SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bếp từ Dmestik thực hiện làm món dạ dày hầm đặc biệt nhanh chóng

Go down

Bếp từ Dmestik thực hiện làm món dạ dày hầm đặc biệt nhanh chóng Empty Bếp từ Dmestik thực hiện làm món dạ dày hầm đặc biệt nhanh chóng

Bài gửi by kinhdoanh.dx 21.11.15 13:40

Bếp từ Dmestik cùng bạn thực hiện nấu món dạ dày hầm bổ dưỡng một cách nhanh và dễ dàng

Bếp từ Dmestik  môt trong những dòng sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên số một của rất nhiều chị em cho công việc nấu nướng của họ. Các tính năng như khóa bàn phím, hẹn giờ tắt, 9 chế độ nấu, chức năng booster,… giúp chị em nấu ăn hiệu quả nhất, không chỉ nấu nhanh hơn, tiết kiệm hơn mà còn có thể thoải mái sáng tạo để có thể nấu ra những món ăn mới, độc đáo về cả hương vị lẫn hình thức. Thật vậy, nhằm chứng minh cho những thông tin trên, noithatkienan.com xin chia sẻ với chị em công thức làm món dạ dày hầm bằng chính chiếc bếp từ mang thương hiệu Dmestik mà hàng ngày chị em vẫn thường sử dụng.
[You must be registered and logged in to see this image.]


Nấu món dạ dày hầm ngon nhất bằng bếp từ hãng Dmestik cần những nguyên liệu gì?

Nếu bạn muốn có một bát canh dạ dày hầm ngon đúng vị nấu bằng chiếc bếp từ Dmestik quen thuộc thì bạn cần phải đảm bảo có thể chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây trước khi nấu, bao gồm:


  • 200g dạ dày heo

  • 2g bạch chỉ ( bạn có thể tìm mua ở hiệu thuốc bắc)

  • 6 quả mứt táo

  • 10g gừng

  • 20g hành lá

  • 5g muối, tiêu trắng


[You must be registered and logged in to see this image.]
Thực hiện công đoạn chuẩn bị để nấu dễ dàng và nhanh hơn khi sử dụng chiếc bếp từ hãng Dmestik, các bước như sau:



  • Bạn cạo sạch phần vỏ gừng và rửa lại bằng nước, sau đó thái thành lát mỏng

  • Hành lá cắt rễ, rửa sạch cát, bỏ lá úa và cắt khúc dài khoảng 4 cm.

  • Dạ dày heo bạn phải rửa thật sạch trước khi nấu, có thể dùng muối xát đều và rửa lại bằng nước


Công thức nấu món dạ dày hầm bằng bếp từ thương hiệu Dmestik

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có được món dạ dày hầm như ý:
Bước 1: Chuẩn bị một nồi nước và đặt lên bất kì vùng nấu nào của chiếc bếp từ Dmestik mà bạn muốn, tiếp đó mới được bật bếp. Để có thể đun sôi nồi nước nhanh nhất, điều chỉnh bếp từ về mức nhiệt cao nhất, hoặc có thể sử dụng chức năng nấu siêu tốc booster. Sau khi nước sôi, bạn thả hành lá, gừng và dạ dày vào, hẹn giờ với thời gian là 10 phút.
Bước 2: Khi hết thời gian, bộ đếm thời gian phát tín hiệu âm thanh bằng tiếng  “ bíp”, bếp Dmestik tự động tắt, bạn có thể vớt dạ dày ra thớt và thái thành các miếng có kích cỡ vừa ăn.
Bước 3: Tiếp tục bật bếp và đun sôi khoảng 800ml nước trong một chiếc nồi với mức nhiệt cao 8 hoặc 9 hoặc chế độ nấu booster cho nhanh. Tiếp đến, bạn cho tất cả bạch chỉ, mứt táo và phần dạ dày đã thái vào nồi. Chọn chế độ nhiệt ở mức số 4 hoặc 5, cài đặt thời gian hẹn giờ khoảng 40 phút.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Gần hết giờ, bộ đếm thời gian sẽ phát tín hiệu cảnh báo, lúc này bạn đến và nêm nếm thêm muối, hạt tiêu cho vừa ăn và khuấy đều. Lúc hết giờ, chiếc bếp từ Dmestik sẽ tự động tắt, bạn bắc nồi ra luôn, tránh hiện tượng giữ nhiệt cho mặt kính.
Cuối cùng, bạn chỉ cần múc dạ dày hầm vào một chiếc bát và thưởng thức. Món này sẽ rất ngon và bổ dưỡng nếu bạn ăn ngay khi còn nóng!
xem thêm: BẾP TỪ DMESTIK LÀM MÓN CÁ XÀO CẦN TỎI THƠM NGON, LẠ MẮT
kinhdoanh.dx
kinhdoanh.dx
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 116
Join date : 23/10/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết