SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email sự kiện của bạn

Go down

Cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email sự kiện của bạn Empty Cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email sự kiện của bạn

Bài gửi by top123 10.07.19 14:25

Cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email sự kiện của bạn


Đối với các nhà tiếp thị sự kiện, phần mềm gửi email là một phần không thể thiếu trong chiến lược tổng thể. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy 40% các nhà tiếp thị tin rằng. Tiếp thị qua phần mềm gửi email là kênh hiệu quả nhất để quảng bá sự kiện. Số liệu thống kê như thế này chứng minh rằng tiếp thị qua phần mềm gửi email vẫn còn rất nhiều. Thách thức đối với các nhà tiếp thị sự kiện là xây dựng một chiến lược email trực tiếp. Giải quyết các nhu cầu và mục tiêu của họ.

Cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email sự kiện của bạn Ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-g%E1%BB%ADi-email

Một trong những mục tiêu chính là đăng ký sự kiện. Đây luôn là một thước đo quan trọng để thành công. Vì đăng ký nhiều hơn dẫn đến doanh thu cao hơn, cung cấp ROI mạnh hơn. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các chiến dịch tiếp thị email sự kiện. Trực tiếp thường được dành riêng để tăng cường đăng ký sự kiện.

Để đạt được một nhiệm vụ như vậy đòi hỏi một email được thiết kế tốt với lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Bất kể ngành nào, một email tốt truyền cảm hứng cho một số loại hành động. Cho dù đó là để mua một sản phẩm, kiến ​​nghị cho một nguyên nhân, hoặc đăng ký cho một sự kiện. Các bước sau đây sẽ giúp bạn kết tinh thông điệp của bạn và thuyết phục độc giả tham dự sự kiện của bạn.

Cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email sự kiện của bạn thành công với các bước

1.Phân đoạn chiến dịch của bạn

Email có tác động mạnh nhất khi chúng liên quan cụ thể đến người đọc. Nếu tin nhắn được thiết kế riêng cho người nhận, có nhiều khả năng người đó sẽ trả lời tin nhắn. Phân đoạn hiệu quả dữ liệu tiếp thị email của bạn là chìa khóa thành công của chiến dịch. Có rất nhiều cách người ta có thể phân đoạn một cơ sở dữ liệu email. Và có những yếu tố cụ thể mà các nhà tiếp thị sự kiện nên luôn luôn ghi nhớ. Một số trong số này bao gồm:Chức danh công việcCông nghiệpKhu vực địa lýLoại véNhững đặc điểm này sẽ xác định loại thư bạn dự định gửi đi. Và bạn càng có thể tạo ra nội dung email càng phù hợp thì mức độ tương tác càng cao.

2.Giữ một nội dung email rõ ràng
Một lỗi phổ biến giữa các email là nội dung lộn xộn và dài. Cho rằng trung bình một người nhận được hơn 120 email mỗi ngày. Điều quan trọng là phải gửi một thông điệp rõ ràng, súc tích và dễ nhớ. Ngay khi người đọc mở email, họ sẽ biết nó là gì. Sau khi quét email nhanh chóng, người ta có thể phỏng đoán rằng đây là một thông báo thông báo về các công ty được mời tham gia sự kiện. Chỉ trong hai câu nhiệt tình, cùng với logo bắt mắt, thông điệp được truyền tải rõ ràng.

3.Duy trì thiết kế sạch sẽ
Để phù hợp với sự đơn giản, ngôn ngữ hình ảnh của email cũng phải dễ hiểu và bắt mắt. Một email không thực hiện được công việc của nó nếu người đọc không bị thu hút ngay lập tức bởi tính thẩm mỹ của nó.

Một cách cụ thể để đạt được điều này là duy trì một bảng màu phù hợp. Điều này tạo ra một cảm giác trực quan thống nhất và củng cố thêm thương hiệu sự kiện .

4.Biết đối tượng của bạn
Tương tự như điểm trước đây của chúng tôi về phân khúc, việc hiểu biết sâu sắc về đối tượng mục tiêu của bạn. Có thể giúp bạn tạo ra những thông điệp thực sự gây được tiếng vang..

Chiến lược ở đây là thúc đẩy thực tế là hầu hết những người nhận email này sẽ là nhà phát triển. Thông điệp ngắn gọn, hài hước này là một thông điệp mà các nhà phát triển. Sẽ ngay lập tức hiểu và đánh giá cao như một trò đùa bên trong. Làm quen với khán giả của bạn và điểm thuận lợi cụ thể của họ có thể trao quyền cho bạn. Đưa ra quyết định chiến lược email táo bạo như thế này.

5.Tạo dòng chủ đề hấp dẫn
Điều đầu tiên mà người đọc của bạn sẽ nhìn thấy khi họ thấy email. Của bạn nhấn hộp thư đến của họ sẽ là dòng tiêu đề. Vì vậy, nó có ý nghĩa để tập trung vào việc tạo ra một dòng chủ đề cầu xin được mở. Viết dòng chủ đề hoàn hảo không bao giờ dễ dàng, nhưng nó sẽ giúp ghi nhớ ba điều này.

Cá nhân hóa – Miễn là có thể áp dụng, sử dụng mã thông báo cá nhân hóa trong dòng chủ đề để thu hút sự chú ý của người đọc. Điều này sẽ giúp nó nổi bật trong số các email khác không trực tiếp. Giải quyết người đọc theo tên. Việc cá nhân hóa có thể đến dưới dạng tên hoặc thậm chí tên công ty. Tùy thuộc vào ngữ cảnh của thông báo, áp dụng mã thông báo sẽ có ý nghĩa nhất.

Biểu tượng cảm xúc – Mặc dù chưa có đủ số liệu thống kê để hiển thị nếu biểu tượng cảm xúc. Trong dòng chủ đề giúp tăng tỷ lệ mở, nhiều công ty dù sao cũng chấp nhận nó như một chiến lược. Bởi vì sử dụng biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề là một phương pháp tương đối mới. Làm như vậy sẽ giúp email của bạn nổi bật trong hộp thư đến bị kẹt.

Độ dài ngắn – Giữ một dòng chủ đề ngắn có xu hướng dẫn đến tỷ lệ nhấp mạnh hơn. Theo một nghiên cứu, các email có dòng chủ đề dài dưới 10 ký tự có tỷ lệ mở gần 50%. Mặc dù mối tương quan không bao giờ bằng quan hệ nhân quả. Nhưng đáng chú ý là mối quan hệ giữa việc có một dòng chủ đề ngắn, điểm và tỷ lệ mở caoKết thúc

Tòm lại
Tạo chiến lược tiếp thị phần mềm gửi email hoàn hảo có thể không hoàn toàn có thể. Nhưng với những mẹo và kiến ​​thức phù hợp, bạn có thể tạo ra một chiến dịch đạt được tất cả các mục tiêu chính của mình. Như đã đề cập, mục tiêu cốt lõi của một nhà tiếp thị là thúc đẩy đăng ký. Hy vọng rằng bạn có thể kết hợp và kết hợp các thực tiễn tốt nhất. Này để tạo một chiến dịch phù hợp với chiến lược sự kiện của bạn.
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết