SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Làm sao để làm bánh có mùi thơm và ngậy

Go down

Làm sao để làm bánh có mùi thơm và ngậy Empty Làm sao để làm bánh có mùi thơm và ngậy

Bài gửi by anhaphat Tue Feb 28, 2017 12:45 pm

Bánh cupcake là một loại bánh khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay, không những hình dáng trông vô cùng đáng yêu mà còn khiến người ăn cảm thấy kích thích với lớp vỏ bánh mềm mại, thơm ngon, xốp, cùng với đó là vị béo ngậy của bơ và sữa. Bạn đang tìm hiểu xem những nguyên liệu nào làm bánh nào cần thiết để có thể sáng tạo ra một chiếc bánh cupcake đơn giản mà lại thơm ngon như vậy. Sau đây Anh Quang shop sẽ liệt kê cho bạn tất cả những nguyên liệu để làm ra chiếc bánh cupcake cực thơm ngon này nhé.


Hướng dẫn chọn nguyên liệu làm bánh cupcake:


Bột nở và muối nở:


Bột nở hay còn gọi là bột nổi (baking powder ) được sử dụng rộng rãi, phổ biến và dùng cho nhiều loại bánh để cho bánh dễ lên men tự nhiên vì khi nướng bánh hoặc hấp thì bánh mới nở và phồng đều lên được.
Bột mì:


[You must be registered and logged in to see this image.]






Các bạn nên chọn loại bột mì thường hoặc bột mì đa dụng (all purpose flour/ plain flour) được sử dụng rộng rãi trong các loại bánh hiện nay như bánh ngọt, bánh quy, bánh mỳ hoặc bạn có thể mua loại bột này trong các cửa hàng, siêu thị về làm bánh cupcake đã được trộn sẵn công thức sẽ dễ làm hơn là loại bột mì nguyên chưa được qua chế biến.


Trứng gà:

[You must be registered and logged in to see this image.]


Trong quá trình làm bánh thì trứng gà cũng rất quan trọng, nó giúp làm cho bánh ngon và có mùi thơm đặc trưng hơn, bạn nên chọn những quả trứng gà còn mới và vẫn chưa bỏ vào tủ lạnh.


Hầu hết làm bánh cupcake đều cần phải cho bơ và những loại bơ này phải thật mềm, thường được cho vào những nơi có nhiệt độ trong phòng cao và ổn định


Socola chip, nho khô, bột socola, trái cây, kem


Nếu bạn muốn bánh của mình ăn ngon hơn thì nên cho socola chip, bột socola, nho khô… vào bánh sẽ tăng thêm phần hấp dẫn hơn nữa còn tăng vị ngon cho bánh. Tất cả các nguyên liệu làm bánh cupcake bạn có thể mua ở ngoài tiệm làm bánh, cửa hàng, siêu thị, tạp hóa đều có bán và hướng dẫn cách làm bánh cupcake khá đơn giản. Bạn có thể truy cập vào các trang web làm bánh trên mạng để biết thêm những công thức làm bánh mới.


Sữa tươi, vani:


Đối với sữa tươi bạn nên chọn loại sữa ngon chứa nhiều chất béo không đường hay có đường còn tùy vào sở thích của mỗi người. Còn khi làm bánh nên cho thêm  vani vào vì như như vậy bánh sẽ có mùi thơm hơn, hấp dẫn vị giác của người dùng


Bột ngô (corn starch):


Khi làm món bánh cupcake bạn nên cho bột ngô vào thì món bánh ăn sẽ ngon hơn.


Đường và muối:


[You must be registered and logged in to see this image.]


Đường sẽ giúp món bánh ngọt vị hơn và muối sẽ làm dịu bánh xuống, đỡ tạo ra cảm giác ngấy, thường thì lượng muối cho vào sẽ ít hơn.


Anh Quang shop là nơi thỏa mãn mọi lựa cho các bạn yêu thích công việc sáng tạo các món bánh mới. Từ những nguyên liệu làm bánh đến dụng cụ làm bánh, chắc chắn sẽ không làm các bạn cảm thấy thất vọng


Tham khảo thêm thông tin về đồ làm bánh tại dolambanh.net để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại [Only admins are allowed to see this link]


Thông tin liên hệ:


ANH QUANG SHOP


Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội – Cơ Sở 2: số 43 Đặng Văn Ngữ Đống Đa Hà Nội


Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0988903344
anhaphat
anhaphat
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 24/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết