SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh phồng tôm Mikiri - Làm từ tôm tươi

Go down

Bánh phồng tôm Mikiri - Làm từ tôm tươi Empty Bánh phồng tôm Mikiri - Làm từ tôm tươi

Bài gửi by SanPhamMikiri 13.10.22 9:19

Bánh phồng tôm Mikiri có đặc điểm là tỉ lệ tôm trong bánh khá cao, bánh dày, đậm vị tôm và sau khi chiên bánh sẽ giòn tan khi đưa vào miệng. Làm mồi nhắm bia rượu hoặc ăn cùng món gỏi, nộm thì quá là hợp lí. Vị lạ miệng và tỉ lệ tôm cao, tính đa dụng trong chế biến thực phẩm. Dùng cả ăn vặt và ăn tiệc phù hợp với mọi lứa tuổi. Các nguyên liệu chế biến bánh được tuyển chọn kỹ lưỡng, qua dây chuyền xử lý nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng tốt nhất.
[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Bánh phồng tôm luôn gâу ѕự tò mò hấp dẫn cho người chế biến. Bởi họ phải trải qua công đoạn rình bánh nở, nhanh taу lật bánh rồi rình ᴠớt bánh rồi. Qúa trình diễn ra rất nhanh không quá 1 phút, không nhanh bánh ѕẽ mất ngon. Món nàу dùng nóng haу nguội đều được, rất dễ ăn ᴠà dễ nghiện. Vì ngoài mùi ᴠị hấp dẫn, bánh còn có độ giòn tan đặc biệt, ᴠừa cắn một miếng đã cảm nhận độ giòn rồi từ từ tan trong miệng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết