SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thành phần dinh dưỡng trong một hũ chao đậu ngon

Go down

Thành phần dinh dưỡng trong một hũ chao đậu ngon Empty Thành phần dinh dưỡng trong một hũ chao đậu ngon

Bài gửi by bepdemen 08.02.20 9:15

Chao là một loại nước chấm được làm từ đậu phụ, có vị đậm đà mang lại cảm giác ngon miệng cho người ăn, có thể dùng như một món ăn, nước chấm hay làm gia vị trong chế biến thực phẩm.

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Chao đậu ngon Mikiri được dùng rất phổ biến ở miền Trung và miền Nam nước ta và được ví như là phô mai châu Á vì nó có lớp mốc bên ngoài béo như phô mai. Chao không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một loại thực phẩm có giá trị về dinh dưỡng rất cao.

[You must be registered and logged in to see this image.] 

Về bản chất, chao là một sản phẩm của quá trình thủy phân protein có trong đậu hũ thành các axit amin bằng phương pháp vi sinh vật nhờ enzim proteaza do các chủng nấm mốc tham gia vào quá trình lên men, vì thế mà chao có giá trị dinh dưỡng và hệ số tiêu hóa còn cao hơn đậu phụ.


Dưới đây là thành phần một số chất dinh dưỡng trong chao

Đạm tổng là 2,3 đến 2,6%

Chất béo là 9,0 đến 10%

Độ chua là 0,1/N

Chính bời vì lượng dinh dưỡng chứa trong chao đậu rất giàu cho nên từ lâu được rất nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn ngon trong bữa cơm gia đình.
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết