Gía trị dinh dưỡng của chao và món ngon với chao
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Gía trị dinh dưỡng của chao và món ngon với chao
GÍA TRỊ DINH DƯỠNG TRONG CHAO.
Chao hay đậu phụ nhự, là một loại đậu phụ lên men, tạo thành các bánh chao mặn, béo ngậy, được ưa dùng trong việc chế biến các món ăn chay. Trong các cuốn sách về ăn chay dưỡng sinh có nói, sở dĩ Chao dầu dinh dưỡng hơn đậu phụ thường là do trong quá trình được ủ cho lên men, các protit có trong đậu nành được chuyển hóa thành các axit amin. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, kích thích ăn ngon miệng.
- Dùng trong các món ăn chay: dùng làm nước chấm, làm thực phẩm.
- Dùng trong các món mặn: chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm: ướp thịt, cá, tôm, mực, vịt, thị heo rừng.
- Các món xào: như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp.
Chao hay đậu phụ nhự, là một loại đậu phụ lên men, tạo thành các bánh chao mặn, béo ngậy, được ưa dùng trong việc chế biến các món ăn chay. Trong các cuốn sách về ăn chay dưỡng sinh có nói, sở dĩ Chao dầu dinh dưỡng hơn đậu phụ thường là do trong quá trình được ủ cho lên men, các protit có trong đậu nành được chuyển hóa thành các axit amin. Nhiều người cảm thấy sản phẩm này có vị thơm ngon, béo ngậy, đặc trưng, kích thích ăn ngon miệng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
CÔNG DỤNG VÀ MÓN NGON VỚI CHAO.- Dùng trong các món ăn chay: dùng làm nước chấm, làm thực phẩm.
- Dùng trong các món mặn: chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm: ướp thịt, cá, tôm, mực, vịt, thị heo rừng.
- Các món xào: như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm… nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Mikiri là địa chỉ cung cấp chao môn, chao đậu ngon, chất lượng. Phân phối sỉ lẻ toàn quốc với giá cả hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm mua chao để được hỗ trợ và mua hàng.THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Đ/C: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
Similar topics
» Thành phần dinh dưỡng trong một hũ chao đậu ngon
» Chao khoai môn ngon và dinh dưỡng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
» Chao Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao dinh dưỡng đạt chuẩn
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Giá trị dinh dưỡng của chao
» Chao khoai môn ngon và dinh dưỡng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh
» Chao Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao dinh dưỡng đạt chuẩn
» Mikiri cung cấp chao đậu và chao khoai môn dinh dưỡng
» Giá trị dinh dưỡng của chao
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết