Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn
Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách xây dựng danh sách phần mềm SMS Marketing  và tăng doanh số trong các

Go down

Cách xây dựng danh sách phần mềm SMS Marketing  và tăng doanh số trong các  Empty Cách xây dựng danh sách phần mềm SMS Marketing  và tăng doanh số trong các

Bài gửi by top123 on 06/12/19, 02:24 pm

Cách xây dựng danh sách phần mềm SMS Marketing  và tăng doanh số trong các ngày lễMua sắm trong kỳ nghỉ chưa kết thúc. Doanh số tăng đột biến trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, nhưng nhiều người mua sắm vào phút cuối vẫn đang tìm kiếm quà tặng trong khi những người khác đang háo hức dự đoán doanh số của Ngày Boxing. Đây là thời điểm tuyệt vời để xây dựng một danh sách phần mềm SMS Marketing và tăng cường lợi nhuận của bạn.


Xây dựng danh sách phần mềm SMS Marketing của bạn
Ngay cả khi người mua hàng đang tuyệt vọng tìm kiếm những món quà vào phút cuối, họ vẫn sẽ yêu thích rất nhiều. Để phát triển danh sách của bạn, hãy cung cấp cho khách hàng của bạn giảm giá đáng kể cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để đổi lấy số điện thoại di động của họ. 


Khách hàng của bạn có thể dễ dàng chọn tham gia qua tin nhắn văn bản nếu bạn sử dụng nền tảng phần mềm SMS Marketing Tất cả những gì họ cần làm là Gửi tin nhắn marketing SMS một từ khóa đến một số ảo hoặc mã ngắn chuyên dụng. Từ khóa SMS có thể kích hoạt các chức năng thêm khách hàng của bạn vào danh sách, gửi phản hồi tự động và hơn thế nữa. 


Ví dụ: từ khóa Gửi tin nhắn marketing  SMS có thể là "quần jean". Khi họ nhắn tin "quần jean" tới một mã ngắn (ví dụ 123456) hoặc số ảo chuyên dụng (ví dụ +61 459 333 4444), phản hồi tự động được gửi với mã phiếu giảm giá.


ListBu dựng.jpg
Đảm bảo chia sẻ ưu đãi này ở mọi nơi: tại cửa hàng, trang web, bản tin email và phương tiện truyền thông xã hội. Để giúp ngăn khách hàng của bạn hủy đăng ký ngay khi họ tận dụng lợi thế của thỏa thuận, hãy thật rõ ràng về loại tin nhắn văn bản bạn sẽ gửi cho họ và tần suất.


Gửi thông báo SMS
Đã có một danh sách các số điện thoại di động của khách hàng của bạn? Sau đó thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách gửi thông báo SMS. Bạn có thể cung cấp:


Giảm giá cho tổng số mua hàng


Miễn phí vận chuyển sau khi chi tiêu


Giao hàng miễn phí trên toàn bộ đơn hàng


Quà tặng miễn phí sau khi chi tiêu


Mua một cái và nhận một cái


Một Gửi tin nhắn marketing SMS dài 160 ký tự để bạn có không gian hạn chế để thuyết phục khách hàng hành động. Sử dụng sự khan hiếm để giúp làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trở nên hấp dẫn, độc quyền và có giá trị hơn. Số lượng hạn chế hoặc thời gian cung cấp thường làm các mẹo:


"Ưu đãi kết thúc tối nay"


"Cơ hội cuối cùng để được giảm giá ...%."


"Trong khi nguồn cung cuối cùng"


"Số lượng có hạn 100"


"Bán 48 giờ"


Tin nhắn văn bản mẫu
Ưu đãi thời gian có hạn:


"[Tên công ty] - Giảm giá 24 giờ! 


Mua sắm trực tuyến tại [Liên kết trang web]. Sử dụng mã SMS30 để được giảm giá tới 30% cho các máy tính xách tay được chọn. 


Ưu đãi số lượng có hạn:


"BÁN LỚN tại [Tên công ty]! 


Giảm 35% cho Samners Elite Runners. Giới hạn 2 người / người. Mua hàng trực tuyến ngay hôm nay: [Liên kết trang web]. 


Kiểm tra các mẫu SMS của chúng tôi  để biết thêm các ví dụ và ý tưởng để giúp bạn quảng bá các ưu đãi mùa lễ. Bạn cũng có thể thích đọc về cách các thương hiệu này tích hợp tiếp thị SMS vào doanh nghiệp của họ .
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết