Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn
Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần

Go down

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần Empty Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần

Bài gửi by phuongqn on 23/05/20, 11:15 am

Trước cơ hội ngành nghiệp của ngành Điều dưỡng, hiện nay càng với những bạn trẻ căn cứ học Văn bằng 2 trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mong muốn nâng cao thu nhập lẫn với các cơ hội quá trình hành nghề cho bản thân

địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần

Vấn đề được với những người để ý là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM buổi tối ở đâu chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành ngành Điều dưỡng chất lượng tại TP HCM ngày. Ngoài các kiến thức chuyên ngành nghề Điều dưỡng, Khả năng ngành Điều dưỡng, sinh viên dựa học tại trường còn được trang bị cả những Kinh nghiệm bên lề khác như ngoại ngữ, Kỹ năng hành nghề việc nhóm, Tiến bộ giao tiếp thuyết trình… để thích nghi với bối cảnh hội nhập như hiện nay.
dựa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ dạy học Văn bằng 2 tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm vì nhà trường có đầy đủ địa điểm vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn theo nội quy của Bộ Y tế.
Nhằm tạo cơ hội cho các người đã có một văn bằng từ khả năng Cao đẳng trở lên muốn học thêm văn bằng 2 chuyên khoa Điều dưỡng, ban giám hiệu nhà trường đang Tuyển sinh những lớp dạy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM với thời gian học vào buổi tối, ngoài giờ hành chính cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật, thời giờ linh hoạt tạo điều kiện tiện lợi nhất cho người học.
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM cuối tuần Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5-9

Điều kiện và mức thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện : Để học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM văn bằng 2, người học cần có ít nhất 1 văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian bị truy tố trách nhiệm hình sự hay thi hành án.
mức thời gian đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TP HCM thời gian đào tạo là từ 18 đến 20 tháng. Tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và được liên thông đại học dựa quy định.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng) + 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • Photo công chứng các giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có đính sẵn tem, phần người sent có ghi rõ Ngoài ra họ tên + trung tâm + số điện thoại của người học để ban giám hiệu nhà trường liên hệ.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Văn phòng xét tuyển Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết