SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

3 posters

Go down

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Empty ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

Bài gửi by thieuthithuong 21.06.21 21:44

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ đợt 1 năm 2021

 ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ 12-5-2021-14-0-56-48
https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/EnrollArticleViewDetail.aspx?idart=815&idcat=31
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Empty Re: ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

Bài gửi by oanhoanh2211 26.06.21 18:31

Sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện DTU nhận Giải thưởng tại Cuộc thi ảnh “Câu chuyện Rác nhựa”
Chung tay góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường xung quanh, bạn Võ Hoài Nam - sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện, Đại học Duy Tân đã truyền đi thông điệp này thông qua bức ảnh “Anh hùng nơi biển cả”. Bức ảnh đã đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa” và nhận về không ít lời khen ngợi từ Hội đồng Ban giám khảo cũng như cộng đồng mạng.
ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Z2543223066538_578dbf26bcef8a6f9b448846ee704552c-18
Võ Hoài Nam - sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện, Đại học Duy Tân
 
Cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa” do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc phát động, tổ chức và được thực hiện bởi Tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc quản lý rác thải sinh hoạt nói chung và rác thải nhựa nói riêng. Qua đó, người dân và các doanh nghiệp có nhận thức đúng đắn hơn về những tác động tiêu cực của việc quản lý chất thải không đúng cách với sức khỏe con người và môi trường.
 
Là một người trẻ, luôn quan tâm đến các vấn đề “nóng” về môi trường, do đó, khi cuộc thi được phát động, Hoài Nam hăng hái đăng ký tham gia, mong muốn góp một phần nhỏ sức lực vào việc lan tỏa những hành động tốt đẹp để bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người. Tác phẩm mà Hoài Nam gửi đi dự thi có tiêu đề “Anh hùng nơi bến cảng”. Chia sẻ về lý do đặt tên cho bức ảnh này, Hoài Nam cho biết: “Để tìm kiếm ý tưởng, em đã đi lang thang một vài nơi và tình cờ ghé qua cảng cá Thọ Quang. Ở đây, giữa khung cảnh mênh mông biển nước, những con thuyền lớn đang neo đậu, phía dưới mạn thuyền chỉ ngập tràn rác thải và có một cụ ông cầm chiếc vợt cũ để thu gom chai lọ, rác thải nhựa nổi lềnh bềnh. Giữa tiết trời oi ả của cái nắng gần 40 độ C, một người đàn ông nhá nhem mồ hôi, không quản ngại khó khăn, vẫn cặm cụi làm việc. Lựa chọn góc máy đẹp, em đã ghi lại khoảnh khắc chân thật này. Sau một lúc trò chuyện, em mới biết rằng, mỗi ngày ông đều thu gom rác, một phần giúp cho môi trường bến cảng sạch hơn, một phần cũng kiếm thêm được thu nhập từ việc bán những chai nhựa đã qua sử dụng. Và cái tên “Anh hùng nơi bến cảng” ra đời từ đây. Đối với em, ông đã làm một công việc thầm lặng như những ‘người hùng’, không cần ai biết, không cần tiếng tăm, chỉ cần môi trường sạch đẹp.”

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ 185764245_920111375230688_2675075640557271751_nc-53
Tác phẩm “Anh hùng nơi bến cảng” của Võ Hoài Nam đạt giải Khuyến khích
 
Cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa” đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ tài năng, các nhà Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với hơn 8.400 bức ảnh trên khắp cả nước được gửi về cho Ban Tổ chức. Hội đồng chấm giải gồm các nhà chuyên môn, nghệ sĩ nhiếp ảnh có uy tín đã làm việc khách quan, công tâm, trách nhiệm để chọn ra được các tác phẩm xuất sắc. Trong đó, có 3 giải A, 3 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích. Tác phẩm “Anh hùng nơi bến cảng” của Hoài Nam đã xuất sắc nhận giải Khuyến khích và trở thành một trong số nguồn tư liệu truyền thông về bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa gắn với những hình ảnh đẹp về quê hương đất nước, tôn vinh giá trị của thiên nhiên.
 
Bày tỏ cảm xúc khi vượt qua nhiều thí sinh và nhận được giải thưởng từ cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”, Hoài Nam chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vịnh dự khi nhận được giải thưởng lần này. Nó khiến em hào hứng hơn khi mình đã lan tỏa được thông điệp: ‘Nói không với rác nhựa và bảo vệ môi trường biển’. Em mong rằng, qua cuộc thi lần này, nhiều bạn trẻ sẽ tiếp cận được với những minh chứng cụ thể nhất về tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường. Từ đó, mọi người cùng nhau nâng cao ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng, vì một Việt Nam tươi sáng.”
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5047&pid=2068&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Empty Re: ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

Bài gửi by thanhthuong123 26.06.21 19:20

Ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính của ĐH Duy Tân nằm trong Top 301 - 400 thế giới
Tổ chức Xếp hạng ĐH ShanghaiRanking Consultancy (Trung Quốc) vừa xếp hạng 500 đại học tốt nhất thế giới ở lĩnh vực “Bảng Xếp hạng Toàn cầu về các Ngành học” - Global Ranking of Academic Subjects 2021, GRAS và lần đầu tiên, Đại học Duy Tân đã có tên.
ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Rankings-16238125063172057602270
Đại học Duy Tân nằm trong Top 301-400 về Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính theo Bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021

Trong đó, ngành Khoa học Máy tính - Kỹ thuật Máy tính của ĐH Duy Tân đã được xếp trong Top 301 - 400 thế giới, đứng trong tốp đầu tại Việt Nam (cùng với ĐH Tôn Đức Thắng - là 2 trường của Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng này).

Ngoài ra, còn có 2 nhóm ngành của ĐH Duy Tân nằm trong Top 401 - 500 thế giới là ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử và ngành Toán học.

ShanghaiRanking - Bảng xếp hạng uy tín các trường đại học tốt nhất thế giới

ShanghaiRanking Consultancy là tổ chức nghiên cứu và tư vấn giáo dục đại học độc lập, xếp hạng tự động và bắt đầu công bố các bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới từ năm 2009. Trong kỳ xếp hạng theo lĩnh vực năm 2021, chỉ có hơn 1.800 cơ sở giáo dục vinh dự được có tên trong bảng xếp hạng (trong tổng số 4.000 trường đại học thuộc 93 quốc gia và khu vực được xem xét). Bảng xếp hạng theo lĩnh vực của ShanghaiRanking tập trung vào 5 nhóm ngành đào tạo, bao gồm:

- Khoa học Tự nhiên,

- Khoa học Kỹ thuật,

- Khoa học Sự sống,

- Y khoa, và

- Khoa học Xã hội.

Vì đều là các bảng xếp hạng tự động, do đó dữ liệu xếp hạng được thu thập từ các nguồn độc lập được cung cấp bởi bên thứ 3 mà không sử dụng dữ liệu do các cơ sở giáo dục được xếp hạng cung cấp. Riêng dữ liệu bài báo sẽ được thu thập từ nguồn Web of Science và InCites và để được xếp hạng, các cơ sở giáo dục phải có số lượng bài báo nhất định tùy thuộc theo ngành/ lĩnh vực trong giai đoạn 5 năm.

Ngoài ra, dữ liệu khảo sát của ShanghaiRanking cũng được thực hiện khắt khe với sự tham gia của hơn 1.000 giáo sư từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Các câu trả lời của họ là cơ sở để ShanghaiRanking lựa chọn 164 tạp chí xuất sắc nhất theo 48 chủ đề, 32 giải thưởng uy tín nhất thuộc 27 lĩnh vực và 26 hội nghị hàng đầu về Khoa học & Kỹ thuật Máy tính.

Chính vì thế phương pháp xếp hạng của ShanghaiRanking được xem là rất khách quan. ShanghaiRanking cùng với các bảng xếp hạng THE Ranking và QS Ranking trở thành Top 3 Bảng xếp hạng các trường đại học và ngành đào tạo có uy tín và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay.

Các Chỉ số Xếp hạng của GRAS 2021:

- Q1: Số lượng bài báo của ngành/ lĩnh vực thuộc nhóm Q1 trên Web of Sciences (ISI),

- CNCI: Chỉ số trích dẫn chuẩn hóa của ngành/ lĩnh vực (CNCI) được thu thập từ InCites nhằm đo lường tác động của nghiên cứu,

- IC: Tỷ lệ % bài báo có đồng tác giả quốc tế của cơ sở giáo dục đối với ngành/ lĩnh vực được đánh giá,

- Top: Số lượng bài báo đăng trên các tạp chí được xếp hạng theo khảo sát của ShanghaiRanking’s Academic Excellence Survey,

- Award: Tổng số nhân viên của cơ sở giáo dục giành được các giải thưởng quan trọng như giải Nobel, Fields,… trong các lĩnh vực học thuật kể từ năm 1981.

Khoa học Máy tính - Kỹ thuật Máy tính của ĐH Duy Tân: Nhóm ngànhTop đầu Việt Nam

Để được nhiều bảng xếp hạng ghi nhận với các vị trí rất cao, trong đó có nằm trong Top đầu Việt Nam theo Bảng xếp hạng ShanghaiRanking 2021 cho ngành Khoa học Máy tính - Kỹ thuật Máy tính, ĐH Duy Tân đã phải không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và hợp tác quốc tế:

Cuối tháng 8-2019, ABET - AccreditationBoard for Engineering and Technology (Tổ chức Kiểm định các Chương trình Đào tạo Kỹ thuật - Công nghệ), Mỹ đã chính thức công nhận 2 chương trình đào tạo trong nhóm ngành Khoa học Máy tính của ĐH Duy Tân đạt chuẩn kiểm định ABET, gồm:

- Kỹ thuật Mạng, và

- Hệ thống Thông tin Quản lý.

Tháng 12-2020, ĐH Duy Tân tiếp tục triển khai kiểm định ABET cho chương trình Công nghệ Phần mềm. Hiện nay, ĐH Duy Tân đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để được công nhận đạt chuẩn ABET cho chương trình Công nghệ Phần mềm trong năm 2021.

Với kết quả này, ĐH Duy Tân đã trở thành trường đại học thứ 2 của Việt Nam có các chương trình về Công nghệ Thông tin mà cụ thể ở đây là 2 ngành Kỹ thuật Mạng và Hệ thống Thông tin Quản lý đạt chuẩn kiểm định ABET. ĐH Duy Tân cũng là đơn vị ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET.

Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo bởi ABET được xem là chuẩn "vàng" của thế giới về đào tạo Kỹ thuật và Công nghệ. Với việc đạt kiểm định ABET, ĐH Duy Tân đảm bảo cho sinh viên được học tập với những chương trình đào tạo đạt chuẩn, chất lượng và tiên tiến nhất.
ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Ky-ket-1623812600827267072212
Ký kết hợp tác với ĐH Carnegie Mellon (CMU) đã mang đến cho sinh viên Duy Tân cơ hội tiếp cận các chương trình IT tiên tiến bậc nhất của Mỹ

Hiện nay trên thế giới, danh sách các trường dẫn đầu về đào tạo ngành Khoa học và Công nghệ Máy tính vẫn là những cái tên đã rất nổi tiếng như: Học viện Công nghệ Massachusetts MIT, ĐH Stanford, ĐH Berkeley, ĐH Carnegie Mellon,…

Trong đó, ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2020) đang là đối tác ký kết với ĐH Duy Tân chuyển giao chương trình Tiên tiến và Quốc tế các ngành Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin và An ninh Mạng/ An toàn Thông tin trong hơn 10 năm qua. Trên bảng xếp hạng ShanghaiRanking 2021, ĐH Carnegie Mellon xếp ở vị trí thứ 4 thế giới cho ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính.
ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Cmu-16238126453161019549240
ĐH Carnegie Mellon xếp ở vị trí thứ 4 thế giới cho ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính

Hiện tại, ĐH Duy Tân đang tiếp tục hợp tác với ĐH Carnegie Mellon để tiếp nhận các chương trình tiên tiến và quốc tế ở các ngành:

- Big Data (Dữ liệu Lớn - Khoa học Thông tin) và

- Trí tuệ Nhân tạo (AI - Artificial Intelligience).

ĐH Carnegie Mellon được xem là đại học số 1 thế giới về nghiên cứu và đào tạo ngành Trí tuệ Nhân tạo (AI) (theo U.S. News - Best Artificial Intelligence Programs - Top Science Schools - US News Rankings ).

Sinh viên Duy Tân khi theo học các ngành đạt chuẩn CMU không chỉ được tiếp cận với những nội dung kiến thức, tài liệu học tập cùng phương pháp đào tạo tiên tiến nhất hiện nay của thế giới mà sau khi kết thúc khóa học còn nhận được từ 19 đến 21 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế của ĐH Carnegie Mellon, trở thành những Kỹ sư IT có năng lực làm việc trên toàn cầu.
ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Ghep-16238126796651311066278
Sinh viên các ngành IT của ĐH Duy Tân đã giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trong nước và quốc tế

Thụ hưởng chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin của ĐH Duy Tân luôn là những ứng viên tiềm năng được các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước "săn đón" kể từ khi còn học trên giảng đường đại học. Nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp uy tín như IBM, Enclave, FPT, LogiGear, Gear Inc,… tuyển vào các vị trí thực tập sinh có lương và nhiều trường hợp còn tuyển dụng ngay khi mới là sinh viên năm 3.

ĐẠI HỌC DUY TÂN

* 1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.

* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2021.

* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1.466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01-2021.

* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng ShanghaiRanking 2021.
T.TH
Nguồn: https://tuoitre.vn/nganh-khoa-hoc-may-tinh-va-ky-thuat-may-tinh-cua-dh-duy-tan-nam-trong-top-301-400-the-gioi-20210616100839715.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ Empty Re: ĐH Duy Tân: TB Điều chỉnh thời gian tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết