Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Video trong Email: Mọi thứ bạn cần biết

Go down

Video trong Email: Mọi thứ bạn cần biết Empty Video trong Email: Mọi thứ bạn cần biết

Bài gửi by top123 on 15/11/19, 09:48 am

Video trong Email: Mọi thứ bạn cần biết

Tiếp thị video là một xu hướng đã xuất hiện từ rất lâu nhưng luôn hiệu quả. Rốt cuộc, quảng cáo truyền hình 30 giây đã bắt đầu phát sóng từ nhiều thập kỷ trước. Nhưng tiếp thị video ngày nay thì khác. Nó ngắn hơn, có tác động hơn và trên các nền tảng không tồn tại khi để nó phát sóng. Có một kỷ nguyên mới của tiếp thị video và nó tạo ra rất nhiều tiếng vang. Nghiên cứu cho thấy các nhà tiếp thị sử dụng video tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với những người không sử dụng , theo WordStream. Với lợi nhuận và tiềm năng tương tác, không ngạc nhiên khi thấy nhiều nhà tiếp thị tạo video cho khách hàng của họ. Nhưng, làm thế nào các nhà tiếp thị có thể kết hợp tình yêu tiếp thị video mới của họ với email? Trước đây, video và phần mềm gửi email marketing có mối quan hệ kiểu dầu và nước, chúng không trộn lẫn. Nhưng, mọi thứ đang thay đổi.
Để giúp các nhà tiếp thị, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn bao gồm ba câu hỏi thường gặp nhất về video trong phần mềm gửi email marketing .

Bắt đầu nào.

1. Bạn có thể nhúng video vào email không?
Có, bạn có thể nhúng video vào email, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đăng ký đều có thể xem chúng. Tất cả phụ thuộc vào việc ứng dụng email, như Gmail, Hotmail hay Outlook, có thể hỗ trợ định dạng video gần đây hơn, HTML5 hay không. Nếu HTML5 được hỗ trợ, nó sẽ phát trong chính email. Nếu nó không được hỗ trợ, người đăng ký sẽ thấy cái được gọi là "hình ảnh dự phòng", đó là một hình ảnh tĩnh trông giống như một video. Nó liên kết người đăng ký với một trang web khác, nơi video có thể được phát. Dưới đây là xem liệu một số ứng dụng email khách nhất định có hỗ trợ HTML5 hay không, kể từ tháng 12 năm 2017: Bạn sẽ nhận thấy không có quá nhiều khách hàng hỗ trợ HTML5. Vì vậy, nếu có hỗ trợ hạn chế cho HTML5, điều đó có nghĩa là các nhà tiếp thị không nên sử dụng video trong email? Không. Bạn chỉ cần mở rộng định nghĩa của bạn về video.

2. Bên cạnh việc nhúng, làm thế nào bạn có thể thêm video trong gửi email hàng loạt?
Có một số cách mà bạn có thể thêm video vào email của mình mà không cần nhúng nó. Dưới đây là ba lựa chọn:Tạo một hình ảnh trông giống như một video
Thay vì nhúng một video và hy vọng nó phát, bạn có thể tạo một hình ảnh trông giống như một. Hãy xem email dưới đây. Đó là hình ảnh của Jessica Simpson với nút phát. Khi người đăng ký được nhấp sẽ được đưa lên YouTube để xem video. Về mặt kỹ thuật, không có video trong email. Nó chỉ là một hình ảnh video. Bằng cách thực hiện theo cách này, bạn không phải lo lắng về việc ai có thể nhìn thấy hay không, bởi vì đó chỉ là một hình ảnh cơ bản như bạn đưa vào bất kỳ email nào. Nó có tuyệt như một video tự động phát trong email không? Không, nhưng nếu bạn lưu trữ video của mình trên YouTube (hoặc bất kỳ trình phát video nào, thực sự), bạn có thể đặt video thành tự động phát. Vì vậy, ngay sau khi một người đăng ký nhấp vào hình ảnh họ được đưa vào video và nó bắt đầu phát ngay lập tức.

3. Những cách thực hành tốt nhất được đưa ra để thêm video vào email?
Trước khi bạn gửi video đầu tiên của mình qua gửi email hàng loạt, có một số quy tắc bất thành văn mà bạn cần lưu ý. Đây là những gì bạn nên biết:
Đừng lạm dụng video
Video hấp dẫn và mạnh mẽ, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi email nên chứa một video. Sử dụng video, bất kể loại nào - được nhúng, GIF hoặc đoạn phim - một cách tiết kiệm. Nếu bạn lạm dụng nó, tính mới sẽ mất đi và người đăng ký sẽ không chú ý.
Xem kích thước tập tin
Video của bất kỳ loại nào thường là các tập tin lớn hơn. Email và các tệp lớn không phải là một kết hợp tốt. Nếu tệp quá lớn, người đăng ký phải chờ tải video. Nếu điều đó xảy ra, bất kỳ tiềm năng nào nổi bật sẽ bị mất bởi vì người đăng ký có thể sẽ chỉ đóng email của bạn. Trước khi bạn gửi bất kỳ video nào, hãy sử dụng công cụ nén để đảm bảo kích thước tệp càng nhỏ càng tốt. Đây là một hướng dẫn và gợi ý phần mềm để nén video cho email.
Chú ý đến khung đầu tiên
Có một vài ứng dụng email không hỗ trợ GIF hoặc đoạn phim, nhưng chúng sẽ hiển thị hình ảnh dự phòng. Ứng dụng email sẽ sử dụng khung đầu tiên của video hoặc GIF làm hình ảnh dự phòng, vì vậy hãy chắc chắn rằng đó là một hình ảnh tốt.
Thử như điên
Video là một công cụ độc đáo, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phù hợp với mọi đối tượng. Như với bất kỳ chiến dịch email nào, tốt nhất là kiểm tra email bằng video trước khi bạn gửi chúng đến toàn bộ phân khúc.
Để bắt đầu, hãy kiểm tra xem người đăng ký có trả lời video hay không. Tạo hai email trông giống nhau, một với video và một với hình ảnh tĩnh để xem cái nào tốt nhất.
Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra:
Thời lượng video
Kích thước của video trong email
Vị trí của video trong email
Video nhúng so với hình ảnh rơi lại
Xem trước email
Bạn cũng sẽ muốn xem trước email trong các thiết bị khác nhau trước khi bạn gửi nó. Người dùng Pinpointe có quyền truy cập vào một công cụ xem trước tuyệt vời cho thấy email trông như thế nào trong hàng tá thiết bị khác nhau. Bằng cách xem email ở chế độ xem trước, bạn sẽ có thể bắt lỗi trước khi tiếp cận người đăng ký.
Gói lại
Tiếp thị qua email luôn là một công cụ mạnh mẽ, nhưng khi bạn thêm video, nó sẽ mở ra một mức độ tham gia và tiềm năng bán hàng hoàn toàn mới. Như với bất kỳ thành phần email nào, video cần một chút thời gian để tạo và yêu cầu thử nghiệm trước khi gửi. Tuy nhiên, nếu bạn cam kết tạo các video hấp dẫn cho người đăng ký và thực hiện theo các thực tiễn tốt nhất được đề cập ở trên, khách hàng của bạn nên thưởng cho công việc khó khăn của bạn với tỷ lệ phản hồi cao hơn
Ms Tuyến: 0915144004
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 189
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết