SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng mỏng mang thương hiệu Mikiri

Go down

Bánh tráng mỏng mang thương hiệu Mikiri Empty Bánh tráng mỏng mang thương hiệu Mikiri

Bài gửi by bepdemen 20.12.19 10:33

Phân loại bánh tráng mỏng Mikiri

Chỉ đơn thuần làm từ gạo, bánh tráng Việt cũng vô cùng phong phú, muôn hình, đủ loại. Khi kết hợp món ăn sẽ cho ra những hương vị, cảm nhận khác nhau, góp phần làm món ăn thêm ngon, tròn vị. Bánh tráng nếu xét về độ dày mỏng thì có loại dùng để cuốn, loại để nướng ăn chơi.

Hơn nữa, tùy vùng miền mà người ta đặc biệt thích những loại bánh tráng khác nhau. Miền Nam có bánh tráng dùng để cuốn, miền Trung, miền Bắc có bánh tráng (đa) nướng ăn kèm nhiều món ăn khác nhau. Đối với bánh tráng mỏng Mikiri thì có 2 loại: bánh tròn và bánh vuông.

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Bánh tráng mỏng, dẻo không nhúng nước Mikiri

Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh. Khi cuốn, bánh có những nếp gấp rõ ràng sẽ giúp bạn cuốn chặt thức ăn thành từng khuôn trông vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.

[You must be registered and logged in to see this image.] 
3 ưu thế làm nên thương hiệu Bánh tráng Mikiri

- Gạo nếp thơm ngon được chọn lọc kỹ lưỡng tạo ra thành phẩm HOÀN HẢO nhất.

- Sản phẩm được làm bằng phương pháp GIA TRUYỀN 3 đời của những người con xứ sở Trảng Bàng.

- Đảm bảo CHẤT LƯỢNG, đóng gói bao bì sản phẩm ĐẸP.

Mọi chi tiết liên hệ:

- Hotline: 0902716871

- Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết