Hướng dẫn rau muống xào chao ngon tuyệt
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng dẫn rau muống xào chao ngon tuyệt
Nguyên liệu:
- Một bó rau muống.
- 1/2 hủ chao Mikiri
- Một ít tỏi
- Dầu ăn, gia vị.
Cách chế biến như sau:
- Rau muống lặt bỏ phần cọng già, phần lá vàng úa, ngâm với nước muối pha loãng vài phút, sau đó xả lại nhiều cho sạch, vớt ra để cho ráo nước.
- Cho vài viên chao Mikiri vào chén, trộn với một muỗng đường và tí bột nêm, dùng muỗng tán nhuyễn.
- Tỏi lột vỏ băm nhuyễn một ít, một ít xắt lát mỏng.
- Bắc nồi lên bếp đun sôi nước cho rau muống vào luộc sơ, sau đó vớt ra cho vào thau nước lạnh có thả vài viên đá, để rau muống vẫn giữ được màu xanh và giòn hơn. Chừng vài phút thì vớt rau ra để ráo nước.
- Bắc chảo lên bếp cho một ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi băm vào phi thơm, cho rau muống vào đảo nhanh tay với lửa lớn, tiếp đến cho chao vào đảo nhẹ nhẹ nhàng để hỗn hợp chao hòa quyện với rau muống. Nêm nếm lại nếu chưa vừa miệng cho thêm một chút muối (vì chao có sẵn vị mặn nên lúc nêm lại nếu chưa đủ mặn mới cho thêm muối vào). Tắt bếp và trút rau ra đĩa. Món rau muống xào chao tuyệt vời cho bữa cơm chay đã hoàn thành.
Đơn giản quá phải không các bạn? Nào hãy thêm món rau muống xào chao vào thực đơn mùa chay của mình nữa nhé. Chúc ngon miệng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Một bó rau muống.
- 1/2 hủ chao Mikiri
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Một ít tỏi
- Dầu ăn, gia vị.
Cách chế biến như sau:
[You must be registered and logged in to see this image.]
- Rau muống lặt bỏ phần cọng già, phần lá vàng úa, ngâm với nước muối pha loãng vài phút, sau đó xả lại nhiều cho sạch, vớt ra để cho ráo nước.
- Cho vài viên chao Mikiri vào chén, trộn với một muỗng đường và tí bột nêm, dùng muỗng tán nhuyễn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao tán cho nhuyễn
Chao tán cho nhuyễn
- Tỏi lột vỏ băm nhuyễn một ít, một ít xắt lát mỏng.
- Bắc nồi lên bếp đun sôi nước cho rau muống vào luộc sơ, sau đó vớt ra cho vào thau nước lạnh có thả vài viên đá, để rau muống vẫn giữ được màu xanh và giòn hơn. Chừng vài phút thì vớt rau ra để ráo nước.
- Bắc chảo lên bếp cho một ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi băm vào phi thơm, cho rau muống vào đảo nhanh tay với lửa lớn, tiếp đến cho chao vào đảo nhẹ nhẹ nhàng để hỗn hợp chao hòa quyện với rau muống. Nêm nếm lại nếu chưa vừa miệng cho thêm một chút muối (vì chao có sẵn vị mặn nên lúc nêm lại nếu chưa đủ mặn mới cho thêm muối vào). Tắt bếp và trút rau ra đĩa. Món rau muống xào chao tuyệt vời cho bữa cơm chay đã hoàn thành.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hấp dẫn rau muống xào chao
Hấp dẫn rau muống xào chao
Đơn giản quá phải không các bạn? Nào hãy thêm món rau muống xào chao vào thực đơn mùa chay của mình nữa nhé. Chúc ngon miệng.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Nồi điện nấu món cháo cá rô ngon tuyệt cho bé
» Bếp từ Munchen và công thức xào thịt bò nấm hương ngon tuyệt
» Hướng dẫn món vịt nấu chao ngon đậm đà hương vị miền Tây
» Chao môn Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao ngon và chất lượng
» Chao ngon Mikiri - Dân dã đậm hương vị Việt
» Bếp từ Munchen và công thức xào thịt bò nấm hương ngon tuyệt
» Hướng dẫn món vịt nấu chao ngon đậm đà hương vị miền Tây
» Chao môn Mikiri - Địa chỉ cung cấp chao ngon và chất lượng
» Chao ngon Mikiri - Dân dã đậm hương vị Việt
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|