SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách chế biến súp tổ yến cho những ai chưa biết

Go down

Cách chế biến súp tổ yến cho những ai chưa biết Empty Cách chế biến súp tổ yến cho những ai chưa biết

Bài gửi by giamcanlishou 23.06.17 14:35

Vi cá mập là một loại thực phẩm không quá đắt đỏ nhưng lại có rất nhiều công dụng, đặc biệt là công dụng chữa bệnh của vi cá được rất nhiều các công trình nghiên cứu khẳng định.

Tổ yến sào Nha Trang là loại thực phẩm có chứa nhiều axit amin cần thiết cho cơ thể con người để thúc đẩy cung cấp các giá trị khác nhau như sức khỏe, bồi bổ cơ thể, hấp thụ những loại chất dinh dưỡng khác. Việc sử dụng yến tổ Nha Trang hoàn toàn thích hợp các các đối tượng khác nhau từ trẻ em 1 tuổi trở lên cho đến người trung niên, người già.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và quý hiếm được nhiều người tìm hiểu để chế biến những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình thì sự kết hợp giữa tổ yến và vi cá luôn được ưu tiên hàng đầu.

Không quá đơn giản như chè yến chưng đường phèn hay súp yến cua, ở đây súp yến vi cá lại là một món ăn thượng hạng và những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cũng tương ứng với vị trí của món ăn này trong giới ẩm thực tinh hoa.

Cùng Yenmai.net vào bếp và chế biến món ăn này ngay thôi nào!

1/ CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– 3gr tổ yến Nha Trang khô

– 3gr thịt cua

– 1gr vi cá

– Xương heo để ninh nước dùng

–  Nước ấm, gia vị mắm muối, xoong đun, chậu.

2/ CÁCH CHẾ BIẾN

[You must be registered and logged in to see this image.]

Bước 1. Làm sạch yến sào (chúng tôi đã đề cập trong những vài viết trước) rồi ngâm yến với nước ấm khoảng chừng 10 phút thì cho ra.

Bước 2. Ninh xương heo thành nước dùng.

Bước 3. Làm sạch thịt cua và xé nhỏ

Bước 4. Vi cá rửa sạch sau đó cũng ngâm vào nước ấm cho đến khi nở đều ra.

Bước 5. Bỏ tổ yến vừa ngâm nở vào cùng với vi cá, thịt cua và nước dùng rồi nêm nếm gia vị vừa miệng là được.

Cuối cùng, đem đi chưng cách thủy súp khoảng tầm 30 phút cho đến khi sợi yến nở đều, có mùi thơm đặc trưng. Bạn có thể dùng nồi nấu chậm đa năng để nấu, món súp tổ yến vi cá sẽ được thơm hơn và ngon hơn, đặc biệt chất dinh dưỡng của món ăn sẽ không bị biến mất đi trong quá trình nấu nướng.

Trên đây là những hướng dẫn trong cách chế biến súp tổ yến sào vi cá cùng càng cua đơn giản, nhanh chóng mà vẫn giữ được tối đa những dinh dưỡng cho những người sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng yến vụn Nha Trang để chế biến món ăn bổ dưỡng này.

Yenmai.net hân hạnh là đơn vị cung cấp các loại yến sào Nha Trang cao cấp tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo và đặt mua!

CHI TIẾT LIÊN HỆ http://yenmai.net/
yenmaiads.wordpress.com

CS1: BT 39 khu Hyundai Villa 1, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

CS2: P705 CT7A chung cư The Spark, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 094 733 1988/ 0168 557 8489

Facebook: Yến Mai-Yến Sào Nha Trang
giamcanlishou
giamcanlishou
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 18/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết