SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Thiết Kế Website

Go down

Những Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Thiết Kế Website Empty Những Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Thiết Kế Website

Bài gửi by lehoangtanh.lk 23.10.15 22:14

Bạn đang muốn thiết kế website cho công ty của mình hay cho cửa hàng của mình để phục vụ cho công việc kinh doanh, nhưng việt thiết kế website là không hề dể dang và bạn cũng không biết phải thiết kế website như thế nào là tốt nhất cho bạn, như thế nào thì phù hợp với bạn.
Bạn đang bân khuân là phải lựa chọn công ty thiết kế website nào để thiết kế website của bạn, rồi giao diện web làm như thế nào, màu sắc như thế nào là phù hợp, trang website như thế nào là phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố cần thiết cho một trang website chuyên nghiệp:
Lựa chọn công ty thiết kế web: Việt lựa chọn công ty thiết kế website là một trong những bước rất quang trọng trong việc thiết kế website của bạn, bạn cần phải lựa chon công ty có nhiều năm kinh nghiệp có độ uy tín cao và dịch vụ tốt, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Thiết kế giao diện ra sao: Website chính là bộ mặt của công ty hay một cửa hàng của bạn vì vậy mà giao diện web là điều rất quan trọng cho bạn, bạn có thể nhờ công ty thiết website tư vấn cho bạn những mẫu web có giao diện thân thiện với khách hàng và đẹp nhất cho bạn.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Website phải chuẩn seo: một trang website chuyển nghiệp thì phải có yếu tố chuẩn seo vì sao lại cần phải có yêu tố này, bởi một doanh nghiệp muốn thành công trong công việc kinh doanh thì bạn phải có kế hoạch marketing tốt nhất mà hiện tại nhiều doanh nghiệp rất thành công với kế hoạch marketing online cụ thể là SEO quản bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình lên công cụ tìm kiếm google.com. để thược hiện được kế hoạch SEO tốt nhất bạn cần phải có cho mình một trang website chuẩn seo.

Website và những chức năng cần thiết: các chức năng cần thiết là điều không thể thiết cho trang website của bạn vì nó giúp cho bạn giữ chân khách hàng và tạo sụ tiện lợi cho khách hàng sau đây là một số chức năng cần thiết phải có:

Chức năng giỏ hàng: Đây là chức năng cho người dùng có thể thực hiện việc đặt hàng online ngay trên website cảu bạn.
Chức năng đánh giá sản phẩm: Đây là chức năng mà khách hàng sẽ tự đánh giá cao về sản phẩm đó tạo được lòng tin cho khách hàng.
Chưc năng phản hồi khách hàng: Đây là chức năng sẽ giúp công ty bạn cải thiện dịch vụ, sản phẩm, và chế độ phục vụ qua những nhận xét của khách hàng.
Và còn nhiều chức năng khác nữa bạn có thể tham khảo tại các công ty thiết kế web
ở trên là toàn bộ những điều mà một trang wesite chuyên nghiệp cần có hị vọng nó sẽ giúp bạn tốt nhất việc lựa chọn và thiết kế website cho bạn.

_________________________________________________
[b]phần mềm erp | [/b][b]cho thue phong day hoc | chuyển văn phòng trọn gói[/b]
lehoangtanh.lk
lehoangtanh.lk
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 04/09/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết