SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri

Go down

Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri Empty Giòn lâu hơn với bánh tráng cuốn ram Mikiri

Bài gửi by SanPhamMikiri 13.07.22 9:21

Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Đặc biệt có thể giữ được độ giòn trong vòng 60 phút. Và đã được chính Mikiri kiểm nghiệm về độ giòn đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Một ưu điểm của loại bánh tráng này chính là rất dễ sử dụng. Nó không bị giòn, vỡ ra khi cuốn giống nhiều loại bánh tráng khác.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Một loại bánh tráng được coi là ngon để cuốn chả ram khi đạt được 3 tiêu chí sau:
  • Có mùi thơm đặc trưng của tinh bột gạo

  • Bánh tráng không bị quá giòn, quá mỏng

  • Sau khi chiên, bánh tráng cần có màu vàng ruộm và hương thơm đặc trưng. Cùng với đó là vị giòn tan.


Bánh tráng cuốn ram Mikiri hoàn toàn có thể tự tin đủ 3 tiêu chí vừa rồi. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng. Hãy liên hệ ngay vói Mikiri để được tư vấn và hỗ trợ. Là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm chất lượng an toàn và tiện dụng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc 
conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết