Thành phần dinh dưỡng trong từng gói nui Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thành phần dinh dưỡng trong từng gói nui Mikiri
Nguyên liệu chính của nui là bột mì, bột gạo, nước kết hợp với trứng và một số phụ gia khách để tạo hình khối.
Sau khi kết hợp các nguyên liệu với nhau tạo thành hình dạng cụ thể, nui sẽ được làm nguội và sấy khô trong 7 – 8 tiếng.
[size]
Trong nui chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe như: Protein, chất xơ, sắt, canxi, tinh bột rỗng,… Giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển thể chất, đồng thời hạn chế khả năng thiếu máu, sắt hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
Cách nấu nui Mikiri dai mềm hoàn hảo.
[/size][size]
Bước 1: Bỏ nui vào nồi nước đang sôi nấu từ 5-10 phút, trộn đều
Bước 2: Sau khi nui chín, vớt ra xả nước lạnh, để cho ráo nước và cho ít dầu thực vật trộn đều (không bị dính)
Bước 3: Có thể nấu với nước soup, chiên xào, hầm với thịt xương, tôm, cá..
[/size]
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Thành phần dinh dưỡng trong một hũ chao đậu ngon
» Công dụng và thành phần dinh dưỡng trong quả Cherry
» Biến tấu thành nhiều món ăn dinh dưỡng với nui Mikiri
» Mì trứng Mikiri - Thêm dinh dưỡng, thêm ngon
» Keo Dán Nhựa 1 thành PHẦN , Trong Suốt, Dính Cứng, Chịu Nước 0914.101.404 –
» Công dụng và thành phần dinh dưỡng trong quả Cherry
» Biến tấu thành nhiều món ăn dinh dưỡng với nui Mikiri
» Mì trứng Mikiri - Thêm dinh dưỡng, thêm ngon
» Keo Dán Nhựa 1 thành PHẦN , Trong Suốt, Dính Cứng, Chịu Nước 0914.101.404 –
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết