Khóa dạy nghề nấu ăn chuyên món Nhật tại cầu giấy hà nội
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Khóa dạy nghề nấu ăn chuyên món Nhật tại cầu giấy hà nội
Đất nước Nhật Bản nổi tiếng thế giới với nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Các món ăn Nhật Bản không chỉ bổ dưỡng mà còn ngon miệng, đẹp mắt. Món ăn Nhật Bản với nét đặc trưng riêng là không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết của món ăn. Vì vậy số người có nhu cầu tìm hiểu thêm về ẩm thực Nhật Bản, học nấu các món Nhật ngày càng cao. Ngoài ra, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn Nhật đang là lĩnh vực hot để phục vụ cho nhu cầu thưởng thức món Nhật ngày càng nhiều của người mê ẩm thực Nhật Bản.
Trường Cao đẳng Văn Lang khai giảng lớp dạy nấu ăn món Nhật.
Đến với khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức về cách chế biến món ăn nổi tiếng của Nhật như: Sushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món Nhật. Đặc biệt, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
- Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
- Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
- Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
- Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
- Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
- Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Nội dung khóa học
- Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
- Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
- Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
- Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
- Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
- Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
- Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
- Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp
Thời lượng khóa học: 10 buổi
Học phí: 5.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học
- 02 ảnh 4x6
- CMT phô tô
Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
+ Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
+ Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang.
Điện thoại: 0979 86 86 33 (Cô Hương).
Email: [Only admins are allowed to see this link]
Website: lophocnauan.vn
Trường Cao đẳng Văn Lang khai giảng lớp dạy nấu ăn món Nhật.
Đến với khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức về cách chế biến món ăn nổi tiếng của Nhật như: Sushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món Nhật. Đặc biệt, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật. Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:
- Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
- Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
- Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
- Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
- Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
- Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Nội dung khóa học
- Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)
- Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt
- Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen
- Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)
- Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)
- Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima)
- Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà
- Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp
Thời lượng khóa học: 10 buổi
Học phí: 5.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)
Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học
- 02 ảnh 4x6
- CMT phô tô
Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội
+ Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
+ Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
+ Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.
+ Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.
+ Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang.
Điện thoại: 0979 86 86 33 (Cô Hương).
Email: [Only admins are allowed to see this link]
Website: lophocnauan.vn
lanhuongtp- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 64
Join date : 11/10/2013
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết