SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giòn tan với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri

Go down

Giòn tan với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri Empty Giòn tan với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri

Bài gửi by bepdemen 13.04.20 10:45

Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri một trong những thương hiệu bánh tráng gạo uy tín và chất lượng. Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Những lá bánh sẽ giúp bạn gói chả giò trông ngon hơn, đẹp mắt và chiên giòn hơn.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Khi gói chả giò, chị em lưu ý không cuốn quá chặt tay, điều này sẽ khiến lúc rán chả giò. Nhân bên trong nở ra một chút là bánh sẽ bị rách, nhân sẽ lộ ra ngoài mất thẩm mĩ. Chả giò cuốn xong không mang đi rán ngay mà để ngăn mát tủ lạnh khoảng 15-20 phút để chả giò chặt, khô và khi rán rất giòn. Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, vừa rán không bị bắn mà còn giúp chả giò rán giòn.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Sau khi cuốn chả giò xong, chị em tiến hành rán chả giò làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho chả giò vào rán chín sơ qua. Sau đó gắp chả giò ra để vào giấy thấm dầu, hoặc cất vào tủ lạnh. Khi nào dùng, mang chả giò ra, chị em có thể thay dầu mới và rán chả giò cho chín hẳn và vỏ chả giò sẽ vàng, giòn đẹp mắt.
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết