SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sơ chế bún gạo Mikiri để giữ hương vị ngon

Go down

Sơ chế bún gạo Mikiri để giữ hương vị ngon Empty Sơ chế bún gạo Mikiri để giữ hương vị ngon

Bài gửi by bepdemen 25.04.20 9:43

Không giống như bún khô thông thường sẽ nát ngay sau khi chín, bún gạo Mikiri dù nấu đi, đun lại vẫn không hề nát sợi. Sợi bún tuy mềm nhưng vẫn dai. Tuy nhiên, để bún mềm và ngon, cần ngâm nước trước khi nấu . Sau đó luộc trong nước sôi từ 15 - 20 phút, vớt bún ra, xả lại bằng nước lạnh rồi để ráo. Khi ăn, bún ngon ngọt tự nhiên chứ không chua như bún tươi ngoài chợ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Lưu ý, để bún gạo hữu cơ giữ được dưỡng chất thì bạn cần luộc bún vừa chín tới, không nên luộc quá lâu, tránh ngâm bún quá lâu trong nước lạnh. Song song với đó, sau khi sơ chế chị em nên sử dụng bún ngay khi ráo để tránh bún bị khô.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71
Website: Mikiri.com.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
.
bepdemen
bepdemen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết