SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ

3 posters

Go down

Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Empty Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ

Bài gửi by thieuthithuong 26.03.21 17:34

[size=32]Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ[/size]

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Đại học (ĐH) Duy Tân chính là việc nâng cao chất lượng đầu vào và đầu ra, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế toàn cầu hóa.
Một trong những ưu tiên hàng đầu của Đại học (ĐH) Duy Tân chính là việc nâng cao chất lượng đầu vào và đầu ra, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế toàn cầu hóa.
 
Trên tinh thần đó, nhà trường đã triển khai nhiều chương trình chất lượng cao, trong đó có các Chương trình Tài năng (HP) với hệ thống 10 ngành học mang nhiều tính khác biệt trong đào tạo ở địa bàn miền Trung. Các Chương trình Tài năng này đặt mục tiêu đào tạo ra những sinh viên đạt chuẩn chất lượng giáo dục khu vực, tự tin gia nhập thị trường lao động toàn cầu.
 
Nhiều ngành học “hot” với mức thu nhập “khủng”
 
Tốc độ phát triển nhanh chóng cùng sự đa dạng trong các phương thức hoạt động của xã hội đã đặt ra trách nhiệm cho các trường đại học trong việc mở thêm nhiều ngành học mới, cần thiết cho xã hội.
 
Trong 10 ngành học thuộc Chương trình Tài năng đang đào tạo tại ĐH Duy Tân, ngoài các ngành học luôn duy trì được độ “hot” thu hút rất đông sinh viên theo học như:
 
- Quản trị Doanh nghiệp,
 
- Quản trị Tài chính,
 
- Kế toán Quản trị,
 
- Luật kinh tế,
 
- Văn hóa Du lịch,
 
- Quan hệ Quốc tế
 
còn có nhiều ngành học khác rất thú vị và mới mẻ, mang tính thời đại đối với nhiều thí sinh hiện nay như:
 
- Quản trị Marketing và Chiến lược,
 
- Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng,
 
- Big Data & Machine Learning,
 
- Trí tuệ Nhân tạo (AI).
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_1_bai_pr_khpy
iRobt - Robot hướng dẫn hành khách đi máy bay do ĐH Duy Tân thiết kế
đang được đặt và chạy thử nghiệm tại Sân bay Đà Nẵng
 
Mỗi ngành học thuộc Chương trình Tài năng đang đào tạo tại ĐH Duy Tân đều mang đến nhiều cơ hội về việc làm với mức lương khá cao. Điển hình như ngành Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Big Data & Machine Learning, dù tên gọi có vẻ còn xa lạ với người ngoài ngành nhưng đối với những người trong giới, đây lại là những ngành học mang tính xu hướng thời đại, có nguồn nhân lực được “săn đón” ráo riết với những mức lương cao hiện nay và trong thời gian tới.
 
Theo báo cáo Thị trường Nhân lực các ngành Công nghệ của một trang tuyển dụng nổi tiếng, mức lương tuyển nhân sự/tháng cao nhất trong 2019 là:
 
- ngành Trí tuệ Nhân tạo (AI) là 1.939 USD (45 triệu đồng),
 
- ngành Big Data & Machine Learning (Dữ liệu lớn & Học máy) là 1.690 USD (39 triệu đồng).
 
- TopDev - Công ty hàng đầu trong mảng tuyển dụng IT năm 2019 cũng khẳng định, mức lương dành cho:
 
- chuyên gia Data Scientist (Khoa học Dữ liệu) ở Việt Nam có thể lên tới 470 triệu đồng/năm, hay
kỹ sư AI (Trí tuệ Nhân tạo) sẽ nhận được mức lương 520 triệu đồng/năm.
 
Bên cạnh đó, có thể điểm qua ngành:
 
- Kế toán Quản trị
 
Nhân sự Kế toán luôn nằm trong Top đầu tại các trang tuyển dụng nhân sự và giữ một vị trí quan trọng không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, luôn có rất nhiều công ty sẵn sàng… trải thảm đỏ mời những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc trong ngành Kế toán Quản trị để quản lý “túi tiền” của họ. Theo thống kê trên trang http://ketoan.vn, mức lương cho các vị trí kế toán là khá cao:
 
- tối thiểu khoảng trên 1.000USD/tháng cho Kế toán trưởng,
- trên 10.000.000VNĐ/tháng với Kế toán tổng hợp.
 
Ngoài ra, các Kế toán cao cấp có chứng chỉ quốc tế như ACCA, thu nhập sẽ vào khoảng 2.000 USD/tháng với chế độ đãi ngộ cực tốt.
 
Hội tụ các thí sinh có điểm THPT cao và đông đảo sinh viên quốc tế
 
Chất lượng đầu vào của sinh viên là một yếu tố quan trọng để hình thành nên uy tín của các Chương trình Tài năng tại ĐH Duy Tân. Phần lớn các thí sinh đăng ký theo học các ngành thuộc Chương trình Tài năng tại ĐH Duy Tân đều có điểm trúng tuyển cao vượt trội, trong đó có nhiều môn học đạt trên 9 điểm. Tiêu biểu như:
 
- Hoàng Tấn Toàn đạt 27,25/30 điểm theo học ngành Văn hóa Du lịch Việt Nam (Chương trình Tài năng - Honors Programs - HP)
 
 - Lê Tiến Đạt đạt 26,5/30 điểm theo học tuyển ngành Trí tuệ Nhân tạo (HP)
 
 - Hà Võ Gia Kính đạt 26,1/30 điểm theo học ngành Big Data & Machine Learning (HP)
 
 - Hồ Lê Thanh Tùng đạt 25,3/30 điểm theo học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP)
 
 - Nguyễn Thị Hải Yến đạt 25/30 điểm theo học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP)
 
 - Võ Ngọc Nhân đạt 24,95/30 điểm theo học ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng (HP)
 
 - Ngô Văn Năng đạt 24,75/30 điểm theo học ngành Quản trị Doanh nghiệp (HP)
 
- Võ Thị Thùy Trang: giải Ba Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Địa lý năm lớp 12 theo học ngành Quản trị Marketing và Chiến lược (HP)
 
- ...
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_bia_bai_pr_rpuh
Võ Thị Thùy Trang giành giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Địa lý (ảnh trên bên trái), Hoàng Tấn Toàn đạt 27,25/30 điểm (ảnh dưới bên trái) và Chorlakoun Soudavone đến từ Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
Hoàng Tấn Toàn (đạt 27,25/30 điểm) - một trong những thí sinh đạt điểm rất cao, đã lựa chọn học ĐH Duy Tân với mong ước trở thành Hướng dẫn viên Du lịch, chia sẻ: “Việc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt để theo học trong suốt 4 năm đại học là rất quan trọng. Bởi từ môi trường học tập này sẽ giúp cho mỗi sinh viên phát huy năng lực bản thân, rèn người và rèn nghề. Một điều quan trọng không kém nữa chính là thái độ của mình đối với việc học tập và trau dồi các kỹ năng ‘mềm’ cần thiết. Em được biết ĐH Duy Tân là nơi đã đào tạo ra nhiều Hướng dẫn viên Du lịch giỏi và lưu loát ngoại ngữ cho Đà Nẵng cũng như miền Trung. Bởi vậy em đã lựa chọn ĐH Duy Tân cho hành trình học tập mới trên giảng đường đại học”.   Chương trình Tài năng tại ĐH Duy Tân cũng thú hút nhiều thí sinh quốc tế đến từ Lào, Campuchia, Anh Quốc, Philippines, … sang học tập. Hiện tại, Chương trình Tài năng đã có gần 60 sinh viên quốc tế trong tổng số 800 sinh viên đang theo học.   Sinh viên Chorlakoun Soudavone đến từ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang theo học năm thứ 2 ngành Quản trị Tài chính thuộc Chương trình Tài năng của ĐH Duy Tân, chia sẻ: “Ban đầu, có những lúc em rất buồn vì nhớ nhà, nhớ bạn bè, chưa kể còn có chút lo lắng nữa. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với các thầy cô và bạn bè tại ĐH Duy Tân em đã vững tin hơn nhiều. Các thầy cô ở ĐH Duy Tân không chỉ nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức mà còn gần gũi, sẵn sàng giúp đỡ khi sinh viên gặp khó. Các bạn sinh viên Duy Tân thì rất thân thiện, giới thiệu cho em nhiều điều thú vị về văn hóa, con người Đà Nẵng và Việt Nam. Chính những điều đó đã giúp em thích nghi nhanh chóng với môi trường mới và cảm thấy muốn gắn bó thật lâu với nơi đây”.   Trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng trong một môi trường “quốc tế hóa”   Tốt nghiệp Chương trình Tài năng tại ĐH Duy Tân, nghĩa là bạn đã nhận được một “giấy thông hành” để tiếp cận các cơ hội việc làm với mức lương nghìn đô. Tuy nhiên, để tốt nghiệp và nhận bằng là cả một quá trình nỗ lực của sinh viên khi theo đuổi chương trình này. Để đảm bảo chương trình đào tạo chất lượng được triển khai xuyên suốt và hiệu quả, ĐH Duy Tân đã xây dựng đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ tốt nghiệp ở các trường đại học trong nước và quốc tế. Giảng viên của Chương trình Tài năng có năng lực trong hoạt động nghiên cứu khoa học với nhiều công bố trên các tạp chí ISI/Scopus.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_2_bai_pr_coha
Sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất đang tạo điều kiện để sinh viên Chương trình Tài năng học tập tốt
Chương trình đào tạo các ngành được hình thành dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, đạo đức và trình độ ngoại ngữ. Để việc học tập đạt hiệu quả, các lớp học của Chương trình Tài năng được chia nhỏ với chỉ khoảng 30 - 40 sinh viên/lớp. Việc có nhiều sinh viên quốc tế đến trường học tập còn giúp sinh viên trong chương trình cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, tự tin trong học tập, giao tiếp và đi làm.    Một trong những hoạt động hợp tác quốc tế hỗ trợ đào tạo chương trình này là Hành trình đến ASEAN (P2A - Passage to ASEAN) và Learning Express. Đây là các hoạt động kết nối hợp tác cùng các trường đại học trong khu vực như ĐH Rangsit (Thái Lan), ĐH Norton (Capmpuchia), ĐH Quốc gia Lào, Học viện máy tính Myanmar, Bách khoa Singapore (Singapore Polytechnic), … triển khai đưa sinh viên đến các trường ở khu vực Đông Nam Á để giao lưu học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, và cùng tìm hiểu văn hóa các quốc gia ASEAN.   Trong quá trình học tập, sinh viên theo học các Chương trình Tài năng còn được đi tham quan, kiến tập và thực tập tại các doanh nghiệp lớn như: Vinperl Đà Nẵng, Cảng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Vina Acecook chi nhánh Đà Nẵng, Công ty Phần mềm B.A.P, Công ty phần mềm Enclave, Fsoft, LogiGear, … để ngay khi tốt nghiệp có thể xây dựng sự nghiệp với những vị trí việc làm tốt nhất.   Điểm khác biệt của Chương trình Tài năng so với các chương trình khác, đó là sinh viên có thể học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ khi đăng ký vào học 1 trong các ngành thuộc Chương trình Tài năng với tiến độ như sau:
- Học 3 đến 3,5 năm lấy bằng Đại học
 
- Học tiếp 1,5 năm đến 2 năm lấy bằng Thạc sĩ
 
Mùa Tuyển sinh 2021, ĐH Duy Tân quyết định trao Học bổng cho các thí sinh theo học các ngành thuộc Chương trình Tài năng:
 
• Hỗ trợ chính sách miễn giảm học phí đầu vào ở các ngành mức từ 2,2 triệu đến 3 triệu VNĐ, thí sinh vui lòng liên hệ Ban Giám hiệu trường THPT nơi mình học để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ Trung tâm Tuyển sinh ĐH Duy Tân.
 
• Học bổng Học bạ: 700 suất học bổng với trị giá từ 500.000 – 2.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm 3 môn xét tuyển bằng Học bạ THPT >= 22 điểm, trong đó có thí sinh theo học ngành Quan hệ Quốc tế, ngành Việt Nam học
 
• Học bổng Điểm cao: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 5.000.000VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi tốt nghiệp THPT >= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo ngành Quan hệ Quốc tế, ngành Việt Nam học.
 
• Học bổng Chương trình Tài năng: Đối với thí sinh là người nước ngoài, nhà trường trao tặng 45 suất học bổng Toàn phần (25 suất miễn 100% học phí toàn khóa học + miễn chi phí ở trọ, 20 suất miễn 100% học phí toàn khóa học + không miễn chi phí ở trọ), 90 suất học bổng Bán phần (miễn 50% học phí toàn khóa học). Đồng thời, miễn phí gói tiếng Anh và tiếng Việt bổ trợ cho năm học thứ nhất cho tất cả các đối tượng. Đối với thí sinh là người Việt Nam, nhà trường tặng 45 suất học bổng Toàn phần (miễn 100% học phí toàn khóa học) và 45 suất học bổng Bán phần (miễn 50% học phí toàn khóa học); có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 21 điểm trở lên.
 
Tổ hợp Môn Xét tuyển:
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_3_bai_pr_vutc
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_4_bai_pr_pobv
PV
Nguồn: https://tienphong.vn/cac-chuong-trinh-tai-nang-hoc-5-nam-lay-bang-thac-si-post1321151.tpo
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Empty Re: Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ

Bài gửi by oanhoanh2211 27.03.21 14:12

[size=32]ĐH Duy Tân: Các phương án Tuyển sinh và nhiều điểm mới trong Tuyển sinh Đại học 2021[/size]

Trước những thay đổi lớn về dịch chuyển ngành nghề cùng sự tác động từ dịch bệnh COVID-19 và bão lũ trong suốt năm 2020 đến nay, Đại học (ĐH) Duy Tân đã quyết định đưa ra các chính sách mới với nhiều điểm ưu việt để hỗ trợ các thí sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như nhằm thu hút các thí sinh khá giỏi vào các chương trinh tiên tiến và chất lượng truyền thống của nhà trường trong Mùa tuyển sinh năm 2021.
4 phương án Tuyển sinh cho năm 2021
 
Thay vì 3 phương án như các năm, năm 2021, ĐH Duy Tân bổ sung thêm 1 phương án Tuyển sinh trong quá trình xét tuyển, gồm:
 
1. Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo các quy định của trường.
 
2. Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp. HCM năm 2021.
 
3. Xét dựa vào kết quả kỳ thi THPT vào TẤT CẢ các ngành đào tạo của trường.
4. Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành: Bằng 1 trong 2 hình thức sau:
 
- Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12 hoặc
 
- Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển
 
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_1_bai_pr_etbx
Cơ sở vật chất hiện đại của ĐH Duy Tân tại cơ sở 3,5 ha
Dành học phí ưu đãi cho nhiều ngành học
 
Năm 2021, ĐH Duy Tân áp dụng học phí ưu đãi mùa dịch và hỗ trợ bão lũ ở mức 8.800.000 VNĐ/học kỳ cho các ngành học sau:
 
1. Khoa học Dữ liệu,
 
2. (Chuyên viên) Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu,
 
3. Điện cơ Ô tô,
 
4. Quản lý & Vận hành Tòa nhà,
 
5. Kế toán Nhà Nước,
 
6. Quản trị Hành chính Văn phòng,
 
7. Thuế & Tư vấn Thuế,
 
8. Tiếng Trung Du lịch,
 
9. Tiếng Hàn Du lịch,
 
10. Tiếng Nhật Du lịch,
 
11. Văn Báo chí,
 
12. Quan hệ Quốc tế (chương trình Tiếng Trung).
 
Đối với các ngành còn lại, áp dụng nguyên mức học phí của năm 2020 và sẽ giữ cố định trong 4 năm học của sinh viên. Mức học phí cụ thể như sau:
 
- Chương trình thường: 9.440.000-11.520.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Chương trình Tài năng: 11.520.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Chương trình Tiên tiến & Quốc tế (CMU, PSU, CSU & PNU): 12.800.000-13.120.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Dược sĩ Đại học: 17.600.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt: 32.000.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Các Chương trình Việt-Nhật (có đi trao đổi, thực tập ở Nhật): 10.940.000-13.020.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Chương trình Học và lấy bằng ĐH TROY (Mỹ) hay ĐH KEUKA (Mỹ) tại Đà Nẵng: 32.000.000 VNĐ/học kỳ,
 
- Các Chương trình Liên kết Du học: 22.000.000 VNĐ/học kỳ.
 
(CMU-Carnegie Mellon University: Chương trình Công Nghệ Thông tin số 1 đến từ Mỹ;
 
PSU - Penn State University - Chương trình Tiên tiến Khối ngành Kinh tế, Quản trị, Du lịch Đẳng cấp nhất Việt Nam đến từ Mỹ;
 
CSU -California ở Fullerton hay CSU Fullerton, Chương trình Tiên tiến Xây dựng và Kiến trúc Duy nhất tại Miền Trung đến từ Mỹ;
 
PNU - Purdue University - Chương trình Tiên tiến ngành Điện - Điện tử, Cơ Điện tử đến từ Mỹ)
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_bia_amkm
Thầy và trò ngành Điện-Điện tử say mê nghiên cứu và học tập
Mở nhiều ngành học mới và xét tổ hợp A01 với các ngành Khoa học Máy tính/Công nghệ Thông tin
 
Năm 2021, ĐH Duy Tân mở đào tạo mới các ngành và chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực khác nhau gồm:
 
- Khoa học Máy tính,
 
- Khoa học Dữ liệu,
 
- (Chuyên viên) Mạng Máy tính & Truyền thông Dữ liệu,
 
- Thiết kế Games và Multimedia,
 
- Ngôn ngữ Nhật,
 
- Du lịch Thông minh (Smart Tourism),
 
- Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (Tiếng Anh), (Tiếng Hàn), (Tiếng Trung),
 
- Kỹ thuật Điện
 
- Điện cơ Ô tô,
 
- Quản lý & Vận hành Tòa nhà,
 
- Kỹ thuật Y sinh,
 
- Quản lý Bệnh viện,
 
- Bác sĩ Y học Cổ truyền.
 
bên cạnh rất nhiều ngành nghề đang đào tạo tại ĐH Duy Tân (gồm các chương trình thường, chương trình Tiên tiến & Quốc tế (CMU, PSU, CSU, PNU), chương trình Tài năng (HP), và chương trình Học và lấy bằng ĐH TROY (Mỹ), ĐH KEUKA (Mỹ) tại Đà Nẵng (TROY và KEUKA)) vốn được đông đảo thí sinh trên toàn quốc lựa chọn theo học hiện nay như:
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_2_bai_pr_qpoe
Sinh viên Điều dưỡng thực tập với các trang thiết bị hiện đại tại ĐH Duy Tân
❖ Các chương trình thuộc khối Khoa học Máy tính (và Công nghệ Thông tin) ở ĐH Duy Tân gồm:
 
- Công nghệ Phần mềm (chương trình thường),
 
- Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU,
 
- Công nghệ Phần mềm lấy bằng ĐH TROY (Mỹ),
 
- Kỹ thuật Mạng (chương trình thường),
 
- An ninh Mạng chuẩn CMU,
 
- Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU,
 
- Khoa học Dữ liệu (chương trình ưu đãi),
 
- Mạng & Truyền thông Dữ liệu (chương trình ưu đãi),
 
- Big Data & Machine Learning (HP - chương trình tài năng),
 
- Trí tuệ Nhân tạo (HP - chương trình tài năng).
 
Năm 2021, ĐH Duy Tân áp dụng xét tuyển tổ hợp môn A01 thay cho C01 đối với tất cả các ngành thuộc khối Khoa học Máy tính (trừ ngành Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU vẫn áp dụng C01). Tổ hợp A01 gồm các môn: Toán, Vật lý và Ngoại ngữ.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Anh_3_bai_pr_rdus
Sinh viên Du lịch thực hành ở khách sạn mini tại cơ sở Hà Bổng
❖ Các chương trình thuộc khối Công nghệ - Kỹ thuật gồm:
 
- Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử (chương trình thường),
 
- Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử chuẩn PNU,
 
- Công nghệ Kỹ thuật Ô tô (chương trình thường),
 
- Điện Cơ Ô tô (chương trình ưu đãi),
 
- Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hoá,
 
- Kỹ thuật Cơ điện tử (chương trình thường),
 
- Kỹ thuật Cơ điện tử chuẩn PNU,
 
- Thiết kế Đồ họa,
 
- Thiết kế Thời trang,
 
- Kiến trúc (chương trình thường),
 
- Kiến trúc chuẩn CSU,
 
- Kiến trúc Nội thất,
 
- Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp (chương trình thường),
 
- Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp chuẩn CSU,
 
- Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông,
 
- Quản lý & Vận hành Toà nhà (chương trình ưu đãi),
 
- Công nghệ Kỹ thuật Môi trường,
 
- Công nghệ Thực phẩm,
 
- Quản lý Tài nguyên và Môi trường.
 
❖ Các chương trình thuộc khối Kinh tế gồm:
 
- Quản trị Kinh doanh (chương trình thường),
 
- Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU,
 
- Quản trị Kinh doanh lấy bằng ĐH KEUKA (Mỹ),
 
- Quản trị Marketing,
 
- Quản trị Nhân lực,
 
- Quản trị Hành chính Văn phòng (chương trình ưu đãi),
 
- Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng (HP - chương trình tài năng),
 
- Kinh doanh Thương mại,
 
- Tài chính - Ngân hàng (chương trình thường),
 
- Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU,
 
- Kế toán Kiểm toán (chương trình thường),
 
- Kế toán Kiểm toán chuẩn PSU,
 
- Kế toán Nhà Nước (chương trình ưu đãi),
 
- Thuế & Tư vấn Thuế (chương trình ưu đãi),
 
- Luật học,
 
- Luật Kinh tế,
 
- Luật Kinh doanh (HP - chương trình tài năng),
 
- Quản trị Doanh nghiệp (HP - chương trình tài năng),
 
- Quản trị Marketing & Chiến lược (HP - chương trình tài năng),
 
- Quản trị Tài chính (HP - chương trình tài năng),
 
- Kế toán Quản trị (HP - chương trình tài năng).
 
❖ Các chương trình thuộc khối Ngoại ngữ và Du lịch gồm:
 
- Ngôn ngữ Anh,
 
- Ngôn ngữ Trung Quốc,
 
- Tiếng Trung Du lịch (chương trình ưu đãi),
 
- Ngôn ngữ Hàn quốc,
 
- Tiếng Hàn Du lịch (chương trình ưu đãi),
 
- Ngôn ngữ Nhật,
 
- Tiếng Nhật Du lịch (chương trình ưu đãi),
 
- Quản trị Du lịch & Khách sạn (chương trình thường),
 
- Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU,
 
- Quản trị Du lịch & Khách sạn lấy bằng ĐH TROY (Mỹ),
 
- Quản trị Du lịch & Lữ hành (chương trình thường),
 
- Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU,
 
- Quản trị Du lịch và Nhà hàng chuẩn PSU.
 
❖ Các chương trình thuộc Y-Dược-Điều dưỡng gồm
 
- Điều dưỡng Đa khoa,
 
- Dược sĩ (Đại học),
 
- Bác sĩ Đa khoa,
 
- Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt,
 
- Công nghệ Sinh học,
 
- Kỹ thuật Y Sinh,
 
- Quản lý Bệnh viện,
 
- Bác sĩ Y học Cổ truyền.
 
❖ Các chương trình thuộc khối Khoa học Xã hội & Nhân văn gồm:
 
- Văn Báo chí (chương trình ưu đãi),
 
- Văn hoá Du lịch,
 
- Văn hóa Du lịch Việt Nam (HP - chương trình tài năng),
 
- Truyền thông Đa phương tiện,
 
- Quan hệ Quốc tế (Chương trình Tiếng Anh),
 
- Quan hệ Quốc tế (Chương trình Tiếng Nhật),
 
- Quan hệ Quốc tế (Chương trình Tiếng Trung) (chương trình ưu đãi),
 
- Quan hệ Quốc tế (HP - chương trình tài năng).
 
❖ Học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ khi đăng ký vào học 1 trong các ngành thuộc Chương trình Tài năng.
 
- Học 3 đến 3,5 năm lấy bằng Đại học
 
- Học tiếp 1,5 năm đến 2 năm lấy bằng Thạc sĩ
 
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
 Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§ 1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
§ Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
§ Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
§ Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
§ Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021
 
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/dh-duy-tan-cac-phuong-an-tuyen-sinh-va-nhieu-diem-moi-trong-tuyen-sinh-dai-hoc-2021-post1318007.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 903
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Empty Re: Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ

Bài gửi by thanhthuong123 27.03.21 15:27

Đại học Duy Tân: Giải Nhì Sản phẩm Số Tiềm năng 2020 MAKE IN VIETNAM cho Ứng dụng 3D trong Y học
Vượt qua hàng trăm sản phẩm công nghệ trên toàn quốc, Ứng dụng 3D trong Y học của Đại học (ĐH) Duy Tân đã được trao giải Nhì hạng mục Sản phẩm Số Tiềm năng tại Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ Số - MAKE IN VIET NAM 2020 vào ngày 23/12/2020
 
Giải thưởng trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia về Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam 2020 do Bộ Thông tin & Truyền thông phối hợp với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) lần đầu tiên tổ chức. Ứng dụng 3D trong Y học là một sản phẩm gốc đã được các nhà khoa học của ĐH Duy Tân nghiên cứu trong nhiều năm.
 
Năm nay, nhóm tác giả của ĐH Duy Tân đã xây dựng thêm được Hệ thống Mô phỏng và Thực hành Nha khoa - 3D Dental. Đại học Duy Tân là đại học duy nhất trong cả nước được nhận giải MAKE IN VIETNAM năm nay giữa các doanh nghiệp “đại gia” sản xuất phần mềm của Việt Nam.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ 3d2-75
TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân nhận giải thưởng
 
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ 3d-94
Đại học Duy Tân: Giải Nhì Sản phẩm Số Tiềm năng 2020 MAKE IN VIETNAM cho Ứng dụng 3D trong Y học
 
Giảng viên ĐH Duy Tân giành giải Nhì Mỹ thuật Đà Nẵng 2020
 
Tác phẩm “Hơi ấm vùng cao” của giảng viên Nguyễn Tiến Việt - Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật, ĐH Duy Tân đã được trao giải Nhì (không có giải Nhất) tại Triển lãm Mỹ thuật Tp. Đà Nẵng năm 2020, diễn ra từ ngày 9-17/12/2020. Tác giả sử dụng kỹ thuật khắc gỗ và in vô cùng tinh xảo để khắc họa hình ảnh người bạn thân thuộc của người nông dân Việt Nam - là một chú trâu trong mùa đông lạnh giá trên vùng núi cao. Trước đó, tác phẩm “Sợi nhớ” - khắc họa hình ảnh chiếc máy may của thầy Tiến Việt đã được chọn giới thiệu tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (Hà Nội) vào ngày 1/12/2020 và tác phẩm "Phận” cũng của tác giả đã được trao giải C tại Giải thưởng Văn học Nghệ thuật 2019.
 
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Ntv2-18
Giảng viên Nguyễn Tiến Việt (thứ 2 từ trái sang) nhận giải
 
ĐH Duy Tân ký kết với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo, CHLB Đức
 
Ngày 24/12/2020, ĐH Duy Tân đã ký kết với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo để triển khai tuyển sinh chương trình “Du học Nghề” hệ chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng tại Đức. Để tham gia chương trình, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sẽ được EduGo Group đào tạo tiếng Đức tập trung toàn thời gian để đạt trình độ: Tiếng Đức chứng chỉ B1 hoặc B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hay các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán Đức chấp thuận như TELC, OSD,... Sinh viên Duy Tân sẽ được miễn học phí trong thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng, từ 12-15 tháng. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các cơ sở y tế ở Đức.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ 2G6A7484c-6
ĐH Duy Tân ký kết với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Edugo
 
“The Next Banker” - Hành trình Khởi đầu Sự nghiệp năm 2021 của Ngân hàng ACB
 
Ngân hàng ACB chi nhánh Đà Nẵng đã phối hợp với ĐH Duy Tân tổ chức Chương trình The Next Banker - Hành trình Khởi đầu Sự nghiệp năm 2021 cho sinh viên nhà trường. Đây là chương trình được Ngân hàng ACB thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế, mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng và trải nghiệm công việc thực tế của một “banker”. Sinh viên ngành Kinh tế của ĐH Duy Tân có cơ hội được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo chuyên sâu các nghiệp vụ ngân hàng, hỗ trợ hoàn thiện các yêu cầu về khóa luận tốt nghiệp, đề tài thực tế của nhà trường,... và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng ACB.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ 1-(20)c-65
Ngân hàng ACB chi nhánh Đà Nẵng phối hợp với ĐH Duy Tân tổ chức Chương trình The Next Banker
 
Giải thưởng tại Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29
 
Tham gia Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29 từ ngày 8 - 11/12/2020 tại trường ĐH Cần Thơ, sinh viên Duy Tân đã xuất sắc giành được 1 giải Nhì Procon, 2 giải Nhì không chuyên Tin, và 2 giải Khuyến khích chuyên Tin, khẳng định lần nữa về thế mạnh trong đào tạo Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính của nhà trường. Được biết, kỳ thi Lập trình Sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á cũng được tổ chức trước đó với 400 đội thi đến từ các trường đại học trong nước. Đội tuyển Duy Tan SNMB của ĐH Duy Tân cũng đã tham gia tranh tài ở Kỳ thi Lập trình viên Sinh viên Quốc tế ICPC khu vực miền Trung và đã đạt giải Nhì. Đến ngày 15/11/2020, đội tuyển giành giải Khuyến khích ở vòng thi ICPC cấp Quốc gia.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Olympicth2-4
Thầy Nguyễn Quốc Long (ngoài cùng bên trái) và thầy Huỳnh Bá Diệu (ngoài cùng bên phải) cùng 2 sinh viên giành giải Nhì khối thi Cá nhân không chuyên tin học
 
Giải Bóng đá mini nam DTU truyền thống lần thứ XIII
 
Nhằm khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên, Công đoàn ĐH Duy Tân đã tổ chức Giải bóng đá mini nam truyền thống ĐH Duy Tân lần XIII, khai mạc vào chiều ngày 5/12/2020 tại sân vận động trường - số 120 đường Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng. Mùa giải năm nay có sự tham gia của 120 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu (bảng A và bảng B) để các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Doituyenviennghiencuu-13
Đội tuyển Viện Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Cao giữ vững ngôi vị Vô địch
 
Nữ sinh Philippines theo đuổi ngành Marketing tại ĐH Duy Tân
 
Frances Summer Dale V. Dy đến từ Philippines đã quyết định chọn ĐH Duy Tân để thực hiện ước mơ lấy bằng Cử nhân Đại học chương trình Quản trị Marketing & Chiến lược, cũng như để làm quen với môi trường marketing tại Việt Nam. Không chỉ là cô gái năng nổ luôn tham gia các hoạt động ngoại khóa, Summer còn có bảng thành tích đáng tự hào trong quá khứ ở Philippines với nhiều giải Nhất và Ba tại các cuộc thi như Division (một cuộc thi về Toán học) hay TAPSA Academic Competition (English Quiz & Bee) từ 2014 đến 2018. "Học kỳ đầu tiên của tôi tại ĐH Duy Tân dần trôi qua với nhiều điều thú vị. Ban đầu, tôi có chút lo lắng vì đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế, nhưng tôi rất hào hứng bởi thầy cô và bạn bè trong lớp đều luôn thân thiện, nhiệt tình.”, Summer chia sẻ.
Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ 3-12
Frances Summer Dale V. Dy (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè khi tham gia hoạt động Council Youth Forum
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
§  1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
§  Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.
 
§  Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
§  Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
§  Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.
 
(Nguồn:https://www.tienphong.vn/giao-duc/dai-hoc-duy-tan-giai-nhi-san-pham-so-tiem-nang-2020-make-in-vietnam-cho-ung-dung-3d-trong-y-hoc-1787535.tpo?fbclid=IwAR25zfSefHi7nnVlQeYZqOM_zT6Jo2FMkj83wvVckoVrtajJy_pQU8Ak53o)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ Empty Re: Các Chương trình Tài năng - học 5 năm lấy bằng Thạc sĩ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết