Những loại chao ai cũng phải khen
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Những loại chao ai cũng phải khen
Chao môn là một món chấm, cũng là một loại gia vị tuyệt với của nhiều món ăn. Trước kia, chao môn được dùng để ăn chay là chính, sau này con người sáng tạo ra những dùng chao làm gia vị cực ngon : vịt nấu chao, dê nướng chao, thịt heo kho chao, gà nướng chao... Cùng tìm hiểu thêm chao có những loại nào nhé
1. Chao Đậu Mikiri.
Chao là món chấm vô cùng hấp dẫn cho các món luộc, lẩu, nướng khi được pha chế với công thức khác nhau. Chao đậu Mikiri được lên men từ đậu nành. Theo phương pháp truyền thống, chao được lau thật khô, trộn với gia vị. Sau đó phơi khô từ 2-3 ngày, rồi cho vào hủ, thêm nước ngập đậu hủ để lên men từ 10-15 ngày. Hiện nay, Lên men từ đậu nành bằng cách cấy các bào tử của các loại nấm lên men được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Chao sẽ loại bỏ được những loại nấm xấu, có hại cho sức khỏe người sử dụng.
2. Chao Môn Mikiri.
Với tay nghề lâu năm, sự sáng tạo của người Việt đã cho ra một loại chao đặc biệt đó là chao môn Mikiri. Cách làm cũng tương tự như chao đậu Mikiri. Nhưng Khoai môn được luộc vừa chín tới, phơi khô. Điều đặc biệt ở chao môn là dùng phần cái chao ướp đều vào những miếng khoai, đem phơi khô và lên men như chao đậu.
Chao môn Mikiri có vị béo, bùi, thơm vị môn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Khoai môn chứa hàm lượng sodium thấp và giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
1. Chao Đậu Mikiri.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao là món chấm vô cùng hấp dẫn cho các món luộc, lẩu, nướng khi được pha chế với công thức khác nhau. Chao đậu Mikiri được lên men từ đậu nành. Theo phương pháp truyền thống, chao được lau thật khô, trộn với gia vị. Sau đó phơi khô từ 2-3 ngày, rồi cho vào hủ, thêm nước ngập đậu hủ để lên men từ 10-15 ngày. Hiện nay, Lên men từ đậu nành bằng cách cấy các bào tử của các loại nấm lên men được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Chao sẽ loại bỏ được những loại nấm xấu, có hại cho sức khỏe người sử dụng.
2. Chao Môn Mikiri.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Với tay nghề lâu năm, sự sáng tạo của người Việt đã cho ra một loại chao đặc biệt đó là chao môn Mikiri. Cách làm cũng tương tự như chao đậu Mikiri. Nhưng Khoai môn được luộc vừa chín tới, phơi khô. Điều đặc biệt ở chao môn là dùng phần cái chao ướp đều vào những miếng khoai, đem phơi khô và lên men như chao đậu.
Chao môn Mikiri có vị béo, bùi, thơm vị môn và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Khoai môn chứa hàm lượng sodium thấp và giàu vitamin, chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
SanPhamMikiri- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020
Similar topics
» Những Loại Chao Môn, Chao Đậu ai cũng tắm tắc khen
» Bật mí lợi ích của chao mà không phải ai cũng biết
» [TQ] Cung cấp van cửa phai chế tạo trong nước - loại trên kênh
» Iphone 2G - Của để dành nhưng phải ra đi chào mừng International Labor Day 1/5
» Nhiều công dụng bất ngờ của chao đậu mà không phải ai cũng biết
» Bật mí lợi ích của chao mà không phải ai cũng biết
» [TQ] Cung cấp van cửa phai chế tạo trong nước - loại trên kênh
» Iphone 2G - Của để dành nhưng phải ra đi chào mừng International Labor Day 1/5
» Nhiều công dụng bất ngờ của chao đậu mà không phải ai cũng biết
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|