SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Những Ca Chi Trả Hàng Tỷ Đồng Cho Khách Hàng

Go down

Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Những Ca Chi Trả Hàng Tỷ Đồng Cho Khách Hàng Empty Bảo Hiểm Nhân Thọ Với Những Ca Chi Trả Hàng Tỷ Đồng Cho Khách Hàng

Bài gửi by rongcam123 27.10.16 15:17

Theo thống kê của Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm (Bộ Tài chính), chỉ trong nửa năm đầu năm 2016, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã chi trả khoảng 8.310 tỷ đồng. 
Số tiền trên thật sự ấn tượng khi đằng sau nó chính là cuộc sống của rất nhiều người được đảm bảo như trường hợp người trụ cột gia đình chẳng may gặp sự cố, hoặc khi bản thân chủ hợp đồng bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật, mất khả năng tạo ra nguồn tài chính cho cả gia đình.
Dưới 7% người Việt gia nhập bảo hiểm nhân thọ
Nhìn vào các báo cáo của ngành bảo hiểm về tỷ lệ khai thác mới toàn thị trường có thể thấy ngày càng nhiều người bắt đầu nghĩ đến kế hoạch tài chính vững chắc cho bản thân cũng như cho gia đình.
Hiện tại tỷ lệ người dân sở hữu một hợp đồng bảo hiểm vẫn còn rất thấp. Các số liệu thống kê cho thấy, tới thời điểm thực tế, chỉ có khoảng dưới 7% người Việt Nam tham gia bảo hiểm nhân thọ. Con số này quả thực còn rất nhỏ bé so với các nước như Indonesia, Malaysia hay Singapore - nơi tỷ lệ người dân có bảo hiểm không những hơn 50% dân số và thậm chí một người dân đã sở hữu vài hợp đồng bảo hiểm cho các mục đích khác nhau. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bảo hiểm Nhân thọ ngày càng thể hiện rõ vai trò 

cứu cánh của mình
Tuy  nhiên, các chuyên gia trong ngành dự đoán con số này cũng sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng gia tăng. Họ cũng cho rằng những tâm huyết hoàn thiện danh mục sản phẩm và dịch vụ của các công ty bảo hiểm phù hợp với nhu cầu người dân sẽ dần mang lại những tác động tích cực đến nhận thức của mọi cá nhân. 
Những ca chi trả bảo hiểm hàng chục tỷ
Những suy nghĩ “bảo hiểm mua dễ khó đòi” sẽ phải được nhìn nhận lại khi giờ đây, khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, các công ty bảo hiểm luôn nỗ lực tối đa trong việc rút gọn thời gian thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.
Một ví dụ điển hình chính là trường hợp Chubb Life Việt Nam chi trả 9 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho gia đình một khách hàng tại Hà Nội vào tháng 9 2016. Khách hàng này đã tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Phổ thông 2013 của Chubb Life Việt Nam và không may qua đời do đột quỵ. Tính từ lúc tham gia đến khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, tổng số phí bảo hiểm mà khách hàng đã nộp cho hợp đồng bảo hiểm này gần 576 triệu đồng. Ví dụ trên cũng góp phần khẳng định tầm quan trọng của việc hoạch định một kế hoạch tài chính cho tương lai, nhằm bảo vệ những người thân trong gia đình trước những rủi ro không lường trước được.
Thực tế chứng mình, những hợp đồng có mệnh giá lớn như vậy còn ít nhưng không quá hiếm ở thị trường bảo hiểm Việt Nam. Chubb Life hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm giữ kỷ lục về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm giá trị lớn trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và cũng là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó những hợp đồng bảo hiểm có mệnh giá lớn. 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chubb Life luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua những

 giai đoạn khó khăn nhất
Khi trước, Chubb Life Việt Nam cũng đã từng chi trả quyền lợi bảo hiểm 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng cho 2 khách hàng không may tử vong. Người đại diện gia đình và cũng là người thụ hưởng hợp đồng 10 tỷ đồng mà Chubb Life đã chi trả từng chia sẻ rằng, chị không nghĩ việc thanh toán lại diễn ra nhanh chóng đến như vậy. Chỉ 15 ngày sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ, Chubb Life đã nhanh chóng tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng. 
Thực tế cho thấy, đối với quy trình xét phát hành hợp đồng bảo hiểm hay quyết định chi trả quyền lợi bảo hiểm thì mệnh giá hợp đồng bảo hiểm có giá trị lớn hay nhỏ không quan trọng, điều thiết yếu là những hợp đồng đó không có tranh chấp, thông tin hồ sơ được xác nhận khai báo rõ ràng trung thực… thì quy trình kiểm tra cũng sẽ được đẩy nhanh tương ứng. 
Tất nhiên, nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ từ phía công ty bảo hiểm có lẽ chỉ mới là một chiều, quan trọng hơn cả là chiều ngược lại từ phía khách hàng. Nhiều khách hàng đã từng được bảo hiểm chi trả quyền lợi đã nhận thức ra tầm quan trọng của bảo hiểm khi phải đối mặt với những sự cố chẳng may ập đến. Những trường hợp ở trên có lẽ sẽ là minh chứng rõ nét nhất cho sự đúng đắn và nhân văn của ngành dịch vụ tài chính tiên tiến mà các nước phát triển đã sử dụng hàng trăm năm nay. 
 
Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
Website: 
[Only admins are allowed to see this link]
Hotline: (08) 3827 8123
facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
rongcam123
rongcam123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 19/10/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết