SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng

3 posters

Go down

Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Empty Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng

Bài gửi by thieuthithuong 26.03.21 17:32

[size=32]Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng[/size]
Để không làm gián đoạn ước mơ học tập của các em, các chương trình du học tại chỗ đang trở thành điểm đến hoàn hảo ở ngay trước thềm năm học 2021-2022 này.
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Anh-1-16152670619111134778797
PGS. Gary Giss, trưởng khoa Liên kết quốc tế của ĐH Keuka tại châu Á, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
 
Với nhiều năm triển khai đào tạo chương trình học lấy bằng Đại học (ĐH) Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng, Chương trình ADP (American Degree Program, tại 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng) đang mang đến một chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế để các bạn học sinh, sinh viên có thể lấy bằng đại học Mỹ ngay tại quê nhà.
 
Giảng dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn giáo trình Mỹ
 
Để triển khai chương trình này, Chương trình ADP từ lâu đã hợp tác với các đại học uy tín của Mỹ. Trong đó có:
 
- ĐH Troy - trường đại học công lập tại thành phố Troy, bang Alabama, Mỹ từ năm 1887. Trường luôn được xem là 1 trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang Alabama và được Princeton Review trong nhiều năm liền xếp hạng là một trong "những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Mỹ".
 
Có thể nói đây là chương trình đẳng cấp hàng đầu của một trường nước ngoài tại Việt Nam với ĐH Troy ở vị trí thứ 51 trong số các đại học vùng ở miền Nam nước Mỹ và xếp thứ 16 trong số những trường có sáng tạo nhất ở Mỹ trong năm 2021.
 
- ĐH Keuka - được thành lập từ năm 1890 bên hồ Keuka, bang New York, Mỹ và đã được Kiểm định cấp vùng (Trung Mỹ) theo tiêu chuẩn "Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ".
 
Hiện tại, Chương trình ADP tại ĐH Duy Tân đang triển khai với 3 ngành đào tạo:
 
- Quản trị Kinh doanh - Management (của ĐH Keuka),
 
- Khoa học Máy tính - Computer Science (của ĐH Troy),
 
- Quản trị Du lịch & Khách sạn - Hospitality Management (của ĐH Troy).
 
Các ngành học này giảng dạy theo giáo trình của chính ĐH Troy, ĐH Keuka tại Mỹ, giúp sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục của Mỹ và hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu nhờ tấm bằng đại học danh giá do chính các đại học Mỹ cấp.
 
Sinh viên theo học Chương trình ADP hoặc với ĐH Troy hay ĐH Keuka có thể:
 
- Học toàn thời gian 4 năm ở Đà Nẵng, hoặc
 
- Từ năm thứ 2 trở đi có thể chuyển tiếp sang Mỹ để học và tốt nghiệp tại ĐH Troy hay ĐH Keuka.
 
Điểm khác biệt của Chương trình ADP tại Đà Nẵng là đảm bảo cho sinh viên học tất cả các học phần đều bằng tiếng Anh dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo sư, giảng viên cao cấp đến từ ĐH Keuka và ĐH Troy, bên cạnh một số giảng viên người Mỹ của 2 đại học này thường trú tại Việt Nam.
 
Học phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học nước ngoài
 
Không phải là quá khi nói rằng muốn đi du học ở trời Tây cần phải có một "bao tải tiền" để đáp ứng các điều kiện về học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại...
 
Nhưng khi chọn Chương trình ADP tại Đà Nẵng, sinh viên chỉ phải trả một khoản học phí vô cùng "thấp", dao động trên dưới 3.000 USD/năm (tùy vào trình độ tiếng Anh sẵn có của sinh viên), nghĩa là chỉ bằng 1/10 so với chi phí thực tế đi du học nước ngoài.
 
Học phí thấp cùng chi phí sinh hoạt tại Đà Nẵng khá phải chăng so với các thành phố lớn khác là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp sinh viên có thể dễ dàng học các chương trình đào tạo quốc tế lấy bằng Mỹ ngay tại quê nhà.
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Anh-2-1615267110989349629881
Sinh viên chương trình ADP được thực hành với các trang thiết bị hiện đại ngay tại Đà Nẵng
 
- Theo học ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Keuka (Mỹ), sinh viên sẽ được cung cấp một nền tảng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Kế toán, Luật Kinh doanh, Quản lý Chiến lược, Kinh tế - Tài chính, Tiếp thị, Quản trị Nhân lực, Thống kê...
 
Sinh viên được tham gia vào nhiều dự án hay đồ án nhóm/cá nhân để có những trải nghiệm học tập thú vị và cơ hội tiếp thu hiệu quả, thúc đẩy năng lực tư duy, tầm nhìn chiến lược - những yếu tố vốn đặc biệt quan trọng trong môi trường kinh doanh và khởi nghiệp ngày nay.
 
- Theo học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn của ĐH Troy (Mỹ), sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành để có thể: xây dựng và vận hành các phương án kinh doanh khách sạn, quản lý hệ thống buồng phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý nhân sự du lịch, quản trị rủi ro,... đảm bảo sẽ có đủ kiến thức và năng lực để tổ chức, vận hành, và quản lý các hoạt động của một khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.
 
- Theo học ngành Khoa học Máy tính của ĐH Troy (Mỹ), sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng về Khoa học Máy tính, các  kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực rất mới như: điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI)...
 
Sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi như Microsoft Imagine Cup, CDIO Academy, Go Green in The City… có cơ hội học hỏi, cọ xát, vận dụng kiến thức từ giảng đường vào thực tiễn, nhờ đó có sẽ được những trải nghiệm quý báu, là hành trang cho con đường sự nghiệp sau này.
 
Điểm đầu vào cao vượt trội và thực tập ở những doanh nghiệp hàng đầu
 
Chương trình ADP tại ĐH Duy Tân nhiều năm trở lại đây đã đón các lứa thí sinh có điểm đầu vào rất cao. Điều này đảm bảo các bạn tân sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường thông minh, với những người thông minh là bạn bè của nhau. Tiêu biểu trong đó có các bạn sinh viên:
 
- Nguyễn Thị Thanh đạt 28.25/30 điểm theo học ngành Quản trị Kinh doanh (của ĐH Keuka),
 
- Lê Văn Đức đạt 27/30 điểm theo học ngành Quản trị Kinh doanh (của ĐH Keuka)
 
- Trần Thu Hà đạt 27/30 điểm theo học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (của ĐH Troy)
 
- Phan Quang Tuấn đạt 26.95/30 điểm theo học ngành Công nghệ thông tin (của ĐH Troy)
 
- Trần Thị Cẩm Thanh đạt 26.25/30 điểm theo học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (của ĐH Troy)
 
- Trần Phan Quang Đức đạt 26.9/30 điểm theo học ngành Công nghệ thông tin (của ĐH Troy)
 
- Đặng Lê Sin Uyên - giải nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý năm 2018 theo học ngành Quản trị Du lịch và khách sạn (của ĐH Troy)
 
- Nguyễn Thị Lam Anh - giải ba kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý năm 2020 theo học ngành Quản trị Du lịch và khách sạn (của ĐH Troy), …
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Anh-3-16152671509421825354369
Nguyễn Thị Thanh đạt 28.25/30 điểm (hàng trên bên trái), Trần Thu Hà đạt 27/30 điểm (hàng trên bên phải), Lê Văn Đức đạt 27/30 điểm (hàng dưới bên trái) và Trần Thị Cẩm Thanh đạt 26.25/30 điểm
 
Sinh viên trong Chương trình ADP sẽ được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời được đi thực tập ở nhiều doanh nghiệp lớn để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cũng như trải nghiệm môi trường làm việc thực tế.
 
Cụ thể, nhiều sinh viên ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (của ĐH Troy) đã có cơ hội đi thực tập có lương tại các khách sạn thuộc những tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới như Marriot International, Hilton Wordwide, InterContinental Hotels Group…
 
Sinh viên ngành Khoa học Máy tính (của ĐH Troy) được thực tập tại các doanh nghiệp như FPT, IBM, Enclave, LogiGear… Hay với việc ký kết hợp tác với nhiều đơn vị như Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank… cũng mang đến các cơ hội thực tập và việc làm cho nhiều sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh (của ĐH Keuka).
 
Nguyễn Thị Thanh - giành giải Women In Business trong cuộc thi Go Green in The City - Giải pháp xanh cho thành phố năm 2018 chia sẻ: "Ngành học của em là Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình ADP lấy bằng ĐH Keuka, do đó phần lớn thời gian em được học với các giảng viên đến từ Mỹ cùng với khá nhiều giảng viên đến từ Đài Loan, Hàn Quốc…
 
Phong cách học tập rất mới ở đại học cộng với sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong Chương trình ADP đã giúp em có rất nhiều tiến bộ trong học tập.
 
Từ môi trường này, em đã tham gia nhiều cuộc thi và giành giải Women In Business trong cuộc thi Go Green in the City - Giải pháp Xanh cho Thành phố năm 2018. Đây là trải nghiệm vô cùng thú vị trong đời sinh viên, hỗ trợ em nhiều trong quá trình làm việc sau này.
 
Em mong các bạn thí sinh hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm cho mình một chương trình đại học phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân để học tập thật tốt và hiện thực hóa những mơ ước nghề nghiệp trong tương lai".
 
Mùa Tuyển sinh 2021, có các suất học bổng sau cho các thí sinh theo học các ngành thuộc Chương trình ADP:
 
- 50 suất học bổng TOÀN PHẦN/BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng cho thí sinh:
 
- Những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia;
 
- Những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục & đào tạo tổ chức;
 
- Những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.
 
Tổ hợp môn
 
 
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng To-hop-mon-16152671881231074818504
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo ngành thuộc Chương trình ADP tại đây: Chương trình ADP
 
Mọi chi tiết liên hệ:
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: (+84)888.414.141; +84-236-3-650-403 Ext 106
 
Website: http://adp.edu.vn
 
Email: adp@adp.edu.vn
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/chuong-trinh-hoc-lay-bang-dh-troy-my-va-dh-keuka-my-tai-da-nang-20210309122409192.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Empty Re: Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng

Bài gửi by oanhoanh2211 27.03.21 14:14

[size=39]Giảng viên ĐH Duy Tân được phong hàm phó giáo sư[/size]
TS Hoàng Ngọc Hà - giảng viên Trường Đại học Duy Tân - đã vinh dự là một trong những ứng viên được phong hàm phó giáo sư năm 2020.
PGS.TS Hoàng Ngọc Hà là nghiên cứu viên của Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Cao, giảng viên Khối ngành Điện - Điện tử, Điều khiển và Tự động hóa thuộc Trường Đại học Duy Tân. Mới đây, anh đã vinh dự trở thành một trong 300 ứng viên được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phong hàm phó giáo sư.
 
Giảng viên Hoàng Ngọc Hà được cấp bằng tiến sĩ ngành Điện tử, Kỹ thuật Điện và Điều khiển Tự động tại Đại học Lyon 1, Cộng hòa Pháp vào năm 2011. Các hướng nghiên cứu chính của PGS.TS Hoàng Ngọc Hà gồm: Lý thuyết hệ thống động lực và điều khiển; Điều khiển dựa trên thụ động; Điều khiển quá trình; Nhiệt động lực học và điều khiển; Thiết kế bộ quan sát trạng thái.
 
Đến nay, PGS.TS Hoàng Ngọc Hà đã công bố 34 bài báo khoa học, trong đó: 12 bài báo đăng tải trên tạp chí quốc tế thuộc danh mục ISI, 15 bài báo khoa học đăng tải trên kỷ yếu hội nghị quốc tế thuộc danh mục Scopus và 7 bài báo khoa học đăng tải trên các tạp chí quốc gia. Các công trình của anh có tổng trích dẫn hơn 550 lần và đạt chỉ số H - index 11 (theo Google Scholar).
 
Đáng chú ý, bài báo đăng trên tạp chí “Computers & Chemical Engineering” năm 2020 của PGS.TS Hoàng Ngọc Hà và các cộng sự (gồm TS Diogo Rodrigues - ĐH California Berkeley, Mỹ và GS.TS Dominique Bonvin - ĐH Bách khoa Liên bang Lausanne, Thụy Sĩ) được đánh giá cao bởi cộng đồng các nhà khoa học trong lĩnh vực.
 
Trong vai trò giảng viên, anh đã hướng dẫn nhiều sinh viên đại học và học viên cao học hoàn thành một đề tài Nafosted, hai đề tài tương đương cấp bộ và hai đề tài cấp cơ sở.
 
Giảng viên Hoàng Ngọc Hà hiện là chủ nhiệm đề tài “Kết nối nhiệt động lực học không cân bằng và biểu diễn Hamilton trong nghiên cứu vận hành tối ưu các hê thống động có một hoặc nhiều pha” do Nafosted tài trợ.
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Image001
PGS.TS Hoàng Ngọc Hà hiện là giảng viên của Trường Đại học Duy Tân.
Nói về niềm vui đón nhận chức danh mới, anh Ngọc Hà cho biết: “Tôi cảm thấy vui và vinh dự. Bên cạnh nỗ lực của bản thân, sự hỗ trợ từ gia đình và đồng nghiệp, ĐH Duy Tân đã giúp tôi yên tâm làm việc và nghiên cứu khoa học nhờ chính sách đãi ngộ phù hợp”.

 
Định hướng sắp tới, vị PGS này cho biết anh sẽ đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế, xây dựng nhóm nghiên cứu tại Trường Đại học Duy Tân để thực hiện các công trình nghiên cứu ứng dụng. Thông qua các công trình này để nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, chuyển giao công nghệ phục vụ cộng đồng.
 
Theo báo cáo của Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, năm 2020 có 87 Hội đồng Giáo sư cơ sở có ứng viên đăng ký và nộp hồ sơ xét chức danh giáo sư, phó giáo sư. Trong tổng số 542 hồ sơ, có 77 ứng viên đăng ký xét chức danh giáo sư, 465 ứng viên xét phó giáo sư.
 
Tiếp nhận hồ sơ ứng viên từ các Hội đồng Giáo sư ngành/liên ngành, Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã phối hợp với các đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Thường trực các Hội đồng GS ngành/liên ngành kiểm tra, rà soát toàn bộ hồ sơ ứng viên. Sau quá trình rà soát, đơn vị đã báo cáo Thường trực Hội đồng Giáo sư Nhà nước trước khi trình Hội đồng Giáo sư Nhà nước xét và công nhận. Số ứng viên đạt đủ số phiếu tín nhiệm theo quy định là 339 người, trong đó 39 ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và 300 ứng viên đạt chức danh phó giáo sư.
 
Hội đồng Giáo sư Nhà nước đánh giá, ứng viên xét duyệt giáo sư, phó giáo sư năm 2020 có năng lực ngoại ngữ và công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín thuộc danh mục ISI, Scopus.
 
Đại học Duy Tân là một trong 400 đại học tốt nhất châu Á năm 2021 (theo QS Asian University Rankings) và cũng là trường đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ. Đại học Duy Tân xếp thứ 3 Việt Nam, 1.466 quốc tế trên bảng xếp hạng Website các trường đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 1/2021…
Nguồn: https://zingnews.vn/giang-vien-dh-duy-tan-duoc-phong-ham-pho-giao-su-post1189827.html
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Empty Re: Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng

Bài gửi by thanhthuong123 27.03.21 15:23

ĐH Duy Tân: Thông báo Tuyển sinh Đại học năm 2021
ĐH Duy Tân: Thông báo Tuyển sinh Đại học năm 2021
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 22a314a5-1bea-4df9-a4fd-faab7c2c67f2
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng De97977f-1791-4370-b3b7-12ec4b68c894
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 16f7ced2-a09b-4a23-91c9-b8ced2bdde92
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 50893de0-4359-46d0-912d-610b5a2660b3
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 33ffcb0a-2812-4fa0-8486-1cc8c14d40ac
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 65595c29-0b00-458a-b8b4-e9c8e62e86a2
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Ee953291-ba38-430c-a539-dea1cc399a96
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Dce31792-5ded-4185-b84e-bdfe49d3172a
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 06f1d86a-4cf8-4a91-888e-11d99ede11af
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 6165539b-fe20-4a5d-aa2b-d3eac9426ed2
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 55188d97-2ff5-41aa-b4b6-856cbb5654f3
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 8e8a00f8-d0c4-4d02-8c8e-2874df75bd49
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng 6bcd6502-3a0b-4ff8-8d4c-c86157cf029a
Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng A5b257ed-bc09-4029-9ae8-433a9e54cead
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng Empty Re: Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết