SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xu hướng Seo và tiếp thị trực tuyến hàng đầu năm 2014

Go down

Xu hướng Seo và tiếp thị trực tuyến hàng đầu năm 2014 Empty Xu hướng Seo và tiếp thị trực tuyến hàng đầu năm 2014

Bài gửi by oneoffice 20.11.14 9:10

Mỗi năm trôi qua, SEO và tiếp thị trực tuyến đều thay đổi nên việc thử nghiệm và dự đoán những xu hướng là điều quan trọng giúp chúng ta tránh bị ảnh hưởng bởi những bản cập nhật và duy trì thứ hạng trang web của mình. Một số lời khuyên của Dịch vụ Seo Đà Nẵng sau sẽ giúp thứ hạng web của bạn tăng lên, ngay cả khi các bản cập nhật mới ra mắt:

Tiêu chuẩn xây dựng liên kết trở nên nghiêm ngặt hơn

Xây dựng liên kết là một phần quan trọng của SEO, vấn đề là nhiều người lạm dụng phương pháp này và đã ưu tiên thực hiện việc này chỉ để dành cho công cụ tìm kiếm. Chúng ta đã bắt đầu nhìn thấy những tác động từ các bản cập nhật trước đó rằng việc xây dựng liên kết sẽ có những quy định rất chặt chẽ, nghiêm ngặt. Sử dụng các kỹ thuật xấu chẳng hạn như spam hoặc post các liên kết ở những nơi không liên quan sẽ bị trừng phạt. Điều tốt nhất bạn có thể làm là thâu tóm các liên kết một cách tự nhiên và đặt các liên kết này ở những nơi cung cấp giá trị cho đối tượng, độc giả của bạn.


Neo văn bản sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết

Liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài (External Link) đều có thể được sử dụng như một công cụ tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm người dùng và ngoài ra cũng giúp bạn SEO tốt hơn. Một điều khiến các công cụ tìm kiếm không thích đó chính là neo văn bản (anchor text) gây hiểu lầm. Google luôn xem xét và xử lý nghiêm khắc hơn đối với các neo văn bản gây hiểu lầm hoặc lừa đảo. Trong khi bạn muốn giữ chúng vì chúng lừa khách truy cập click vào trang và điều đó có lợi cho bạn, nhưng bạn sẽ bị trừng phạt cũng như mất đi những vị khách trung thành. Tốt nhất là bạn nên tránh xa bất kì loạt phương pháp liên kết không tốt.

Rich Snippets chẳng hạn như Google Authorship sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm

Rõ ràng rằng trong thời gian gần đây, Google Authorship đã trở thành một phần quan trọng về cách nội dung được xếp hạng. Google đã tạo ra snippet này để giúp xác minh tác giả của nội dung và hiểu được cách nội dung của họ thu được sự chú ý như thế nào. Nội dung càng tốt, Google càng xếp hạng bạn cao. Nếu bạn vẫn chưa có cơ hội đăng kí nó, bạn sẽ muốn thực hiện điều đó càng sớm càng tốt. Nó không chỉ giúp bạn trong việc xếp hạng, nó còn giúp bạn cải thiện tỉ lệ click vì các bài viết bao gồm hình ảnh hồ sơ của bạn trong kết quả tìm kiếm. Xem thêm cách tạo Google Author tại tutorial.vietmoz.net

Cập nhật Hummingbird có nghĩa là nhiều nội dung hơn = SEO tốt hơn

Rõ ràng rằng, các bài viết dài hơn, chi tiết hơn và tốt hơn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Cập nhật Hummingbird mới nhất của Google có nghĩa là các công ty sẽ được thưởng nếu nội dung của họ nhiều hơn hoặc tốt hơn. Nếu các bài viết dài hơn nữa, bài viết chất lượng tốt sẽ nhận được nhiều chú ý hơn, và Google sẽ cân nhắc nhiều hơn đối với các bài viết ngắn và có chất lượng thấp. Nếu bạn đăng bài viết không cung cấp giá trị cho độc giả, bạn không việc gì phải lo lắng nhưng bạn nên tập trung nỗ lực vào việc cung cấp nội dung tốt hơn trong tương lai. Ý tưởng tốt là bạn nên bắt đầu viết những bài viết khoảng 1000 từ hoặc hơn.

Google yêu cầu trang web thân thiện với điện thoại di động

Vì phần lớn các hoạt động trên Internet hiện nay đều xuất phát từ các thiết bị di động, điều đó có nghĩa là các trang web thân thiện với điện thoại di động sẽ được xếp hạng cao hơn. Có một trang web đáp ứng được điều đó và tốc độ tải trang nhanh sẽ đảm bảo rằng thứ hạng của bạn sẽ được cải thiện và tăng traffic từ những người đang sử dụng các loại thiết bị.

Người sử dụng đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng thiết kế trang

Có một trang web thiết kế độc đáo luôn luôn là phần quan trọng đóng góp vào sự thành công của một trang web, vì vậy, người dùng sẽ phải cân nhắc nhiều vào thiết kế. Một trang web được thiết kế tệ hại sẽ chỉ đẩy khách truy cập đến nơi khác và họ sẽ cho rằng bạn không đáng tin cậy. Bạn nên đảm bảo rằng trang web của mình được thiết kế có chức năng đáp ứng yêu cầu người dùng.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá Seo website tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Điện Toán Số Một
59 Đào Tấn, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 552268
Hotline: 0907 555 008
oneoffice
oneoffice
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 208
Join date : 15/05/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết