SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chiến dịch tiếp thị mới: Quản lý toàn bộ trải nghiệm email

Go down

Chiến dịch tiếp thị mới: Quản lý toàn bộ trải nghiệm email Empty Chiến dịch tiếp thị mới: Quản lý toàn bộ trải nghiệm email

Bài gửi by kkmai 10.01.20 9:46

Là một nhà tiếp thị cung cấp Dịch vụ email marketing tốt nhất: [Only admins are allowed to see this link] Email là một kênh yêu thích trong bộ công cụ giao tiếp của bạn vì một lý do: nó cung cấp một cơ hội để cá nhân hóa, kể chuyện và mời trò chuyện với người nhận. Cũng quan trọng, nó thực hiện, trả lại trung bình 42 đô la cho mỗi đô la đầu tư (vì bất kỳ Nhà cung cấp dịch vụ email nào cũng sẽ nhắc nhở bạn).

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được thông báo Chiến dịch tiếp thị mới và được cải tiến của chúng tôi hiện có sẵn, khiến Twilio SendGrid trở thành giải pháp tốt nhất để phục vụ tất cả các nhu cầu email của bạn. Đọc để tìm hiểu lý do tại sao!

Phá vỡ các silo email và mở khóa cơ hội
Những gì chúng tôi đã học được từ các nhà tiếp thị như bạn, thông qua cả các cuộc trò chuyện và nghiên cứu thị trường rộng lớn, là trong khi bạn cẩn thận lên chiến lược và tạo ra các chiến dịch, thông báo và bản tin quảng cáo một-nhiều của mình, tất cả thường xuyên bạn không có cùng một cơ hội để truy cập và tối ưu hóa các email giao dịch (như biên nhận mật khẩu hoặc xác nhận đơn hàng) hoặc để bắt đầu và chạy với các email tiếp thị tự động.

Bạn nói với chúng tôi rằng bạn cảm thấy như bạn còn lại để giải quyết việc làm với chương trình email của bạn ít hơn so với bạn muốn, cho dù đó là cập nhật mẫu cho email giao dịch hay chào đón đăng ký mới với một loạt trên tàu theo thời gian thực. Và điều đó không tốt cho doanh nghiệp của bạn hoặc người nhận của bạn.

Với sự ra mắt của Chiến dịch tiếp thị mới , chúng tôi rất vui được mời bạn chọn Twilio SendGrid làm giải pháp duy nhất cho toàn bộ chương trình email của bạn và làm như vậy, cuối cùng cũng có các tài nguyên bạn cần để quan tâm và chú ý đến mọi email được gửi đến hộp thư đến của khách hàng của bạn. Nó có nghĩa là không còn để lại một nửa (hoặc nhiều hơn) các cuộc hội thoại với khách hàng không được quản lý.

Vậy co gi mơi? Tự động hóa!
TOP Marketing từ lâu đã cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho email giao dịch với API Email của chúng tôi và giao diện người dùng tiếp thị email trực quan, hiện đại của chúng tôi cho các chiến dịch một-nhiều được yêu thích. Khách hàng của chúng tôi có thể hợp tác giữa các nhóm tiếp thị và kỹ thuật , cho dù họ đang làm việc thông qua API hoặc giao diện người dùng và tất cả đều tin tưởng vào một nguồn duy nhất cho thống kê, mẫu và hơn thế nữa.

Người thay đổi trò chơi, chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ là sự bổ sung của dịch vụ tự động hóa mới, độc đáo có thể tiếp cận của chúng tôi.
Nghiên cứu nội bộ của chúng tôi cho thấy rằng hơn một nửa các nhà tiếp thị chưa giải quyết tự động hóa email và vì lý do chính đáng: quá tốn kém và quá phức tạp để đưa vào danh sách dài các ưu tiên cấp bách trên đĩa của bạn. Với Tự động hóa Chiến dịch tiếp thị mới , bạn có thể tự động hóa và chạy tự động trong thời gian cần thiết để gửi chiến dịch một lần thông thường.

Nó bắt đầu với các trình kích hoạt dễ thực hiện mà bạn đã có tại chỗ Liên hệ tham gia một danh sách, cho dù thông qua Biểu mẫu đăng ký mới của chúng tôi , tải lên CSV đơn giản hoặc tích hợp API. Khi bạn đã quyết định khi tự động hóa sẽ kích hoạt, việc xây dựng trải nghiệm cũng đơn giản như chọn bao nhiêu email bạn muốn đưa vào, và ở mức độ nào để gửi chúng.
Khi tồn tại, chúng tôi sẽ dễ dàng giữ các tab trên tự động hóa của bạn bằng cách hiển thị thông tin bạn quan tâm nhất trên một trang: hiệu suất trên các chỉ số chính như phân phối, mở và tỷ lệ nhấp được hiển thị nổi bật cho tổng thể tự động hóa cũng như trên cơ sở mỗi email.

Khi bạn xem xét hiệu suất trên mỗi email, thật đơn giản để tham khảo và điều chỉnh các dòng chủ đề hoặc nội dung một cách nhanh chóng để tiếp tục tối ưu hóa chuỗi. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận lặp đi lặp lại cho tự động hóa của mình, điều này sẽ giảm áp lực bắt đầu. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì cộng hưởng tốt nhất với người nhận của bạn.

Mở khóa sự hoàn hảo với Kiểm tra Email
Có nhiều giá trị để ăn mừng. Chiến dịch tiếp thị mới cũng cung cấp tính năng Kiểm tra email mới mà bạn có thể sử dụng để biết rằng email của bạn hoàn hảo trước khi bạn gửi. Kiểm tra email cung cấp các bản xem trước kết xuất hộp thư đến, kiểm tra spam mạnh mẽ và xác thực liên kết tất cả từ trong quy trình làm việc của Chiến dịch tiếp thị của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ nhu cầu bạn tự gửi email kiểm tra qua vô số hộp thư đến và thiết bị vì đơn giản đó không phải là cách sử dụng tốt nhất thời gian của bạn và trong hầu hết các trường hợp, nó không toàn diện. Và nếu bạn đã từng gửi một email với một liên kết bị hỏng, bạn có thể tưởng tượng sự nhẹ nhõm là gì khi có một cách có hệ thống để biết không chỉ các liên kết của bạn là hợp lệ, mà chúng còn được định dạng tối ưu.

Cũng quan trọng, là nhà cung cấp dịch vụ email đầu tiên có thể phân phối, chúng tôi muốn dân chủ hóa quyền truy cập vào kiểm tra bộ lọc thư rác mà không yêu cầu bạn đầu tư vào một công cụ bên thứ ba nào khác. Tất cả chỉ vì vào cuối ngày, một email tuyệt vời không đến được hộp thư đến sẽ không mang lại kết quả kinh doanh. Thử nghiệm trước khi gửi để giành chiến thắng!

Nắm bắt ngày (và mọi cơ hội email)
Twilio SendGrid là một nhà cung cấp dịch vụ email, trao quyền cho các khách hàng như Toni Gemayal, Marketing Marketing tại Figma , tự tin quản lý các chiến dịch một-nhiều, tin nhắn tiếp thị tự động và email giao dịch từ một giải pháp.

Là một nền tảng cộng tác thiết kế công nghệ cao, chúng tôi có một thanh cực kỳ cao cho trải nghiệm người dùng trên tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Email cũng không ngoại lệ. Đó là một kênh hàng đầu để thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, nhưng nó có thể phức tạp để thực hiện đúng. Các dịch vụ Kiểm tra Email và Tự động hóa mới của Twilio SendGird đã cung cấp cho chúng tôi các công cụ quan trọng để đáp ứng thanh cao của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi biết email sẽ hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị và trình duyệt và có thể dễ dàng thực hiện Tự động hóa với quy trình công việc hiện đại trực quan để quản lý.
kkmai
kkmai
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 19/11/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết