SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giá trị dinh dưỡng của chao

Go down

Giá trị dinh dưỡng của chao Empty Giá trị dinh dưỡng của chao

Bài gửi by bepdemen 05.02.20 11:36

Trong chao có chứa vitamin B2 và B12 phong phú, gấp 6 – 7 lần đậu hũ. Trong chao có chứa nhiều khoáng chất như canxi, magie, phốt pho. Ngoài giá trị dinh dưỡng phong phú, sau quá trình lên men vi sinh sẽ làm giảm axit phytic. Nhờ đó nâng cao sự hấp thụ chất sắt, ăn chao trong một thời gian sẽ có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh huyết khối, giúp làm giảm tỉ lệ mắc bệnh.

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Đồng thời chao có thể dùng làm một loại gia vị giúp tăng hương vị thơm ngon của món ăn, cũng như có thể dùng để nêm nếm nước dùng mì nhằm làm tăng vị ngon của mì. Ăn một lượng chao phù hợp sẽ có lợi ích nhất định đối với sức khỏe, nhưng nếu ăn nhiều sẽ khiến cơ thể hấp thụ quá nhiều muối, gây hại cho cơ thể, từ đó khiến thận phải hoạt động nặng nề hơn.

[You must be registered and logged in to see this image.]
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết