SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

10 cách để tái sử dụng nội dung truyền thông xã hội của bạn trong email

Go down

10 cách để tái sử dụng nội dung truyền thông xã hội của bạn trong email Empty 10 cách để tái sử dụng nội dung truyền thông xã hội của bạn trong email

Bài gửi by top123 18.11.19 8:55

10 cách để tái sử dụng nội dung truyền thông xã hội của bạn trong email

Bạn biết phương tiện truyền thông xã hội và phần mềm gửi mail hàng loạt cung cấp một hệ thống tiếp thị đáng gờm, nhưng là một chủ doanh nghiệp nhỏ bận rộn, bạn có thể phải vật lộn để tìm thời gian để tạo nội dung cho cả hai kênh. Tin tốt là bạn không cần. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều dặm hơn từ những nỗ lực tiếp thị của mình bằng cách sử dụng lại nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn trong Phần mềm gửi mail hàng loạt. Dưới đây là 10 cách để làm điều đó.

1. Tóm tắt lại bài viết tốt nhất của bạn
Xác định các bài đăng hoạt động tốt nhất từ ​​tài khoản Facebook, Twitter, Pinterest, LinkedIn và Instagram của bạn. Sau đó, biến chúng thành một email roundup. Vì đây là những bài đăng mà khán giả của bạn thích và chia sẻ, nên cá cược những người đăng ký Phần mềm gửi mail hàng loạt của bạn cũng sẽ đánh giá cao họ. Đối tượng xã hội của bạn đang kiểm tra nội dung email của bạn cho bạn! Bạn có thể thực hiện một đợt hoàn thành mới mỗi tuần hoặc mỗi tháng, tùy thuộc vào tần suất bạn đăng lên phương tiện truyền thông xã hội; hoặc, tạo một email cuối năm hàng năm tóm lại những bài viết hay nhất trong cả năm.

2. Liệt kê các mẹo xã hội yêu thích
Bạn có thể đăng các mẹo mà khán giả xã hội của bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề hoặc đạt được mục tiêu của họ. Biến những lời khuyên yêu thích của bạn thành một danh sách bạn có thể  Gửi email hàng loạt
Ví dụ, một thẩm mỹ viện có thể thường xuyên đăng các mẹo tạo kiểu và trang điểm trên trang Facebook của mình. Salon có thể thực hiện mười lời khuyên yêu thích của mình và tạo một email với dòng tiêu đề Hàng đầu 10 Mẹo trang điểm cho một vụ nổ nhanh chóng và dễ dàng mà khán giả sẽ yêu thích.

3. Tái sử dụng hình ảnh xã hội
Hình ảnh là trung tâm của nhiều tài khoản xã hội và vì lý do chính đáng: Mọi người có xu hướng thích và chia sẻ hình ảnh nhiều hơn nội dung chỉ có văn bản. Bạn có thể xác định hình ảnh hoạt động tốt nhất trên tài khoản xã hội của mình và chuyển chúng vào nội dung để gửi email hàng loạt. Quay lại thẩm mỹ viện của chúng tôi. Hãy nói rằng các thẩm mỹ viện đăng hình ảnh của khách hàng hài lòng khuấy động phong cách mới của họ. Lấy mười người biểu diễn tốt nhất  - hoặc có lẽ là những hình ảnh thú vị nhất  - sau đó biến chúng thành một email: Bạn nên lấy kiểu tóc nào? Lấy cảm hứng từ những bức ảnh của khách hàng này.

4. Kết quả thăm dò ý kiến
Các cuộc thăm dò trên Facebook có thể cung cấp những hiểu biết độc đáo mà khán giả của bạn sẽ thấy thú vị. Nếu bạn chạy các cuộc thăm dò trên Facebook, hãy gửi lại kết quả vào nội dung email. Ví dụ: giả sử thẩm mỹ viện của chúng tôi điều hành một cuộc thăm dò trên Facebook yêu cầu khách hàng đánh giá bốn kiểu tóc khác nhau. Sau khi cuộc thăm dò hoàn tất, nó có thể gửi lại kết quả vào nội dung email: Kiếm Đây là kiểu tóc quyến rũ nhất hiện nay, theo độc giả.

5. Liên kết với video xã hội
Mặc dù video sẽ không phát trong hầu hết các ứng dụng email, bạn có thể chụp ảnh màn hình với lớp phủ nút phát và nhúng nó vào phần thân email của bạn. Sau đó, liên kết đến video được lưu trữ trên trang web, trang xã hội, YouTube hoặc Vimeo của riêng bạn. Chiến lược này là tuyệt vời cho các video hướng dẫn giúp khán giả của bạn. Ảnh chụp màn hình video sẽ thu hút mắt người đọc một cách tự nhiên và mang lại nhiều nhấp chuột hơn so với liên kết văn bản thông thường và đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu khán giả của bạn với các nền tảng khác của bạn  - cộng với thúc đẩy lượt thích và theo dõi mới.

6. Nóng bỏng về các sự kiện gần đây
Những sự kiện đang thống trị tin tức? Bạn có đăng bình luận trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn? Nếu vậy, bình luận đó có thể được gửi lại dưới dạng nội dung email. Bạn cũng không bị giới hạn trong nội dung xã hội của riêng mình. Bạn có thể thực hiện một loạt các tác phẩm hấp dẫn từ những người có ảnh hưởng xã hội phổ biến, hoàn thành với bình luận của riêng bạn cho một email độc đáo và thú vị gây được tiếng vang với khán giả của bạn.

7. Sử dụng thảo luận xã hội làm bàn đạp
Khán giả của bạn đang nói về cái gì Họ có ý kiến ​​khác nhau về một chủ đề nóng? Đọc qua các cuộc thảo luận trên các bài đăng xã hội của bạn và sử dụng chúng làm bàn đạp để tạo ra các email độc đáo mang đến những hiểu biết sâu sắc về tư duy. Ví dụ: giả sử tiệm tóc của chúng tôi đăng một hình ảnh và nó gây ra một cuộc tranh luận về văn hóa tác động đối với các lựa chọn kiểu tóc. Salon có thể sử dụng cuộc thảo luận đó để tạo ra một bài đăng khám phá cuộc tranh luận, trình bày các quan điểm khác nhau và sự khác biệt tự nhiên để chọn kiểu tóc phù hợp cho mỗi người đăng ký.

8. Tính năng hình ảnh do người dùng tạo
Khi người dùng chia sẻ hình ảnh với bạn hoặc gắn thẻ bạn trong ảnh, hãy gửi lại những hình ảnh đó dưới dạng nội dung email. Nội dung do người dùng tạo cho vay một mức độ thẩm quyền đối với doanh nghiệp của bạn và thúc đẩy niềm tin. Nó cũng gợi ý tính xác thực và sự đoàn kết với khán giả của bạn. Ví dụ: thẩm mỹ viện của chúng tôi có thể tạo một email có hình ảnh người dùng thể hiện kiểu tóc mới hoặc trang điểm làm đẹp của họ  - nội dung truyền cảm hứng có khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng mới từ người đăng ký email.


9. Liệt kê các trích dẫn do người dùng tạo
Nội dung do người dùng tạo là một cách tuyệt vời để thu hút đối tượng email của bạn. Người đăng ký sẽ xác định với đối tượng xã hội của bạn, vì vậy họ sẽ quan tâm đến việc nghe những gì người khác muốn họ nói. Bạn có thể liệt kê các trích dẫn từ các cuộc thảo luận bài đăng, các cuộc tranh luận xã hội hoặc các trích dẫn cảm thấy tốt mà những người theo dõi của bạn đã chia sẻ. Tìm cách mô tả nội dung do người dùng tạo làm nguồn cảm hứng cho người đăng ký, điều này có thể thúc đẩy việc tạo và bán hàng dẫn.

10. Liệt kê những lời chứng thực xã hội
Lời chứng thực xã hội  - hoặc bằng chứng xã hội  - có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc củng cố niềm tin từ những người đăng ký email của bạn. Lời chứng thực giúp dễ dàng liệt kê các đặc quyền và lợi ích của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn mà không đi qua như quảng cáo quá mức. Ví dụ: bạn có thể xác định lời chứng thực yêu thích của mình sau đó tạo email có tiêu đề Tại sao khách hàng yêu thích công ty của chúng tôi. Sau đó, liệt kê các lời chứng thực trong cơ thể email của bạn, cùng với các liên kết đến nội dung tại chỗ có liên quan.

Sử dụng các chiến lược này để tăng gấp đôi phạm vi tiếp thị của bạn mà không tăng gấp đôi nỗ lực của bạn. Đặt tin nhắn của bạn trước nhiều khách hàng hơn và có thời gian rảnh để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách đăng lại nội dung phương tiện truyền thông xã hội trong email ngay hôm nay và mỗi ngày.
Chúc bạn thành công.
MS Tuyến: 0915144004
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết