Giòn tan với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Giòn tan với bánh tráng cuốn chả ram Mikiri
Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri một trong những thương hiệu bánh tráng gạo uy tín và chất lượng. Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Những lá bánh sẽ giúp bạn gói chả giò trông ngon hơn, đẹp mắt và chiên giòn hơn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Khi gói chả giò, chị em lưu ý không cuốn quá chặt tay, điều này sẽ khiến lúc rán chả giò. Nhân bên trong nở ra một chút là bánh sẽ bị rách, nhân sẽ lộ ra ngoài mất thẩm mĩ. Chả giò cuốn xong không mang đi rán ngay mà để ngăn mát tủ lạnh khoảng 15-20 phút để chả giò chặt, khô và khi rán rất giòn. Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, vừa rán không bị bắn mà còn giúp chả giò rán giòn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sau khi cuốn chả giò xong, chị em tiến hành rán chả giò làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho chả giò vào rán chín sơ qua. Sau đó gắp chả giò ra để vào giấy thấm dầu, hoặc cất vào tủ lạnh. Khi nào dùng, mang chả giò ra, chị em có thể thay dầu mới và rán chả giò cho chín hẳn và vỏ chả giò sẽ vàng, giòn đẹp mắt.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Khi gói chả giò, chị em lưu ý không cuốn quá chặt tay, điều này sẽ khiến lúc rán chả giò. Nhân bên trong nở ra một chút là bánh sẽ bị rách, nhân sẽ lộ ra ngoài mất thẩm mĩ. Chả giò cuốn xong không mang đi rán ngay mà để ngăn mát tủ lạnh khoảng 15-20 phút để chả giò chặt, khô và khi rán rất giòn. Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, vừa rán không bị bắn mà còn giúp chả giò rán giòn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Sau khi cuốn chả giò xong, chị em tiến hành rán chả giò làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho chả giò vào rán chín sơ qua. Sau đó gắp chả giò ra để vào giấy thấm dầu, hoặc cất vào tủ lạnh. Khi nào dùng, mang chả giò ra, chị em có thể thay dầu mới và rán chả giò cho chín hẳn và vỏ chả giò sẽ vàng, giòn đẹp mắt.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Bánh tráng cuốn chả ram (chả giò) bao giòn Mikiri
» Bánh tráng gạo cuốn chả giò giòn lâu Mikiri
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn
» Bánh tráng gạo cuốn chả giò giòn lâu Mikiri
» Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram giòn lâu Mikiri
» Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri - Giòn lâu hơn
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|