SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách làm chả giò của Dì Mai tuy quen nhưng rất độc đáo

Go down

Cách làm chả giò của Dì Mai tuy quen nhưng rất độc đáo Empty Cách làm chả giò của Dì Mai tuy quen nhưng rất độc đáo

Bài gửi by lamphuong 29.11.16 18:02

Chả giò của Dì Mai quen nhưng rất “lạ"!

Cũng là lớp bánh tráng chiên ở ngoài và nhân thịt bên trong, nhưng chả giò của Dì đặc biệt ở lớp vỏ bánh giòn tan đến bất ngờ 
Không nhiều dầu mỡ, nhân thịt lại vừa miệng, vỏ bánh không quá mỏng và đạt chuẩn về độ giòn tạo cảm giác thú vị khi ăn. Chấm với nước mắm ngọt đậm đà, dùng kèm với một ít rau sống…
Để cảm nhận được trọn vẹn, mời bạn đến Dì Mai thưởng thức nhé! 
-----------------

[You must be registered and logged in to see this image.]

Rice paper - A signature staple ingredient used in everyday Vietnamese homes.
Di Mai presents in our theatrical open kitchens the art of making some of Vietnamese best hand made spring rolls made either fresh or deep fried. 
Using the same way of fried spring rolls makings, but Di Mai has made a remarkable dish with the super crispy crust and tasty signature fillings that will surprise you. Having a bite of fried spring rolls with our special fish sauces make a perfect combination for your meal.
-----------------

Nhahangdimai.com
136-138 Le Thi Hong Gam, D. 1
Hotline: 08 3821 7786
lamphuong
lamphuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 312
Join date : 11/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết