SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn cách bảo quản bánh tráng vuông Mikiri

Go down

Hướng dẫn cách bảo quản bánh tráng vuông Mikiri Empty Hướng dẫn cách bảo quản bánh tráng vuông Mikiri

Bài gửi by bepdemen 28.02.20 9:16

Bánh tráng vuông Mikiri - Bánh của sự tinh tế

Đầu tiên phải kể đến chính là nguyên liệu làm bánh, gạo tẻ thơm được chọn lọc kĩ lưỡng, hạt gạo trắng không có lẫn tạp chất. Sau đó bột gạo xay chung với chút muối trắng và nước tạo nên hốn hợp bột mịn.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Quy trình làm 
Bánh tráng vuông Mikiri đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Định lượng nước và bột được pha theo tỉ lệ phù hợp kết hợp với kĩ thuật tráng bánh hiện đại mà bánh sau khi khô trở nên mỏng nhưng lại rất dẻo, khong lo bị gãy khi cuốn.

Cách bảo quản bánh tráng vuông Mikiri

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có thời gian sản xuất và hạn sử dụng cho nó, với Bánh tráng vuông Mikiri bạn có thể sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Bánh tráng vuông Mikiri được đóng gói theo từng xấp, 1 xấp có 70 lá. Bạn có thể sử dụng theo nhu cầu của gia đình mình.


[You must be registered and logged in to see this image.]

Hãy để bánh tráng nơi khô ráo, không ẩm ướt vì sẽ làm bánh bị mốc, tránh ánh sáng vì có thể làm bánh khô cứng và giòn không ngon và phải để nơi không có côn trùng vì chúng sẽ ăn mất bánh của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
[You must be registered and logged in to see this image.] 0908 71 68 71
416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết