SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kinh doanh online và khát vọng làm giàu trên mảnh đất việt

Go down

Kinh doanh online và khát vọng làm giàu trên mảnh đất việt Empty Kinh doanh online và khát vọng làm giàu trên mảnh đất việt

Bài gửi by vuongask 29.03.17 15:12

“Ngày nay, mặc dù chúng ra đang gặp nhiều khó khăn, cũng như thách thức do khủng hoảng kinh tế, bên cạnh tài chính thế giới và những khó khăn nội tại của nền kinh tế Việt, nhưng các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên và phát triển lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng” - ông Quang nói.
Chủ tịch nước đã khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm tới lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách để tháo gỡ khó khăn, phát triển doanh nghiệp, lớp học kinh doanh online phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước.
Theo Chủ tịch nước, tinh thần chung của các chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua là tăng cường sự nghệ thuật lãnh đạo công ty của Đảng đối với việc xây dựng và phát huy vai trò đội ngũ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp; Xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt lớn mạnh, hoạt động có chất lượng, hiệu quả, tăng sức cạnh tranh cao, không ngừng phát triển ngang tầm với khu vực và thế giới.
Bên cạnh đó, hoàn thiện thể chế để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, doanh nhân, hoàn thiện hệ thống pháp luật về sở hữu, quyền tự do kinh doanh, tài nguyên môi trường, về tài chính công, thuế, bảo vệ người tiêu dùng; tạo lập môi trường pháp lý cạnh tranh, mục tiêu phát triển cá nhân xóa bỏ đặc quyền và độc quyền kinh doanh, không hình sự hóa quan hệ kinh tế, dân sự, đồng thời xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm pháp luật.
“Nhà nước bảo đảm sự ổn định, nhất quán về chính sách; đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, xây dựng và thực hiện tốt các cơ chế bảo đảm tính minh bạch, trách nhiệm giải trình trong quan hệ giữa Nhà nước với doanh nghiệp” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết