SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước

Go down

Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước Empty Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước

Bài gửi by SanPhamMikiri 23.06.22 10:18

Cũng giống với nhiều bánh tráng khác có nguyên liệu chính là gạo tẻ xay nhuyễn với muối và pha với nước. Nhưng điều đặc biệt ở bánh tráng mỏng Mikiri đó là không cần nhúng nước. Gạo tẻ được chọn lọc kỹ lưỡng, không bỏ tạp chất. Hơn nữa, bột được pha với nước theo một định lượng phù hợp nhờ thế giữ nguyên hương vị thơm của gạo, vị mặn mặn của muối.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được chia thành 2 loại: bánh tròn và bánh vuông. Tuy có khác nhau về hình dạng nhưng về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Bánh đều được làm từ gạo tẻ nguyên chất pha với ít nước và muối theo đúng tỉ lệ. Để có thể cho ra những lá bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng. Thành phần bánh tráng thương hiệu Mikiri bao gồm: tinh bột gạo, khoai mì, muối. Được sử dụng công nghệ hiện đại cho sản xuất ra những lá bánh mỏng, dẻo với tỉ lệ nhất định. Khi ăn bạn hoàn toàn bất ngờ vì bánh rất dễ cuốn mà không sợ gãy khi gấp tròn
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết