SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các chú ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Go down

Các chú ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Empty Các chú ý khi sử dụng bếp hồng ngoại

Bài gửi by sheep2312 13.10.19 11:24

Bếp hồng ngoại đang là dòng bếp được ưa thích trên thị trường bây chừ. Bếp hồng ngoại ( hay còn được gọi là bếp điện ) được vận dụng công nghệ tiên tiến, tiến bộ nên rất một thể ích khi dùng. Mà người phung phí vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về bếp hồng ngoại hoạt động như thế nào ? Và cách thức hoạt động của bếp hồng ngoại. Vậy bài tư vấn này sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về cống phẩm bếp hồng ngoại.

Phép tắc hoạt động của bếp hồng ngoại

- Bếp hồng ngoại là cách gọi bình thường của những loại đếp sử dụng điện năng đốt để đốt nóng các đèn điện halogen hay cuộn sợi dây carbon. Như Anh chị em đã biết, bất kỳ vật liệu gì có mức nhiệt trên 0 o K (hay -273 o C) đều phát ra ánh sáng hồng ngoại ra môi trường xung quanh. Thuộc tính chủ chốt của tia hồng ngoại là tính năng nhiệt. Trước kia người ta sử dụng các cuộn dây mayso làm bằng sắt để tạo mâm nhiệt của bếp hồng ngoại. Nhưng mà bởi vì yếu tố an toàn và sắt bị ăn mòn trong quá trình đốt nóng nên hiện thời, các nhà tạo ra thay thế dây mayso bằng bóng Halogen hoặc cuộn dây carbon có độ bền và chịu nhiệt tốt hơn, an toàn và tùng tiệm điện năng hơn .

- Sau khi được đốt nóng các mâm nhiệt, cuộn dây carbon hay đèn Halogen phát ra ánh sáng màu đỏ chói (tia hồng ngoại) và phát ra một lượng nhiệt lớn (200-600 o C) - đủ để thổi nấu thức ăn. Những mâm nhiệt này được đặt dưới một mặt kính chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp tích hợp thêm bảng điểu khiển nhiệt độ và mức thời gian cho từng công việc như luộc, hấp, nấu canh... Giúp tiế kiệm thời gian cũng như lượng điện nawg tiêu thụ.

-Lý bởi chủ đạo tiếp theo là bếp dùng việc chuển từ điện năng sang nhiệt năng phía dưới lớp kính cách nhiệt nên bếp không kén nồi, phù hợp với nhiều loại nồi đun hiện thời.Hơn thế, bếp cũng có thể nướng trực tiếp các loại khô mực, khô cá thích hợp cho đấng mày râu trong các bữa liên hoan, bóng đá.

Các chú ý khi sử dụng bếp hồng ngoại:

-Không được cham tay trực tiếp vào vùng nấu (quy định là vùng vòng tròn được ghi lại trên mặt kính) Dường như ddang đun nấu hay ngayy sau khi đun.

-Không được rút phích cắm ngay sau khi tắt bếp ,khi đó quản tản nhiệt bếp vẫn đang hoạt động gây giảm tuổi thọ của bếp.

-Thường xuyên lau chùi mặt bếp , sau khi dùng bếp , tránh để mặt bếp dính bẩn làm giảm công suất của bếp. Không được dùng các loại cọ nhôm để làm sạch mặt bếp, bởi mặt bếp làm bằng kính nên có thể gây nứt, bể mặt kính khi sử dụng dài lâu.

-Khi dùng bếp, đặt bếp cách tường 15-20 cm ,không được để bất kỳ vật gì ghe lấp các lỗ tản nhiệt của bếp gây mất bình yên dễ gâ ra cháy nổ.

-Mặt kính bếp là kính gốm Schott Ceran- loại mặt kính tốt nhất hiện thời,chịu shock nhiệt và chịu lực tốt (chên lệch nhiệt 750 oC khi đổ nước đá lên mặt bếp đang đun và chịu khối lượng năng đến 15 kg).

-Bảng điều khiển phím slider, hiển thị thời gian điện tử.

-Bếp có ba vòng nhiệt.

-Mức hà tiện điện năng đạt 25%.

-Khóa an toàn con nít.

Bếp hồng ngoại đang dần thay thế bếp gas trong từng căn bếp. Bếp hồng ngoại với các công dụng tần tiện năng lượng,tiết kiệm thời gian, bình an với môi trường, an toàn trong quá trình thổi nấu thích hợp với nhiều đối tượng chi phí với những mức giá tốt là điểm mạnh nhưng mà trong chúng ta , ai cũng luôn nghĩ tới.

Hãy đến ngay showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham vấn tận tình và có thời cơ nhận đa phần quà thu hút khác từ chúng tôi.
sheep2312
sheep2312
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 462
Join date : 18/02/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết