh Xuân, KCN VSIP, nhà máy giấy An Bình, Xuân Đức…
Chúng tôi luôn luôn tâm niệm: “phục vụ tốt khách hàng là trách nhiệm của mỗi CBCNV Công ty môi trường Ngọc Lân” Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tâm bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư môi trường lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Nếu quý khách có nhu cầu xử lý nước thải, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
sodepamicom
sodepamicom
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 200
Join date : 01/12/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết