SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Có gì mới ở chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Go down

Có gì mới ở chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 Empty Có gì mới ở chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Bài gửi by trongmxh 06.06.20 10:03

Nhiều trường đã đổi mới chương trình đào tạo nhằm mang đến cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  chất lượng đào tạo tốt nhất
Có gì mới ở chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-14-10

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2020
Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên còn khá mới mẻ với nhiều người. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hình thức đào tạo dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng trong thời gian ngắn hạn. Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được loại bỏ một số môn cơ bản đã được đào tạo trong chương trình Cao đẳng cũ để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành. Nhờ đó thời gian đào tạo được giảm bớt nhưng kiến thức vẫn được đảm bảo, giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng dược Sài Gòn để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế trong năm 2020. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học để đảm bảo tương lai của mình. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được hưởng những điều kiện thuận lợi như:

 • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.

 • Thời gian đào tạo đã được giảm tải so với chương trình Cao đẳng chính quy. Cụ thể thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 20 tháng với chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.

 • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…


Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020?
Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học ngành Dược để trở thành Dược sĩ, hoặc tham gia công tác trong lĩnh vực Dược học đều có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và đam mê với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, marketing dược, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mặt bằng chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức cao và có địa vị xã hội quan trọng.

Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:


 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Phiếu điều tra thông tin

 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.

 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.

 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.

 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.

 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

trongmxh
trongmxh
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 22/04/2020

https://truongduocsaigon.edu.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết