SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Go down

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 Empty Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Bài gửi by damlua 15.08.17 7:59

Nghề Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong Công việc Y tế, nhu cầu chăm sóc và được bảo vệ sức khỏe của nhân dân tăng cao, đồng nghĩa với nguồn nhân lực Nghề Điều dưỡng cũng phải tăng lên, nhưng thực tế nguồn nhân lực Điều dưỡng mà các trường truyền đạt ra lại không tương xứng với nhu cầu thực tế. Điều này, tuy tạo áp lực rất lớn lên Công việc Y tế nhưng chúng lại mở ra cơ hội cho những sinh viên theo học Chuyên môn này.

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện nhà nước, các trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Không chỉ làm việc trong nước, Điều dưỡng viên Cao đẳng còn có thể xuất khẩu lao động, làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,…
Nhận thấy những tiềm năng phát triển to lớn mà Chuyên môn Điều dưỡng mang lại rất nhiều bạn trẻ tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên Ngành khác nhau như Dược, kinh tế,…vẫn muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng nhưng đa số những Thí sinh này lại chưa nắm được yếu tố để có thể theo học.
Với mục đích bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của rất nhiều các Học sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với yếu tố như sau:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 Diem-chuan-Cao-dang-Y-Duoc-Da-nang-la-bao-nhieu

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Học sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo nguyên tắc của pháp luật Việt Nam.
Thí sinh có thể xem điểm của trường tại:điểm chuẩn cao đẳng y dược đà nẵng
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở một nhóm Chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam ví như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xêt Nghiệm, kế toán,….
Ngoài ra, sinh viên cũng cần có đủ điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.
Đây chính là những điều kiện mà ứng viên cần đáp ứng được nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur Đà Nẵng.
Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sẽ tùy thuộc vào những bằng cấp mà sinh viên đó có, cụ thể thời gian truyền đạt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Thời gian học 20 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên Nghề ngoài nhóm Ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-1

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017
Thời gian học 18 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên Chuyên ngành thuộc nhóm Chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm
Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng còn mở các lớp học ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày cuối tuần. Điều này tạo điều rất lớn cho những sinh viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, giúp các ứng viên vừa cân đối được việc học, vừa cân đối được công việc mà mình đang làm.

Sau khi hết chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ các yếu tố theo đúng điều luật.

Học sinh sinh viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp về cao đẳng dược đà nẵng  theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng., số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808
damlua
damlua
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 29/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết