SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện

3 posters

Go down

Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Empty Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện

Bài gửi by thieuthithuong 22.12.21 21:35

[size=32]Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện của LHQ[/size]
Với chủ đề 'Phục hồi sau đại dịch', Frances Summer Dale V. Dy, đến từ Philippines, hiện đang là sinh viên năm 2 ĐH Duy Tân đã xuất sắc đạt giải Grand Prize trong cuộc thi Nhà lãnh đạo toàn cầu 2021 tại VN với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của LHQ.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Summer-16394742191371975522825
Sinh viên Frances Summer Dale V. Dy (người Philippines) đang học tại ĐH Duy Tân đã giành Giải thưởng cao nhất trong Cuộc thi Nhà lãnh đạo Toàn cầu 2021 của UN
 
Cuộc thi Nhà Lãnh đạo Toàn cầu được thực hiện bởi Tổ chức Hope to the Future Association. Đây là tổ chức phi chính phủ về giáo dục thuộc LHQ, chuyên tổ chức các hội nghị học thuật về LHQ và đã đăng cai tổ chức cuộc thi này về chương trình nghị sự của LHQ cùng các vấn đề toàn cầu từ năm 2012, với sự hợp tác của các cơ quan LHQ bao gồm UN DGC, UNAI và UNDP Việt Nam. Nhà Lãnh đạo Toàn cầu là cuộc thi hùng biện và viết luận bằng tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới về chủ đề LHQ và các vấn đề quốc tế khác.
 
Tham gia cuộc thi năm 2021 tại Việt Nam, có hàng trăm thí sinh đến từ Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Thái Lan,... Các thí sinh được chia thành 4 nhóm thi khác nhau gồm: Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, và Đại học.
 
Mỗi nhóm thi tiếp cận các chủ đề khác nhau dựa trên 17 Mục tiêu phát triển bền vững của LHQ. Từ chủ đề nhận được, các thí sinh phân tích các vấn đề toàn cầu, chỉ ra hiện trạng và đề xuất cácgiải pháp theo quan điểm cá nhân. Thí sinh có thể hình thành những ý tưởng cụ thể về cách đối phó trước những thách thức toàn cầu và phát triển tư duy phản biện của bản thân.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Anh-bia-16394742568241415400675
Chứng nhận giải thưởng của Frances Summer Dale V. Dy
 
Là một người rất quan tâm đến các vấn đề xã hội, nhất là trong giai đoạn đại dịch như hiện nay đang hiện hữu nhiều vấn đề cấp thiết cần giải quyết, Frances Summer Dale V. Dy đã không ngần ngại ghi danh tham gia dự thi với mong muốn thể hiện quan điểm và đưa ra giải pháp hỗ trợ.
 
Cuộc thi được tổ chức online, do đó, các thí sinh tự ghi âm file dự thi của mình theo các chủ đề do Ban tổ chức đưa ra. Dự thi trong nhóm đối tượng Sinh viên Đại học, Summer đã hùng biện về chủ đề "Phục hồi sau Đại dịch" và được trao Giải thưởng cao nhất với phần trình bày và phản biện đầy tự tin và thuyết phục.
 
Summer cho biết: "Trong bài thi hùng biện của mình, em đã nói về việc phục hồi sau Đại dịch COVID-19 đồng nghĩa với việc cần xem xét lại các chính sách năng lượng - nằm ở mục tiêu thứ 13 ‘Hành động Bảo vệ Khí hậu’ trong tổng thể 17 mục tiêu phát triển bền vững của LHQ. Khí hậu phải là vấn đề cốt lõi trong việc hoạch định các chính sách kinh tế mới.
 
Nếu các chính sách kinh tế tập trung vào vấn đề khí hậu và môi trường, thì sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta sẽ được cải thiện. Em đã dành rất nhiều tâm huyết cho bài trình bày của mình khi tham gia cuộc thi này. Trong đó, em đã tìm kiếm thông tin, đọc sách, báo và xem phim tài liệu về nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau để có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc nhất về vấn đề mình trình bày.
 
Là sinh viên ĐH Duy Tân, được luôn trau dồi kỹ năng mềm, tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình,… trong suốt quá trình học đã giúp em thực sự tự tin để hoàn thành tốt cuộc thi. Giải thưởng này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với em. Điều này đã phần nào cho thấy thành công của bản thân em trong việc lan tỏa những quan điểm và thông điệp của bản thân tới mọi người xung quanh."
 
Ban Tổ chức đã trao 93 giải thưởng cho các thí sinh đến từ các nước. Riêng đối với nhóm đối tượng dự thi Sinh viên Đại học, các giải thưởng cụ thể dành cho sinh viên thuộc các trường gồm:
 
Giải Grand Prize có:
 
- ĐH Duy Tân (Việt Nam)
 
Giải Excellence Award có:
 
- ĐH Quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 
- ĐH Thăng Long (Việt Nam)
 
Giải OutstandingAward có:
 
- ĐH Quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 
- ĐH Thăng Long (Việt Nam)
 
Giải DistinguishedAward có:
 
- ĐH Quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 
- ĐH Thăng Long (Việt Nam)
 
- ĐH Hà Nội (Việt Nam)
 
- ĐH Naresuan (Thái Lan)
 
- ĐH Tohoku (Nhật Bản)
 
Ở các nhóm thi thuộc các bậc học thấp hơn, cuộc thi là cuộc tranh tài giữa học sinh của những trường quốc tế và trường điểm cấp 1, 2, 3 hàng đầu ở Việt Nam, mà tiêu biểu là Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan và Trường THCS Đoàn Thị Điểm cũng đã đạt được 2 giải Grand Prize khác.
 
Được biết, sinh viên Frances Summer Dale V. Dy hiện đang theo học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược thuộc Chương trình Tài năng (HP) - chương trình đào tạo mới được triển khai ở những năm gần đây của ĐH Duy Tân nhằm đào tạo ra những thế hệ sinh viên phát triển toàn diện, đạt chuẩn quốc tế, tự tin hội nhập với thị trường lao động toàn cầu.
 
Trước khi đến với Cuộc thi Nhà lãnh đạo Toàn cầu 2021 tại Việt Nam, Summer đã là một trong những sinh viên rất tích cực và nổi bật trong Câu Lạc bộ Tranh luận (DTU Debate Club) của ĐH Duy Tân.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/sinh-vien-quoc-te-truong-dh-duy-tan-dat-giai-cao-nhat-cuoc-thi-hung-bien-cua-lhq-20211214163624777.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Empty Re: Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện

Bài gửi by oanhoanh2211 26.12.21 16:10

[size=32]SV ĐH Duy Tân giành giải nhất và giải ba tại 'Sáng kiến Năng lượng Bền vững' 2021[/size]

Ở sân chơi đầy thử thách và thú vị này, sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân đã có mặt ở những giải thưởng lớn nhất khi có một thành viên nằm trong đội thi giành giải Nhất cùng toàn bộ các thành viên của đội giành giải Ba tại Chung kết cuộc thi “Sáng kiến Năng lượng Bền vững” 2021 diễn ra vào ngày 26/11/2021 với hình thức online.
“Sáng kiến Năng lượng Bền vững” do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và New Energy Nexus Việt Nam đồng tổ chức, nhằm phát huy năng lực sáng tạo và nâng cao nhận thức của người trẻ về phát triển bền vững. Một cuộc thi toàn quốc lấy mục tiêu góp phần giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, hướng đến phát triển những nguồn năng lượng mới - năng lượng tái tạo ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sinh viên trên cả nước tham gia. Các sinh viên yêu thích chủ đề này đăng ký theo 2 hình thức: cá nhân và tập thể. Những sinh viên đăng ký theo hình thức cá nhân sau đó sẽ được ghép đội và cùng nhau triển khai ý tưởng của mình.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Anh-bia-bai-pr-duy-tan-4822
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc nhất
 
Trước vòng Chung kết, tại vòng Online Hackathon, các đội đã cùng sáng tạo ra các giải pháp cho 1 trong 7 thử thách gồm:
 
- Xây dựng bản đồ số (digitized map) về tiêu thụ năng lượng cho quy mô 1 khu công nghiệp (KCN);
 
- Chiếu sáng cho biển quảng cáo ngoài trời bằng năng lượng mặt trời (solar) và tuabin gió mini (mini wind turbine);
 
- Giám sát và tối ưu hóa năng lượng trong các nhà máy, công trình, văn phòng;
 
- Đánh giá và quản lý phát thải carbon của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất;
 
- Thùng rác thông minh phân loại rác tại nguồn;
 
- Giải pháp thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhanh, gọn nhẹ, tải trọng thấp;
 
- Giải pháp xử lý chất thải sinh hoạt sáng tạo.
 
Vượt qua nhiều đội chơi đến từ các trường đại học, 8 đội xuất sắc đã bước vào vòng Chung kết. Sau 6 tuần nỗ lực thực hiện đề tài cùng khả năng thuyết trình đầy sức thuyết phục, 3 đội thi đã được Ban giám khảo trao giải thưởng cao nhất là:
 
· Giải Nhất: đội ENLIL với “Giải pháp chiếu sáng thông minh và bền vững” (sinh viên đến từ ĐH Duy Tân, ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Bách khoa Hà Nội),
 
· Giải Nhì: đội tuyển với dự án “Xử lý rác thải hữu cơ bằng ruồi lính đen” (sinh viên đến từ ĐH Cần Thơ),
 
· Giải Ba: đội FWP với Sản phẩm “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP” (sinh viên đến từ ĐH Duy Tân).
 
Cùng với các phần thưởng, 3 đội được trao cơ hội thực tập thực tế, vị trí ươm tạo dự án trực tuyến tại Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex (BBI), một chuyến tham quan và tổ hợp các hội thảo để phát triển bản thân.
 
Giải pháp “Chiếu sáng thông minh và bền vững” giành giải Nhất thuyết phục
 
Do tham gia với hình thức cá nhân nên khi được ghép vào 1 đội và lấy tên là ENLIL, 3 sinh viên gồm:
 
- Nguyễn Anh Khải Hoàn - ngành Điện Tự động, ĐH Duy Tân;
 
- Phạm Lê Ngọc Trâm - ngành Khoa học Vật liệu, ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh;
 
- Trần Đức Nguyên - ngành Điện, ĐH Bách khoa Hà Nội
 
đã có không ít bối rối ban đầu. Tuy nhiên, cùng chung lĩnh vực học tập, niềm đam mê nghiên cứu và sự năng động của tuổi trẻ, 3 bạn sinh viên đã rất nhanh hiểu ý nhau và lên ý tưởng thực hiện dự án “Giải pháp Chiếu sáng thông minh và bền vững” để bắt nhịp cùng cuộc thi.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Anh-1-bai-pr-2982
Sinh viên Nguyễn Anh Khải Hoàn (ĐH Duy Tân)cùng Giải pháp “Chiếu sáng thông minh và bền vững” đã giành giải Nhất
 
Lựa chọn thực hiện đề tài này, đội ENLIL đã thiết kế và phát triển một hệ thống năng lượng tái tạo hỗn hợp bao gồm một tuabin trục đứng và các tấm pin mặt trời để tạo ra năng lượng điện, đồng thời, sử dụng năng lượng gió do các phương tiện tăng tốc cung cấp để chạy tuabin cả ngày lẫn đêm. Việc sử dụng cả năng lượng gió và năng lượng mặt trời để vận hành sản xuất điện đã tạo ra một lợi thế rất lớn. Điện từ hệ thống sẽ được ưu tiên sạc cho acquy, phần điện sản sinh còn dư sẽ thông qua một bộ chuyển đổi để dẫn vào mạng điện của cửa hàng và phục vụ cho các mục đích sử dụng khác. Chính điều này giúp giảm chi phí cho thiết bị lưu trữ cũng như khuyến khích về một tương lai sử dụng năng lượng bền vững.
 
Nguyễn Anh Khải Hoàn - thành viên đội giành giải Nhất đến từ ĐH Duy Tân chia sẻ: “Để thực hiện đề tài này, chúng em đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về năng lượng tái tạo cũng như các thiết bị, cơ cấu vận hành, cấu tạo - nguyên lý hoạt động của tuabin, nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời,… Do học ngành Điện Tự động nên em đã có sẵn các kiến thức về Điện và cũng dễ dàng triển khai đề tài. Điểm bất lợi khi làm đề tài là 3 sinh viên trong đội đến từ các trường khác nhau, chúng em chỉ có thể làm việc online với nhau. Do đó, chúng em phải tranh thủ thời gian sau các buổi học, thường là muộn sau 10 giờ tối mới có thể cùng nhau làm. Tuy nhiên, càng về cuối cuộc thi, cả 3 càng ăn ý nên đề tài triển khai rất thành công. Cả đội đều vô cùng vui mừng khi giành được giải cao nhất ở một cuộc thi rất ý nghĩa này.”
 
“Máy xử lý thực phẩm thừa FWP” chung tay bảo vệ môi trường xuất sắc giành giải Ba
 
Đội FWP với tất cả các thành viên đến từ ĐH Duy Tân do ThS. Phạm Ngọc Quang thuộc Trung tâm Điện-Điện tử (CEE) hướng dẫn, bao gồm:
 
- Nguyễn Văn Hoàng Long - ngành Cơ-Điện tử,
 
- Phạm Khắc Minh Đức - ngành Cơ-Điện tử,
 
- Nguyễn Thanh Hùng - ngành Cơ-Điện tử, và
 
- Nguyễn Minh Huy - ngành Quản trị Kinh doanh.
 
Trước khi triển khai sản phẩm “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP”, đội đã đi tìm hiểu và được biết: mỗi ngày có 87% hộ gia đình thải hai đĩa thức ăn thừa, điều này gây lãng phí thực phẩm và góp phần làm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, người chăn nuôi thường sử dụng đồ ăn thừa chưa qua xử lý cho lợn ăn, không đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, an toàn cho tiêu hóa của vật nuôi cũng như của người tiêu dùng về sau. Vì vậy, các bạn đã lên ý tưởng thiết kế và chế tạo “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP”.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Anh-2-bai-pr-3070
Đội FWP và các thành viên hỗ trợ thực hiện dự án
 
Các bạn sinh viên đã thiết kế một máy xử lý với chiều cao 80 cm, rộng 70 cm, có buồng nghiền thức ăn có thể chứa tới 16 kg thức ăn thừa. Thức ăn cho vào buồng chứa sẽ được nghiền trong vòng 30~45 phút. Máy tự động nghiền và loại bỏ nước tiết ra từ thực phẩm theo một hệ thống đường ống. Sau khi được nghiền nát, máy sẽ sấy khô toàn bộ thực phẩm thừa ở nhiệt độ 80 độ C trong vòng 3 giờ. Sau đó bộ phận xay mịn sẽ xay và trộn thực phẩm với một lượng vi sinh nhất định để tạo ra thành phẩm là các hạt cám mịn. Chỉ trong vòng 4 giờ, máy có thể xử lý tối đa 16 kg thức ăn thừa và cho ra được 4 kg thành phẩm. Hoàn thành xong các công đoạn, máy sẽ tự động ngắt.
 
Phạm Khắc Minh Đức - thành viên của nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho biết: “Hạt cám do máy tạo ra rất sạch và đảm bảo dưỡng chất, giúp cho lợn dễ tiêu hóa và đường ruột luôn sạch. Người chăn nuôi sẽ hoàn toàn yên tâm khi tự tạo ra nguồn thực phẩm cho vật nuôi bằng cách trực tiếp sử dụng máy. Như vậy, vật nuôi vừa được ăn thực phẩm sạch vừa tiết kiệm được chi phí đồ ăn chăn nuôi.”
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Anh-3-bai-pr-5278
Sản phẩm “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP”
 
Không chỉ giành giải Ba tại sân chơi này, sản phẩm “Máy xử lý thực phẩm thừa FWP” của đội FWP trước đó đã giành được khá nhiều giải thưởng khác, như:
 
· Giải Ba cuộc thi “Sáng kiến Năng lượng Bền vững 2021” của Tập đoàn New Energy Nexus,
 
· Lọt vào vòng Chung kết Hult Prize Impact Summit tại Tp. Hồ Chí Minh,
 
· Lọt vào vòng Chung kết cuộc thi Nghiên cứu Khoa học của Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng,
 
· Đại diện trường ĐH Duy Tân tham dự cuộc thi “Sinh viên Start Up” của Bộ Giáo dục và Đào tạo,
 
· Giải Nhất Hult Prize On Campus tại ĐH Duy Tân,
 
· Giải Nhất Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên do Khoa Cơ khí, Trường Công Nghệ thuộc trương ĐH Duy Tân tổ chức,
 
· Giải Ba Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên tại ĐH Duy Tân.
 
“Tham gia mỗi cuộc thi do ĐH Duy Tân hay các tổ chức, đơn vị ngoài trường tổ chức đã mang đến cho chúng em rất nhiều kinh nghiệm, tiếp thu thêm kiến thức cũng như cơ hội được tiếp cận với các chuyên gia, doanh nghiệp đến chia sẻ kiến thức hay kết nối đầu tư. Chúng em cũng đang tập trung để dự thi tại vòng Chung kết Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học do Sở Khoa học & Công nghệ Đà Nẵng tổ chức với mong muốn hoàn thiện hơn nữa sản phẩm, để nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường, giúp người chăn nuôi yên tâm tạo ra thực phẩm sạch cho vật nuôi.”, Nguyễn Văn Hoàng Long - thành viên của đội cho biết thêm
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
-Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
-Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
-Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
-Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
-Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
-Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
-Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
-Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
-Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
-Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai
P.V
Nguồn: https://tienphong.vn/sv-dh-duy-tan-gianh-giai-nhat-va-giai-ba-tai-sang-kien-nang-luong-ben-vung-2021-post1397833.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Empty Re: Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện

Bài gửi by thanhthuong123 26.12.21 16:50

Sinh viên Duy Tân Thỏa sức Sáng tạo tại Cuộc thi "Tài năng Online - SV 2021"
Tổ chức cuộc thi “Tài năng online - SV 2021”, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng đã tạo ra một sân chơi đầy hứng khởi sáng tạo cho sinh viên trong toàn khoa, giúp các em có thêm cảm hứng, động lực học tập trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát cũng như thể hiện tài năng ở một sân chơi mới.
 
Cuộc thi được phát động từ tháng 9/2021 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong khoa với đa dạng thể loại như: video ngắn, nhiếp ảnh, vẽ tranh, truyện ngắn, thiết kế thời trang với chủ đề liên quan về cuộc sống, ấn tượng học online, ấn tượng mùa COVID, ấn tượng của Tân Sinh viên.
 
Bộ sưu tập mang tên “Dạ tiệc K267” giành Giải Nhất cuộc thi
 
Các thí sinh trải qua 2 vòng thi. Có 30 tác phẩm xuất sắc được lựa chọn trong số 80 tác phẩm gửi về ở vòng Sơ khảo. Các sản phẩm lọt vào vòng Chung kết được trình chiếu cũng như giới thiệu công khai, tác giả và nhóm tác giả trình bày ý tưởng về sản phẩm của mình trước Ban tổ chức và lãnh đạo doanh nghiệp. Sau phần thuyết trình, các sản phẩm đã được Ban tổ chức triển khai bình chọn online để đánh giá kết quả.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Gi%E1%BA%A3i-Nh%C3%AC-53
Giải Nhì được trao cho sinh viên Trương Đức Phúc - K25ADH
 
Vào sáng ngày 10/12/2021, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng đã công bố và trao giải cuộc thi “Tài năng online - SV 2021” trong khuôn khổ Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên của khoa. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Trường Công nghệ, 6 giải thưởng Top 10 và 5 giải Doanh nghiệp bình chọn.
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Gi%E1%BA%A3i-Ba--Nh%E1%BA%ADt-T%C3%A2n-38
Giải Ba được trao cho sinh viên Nguyễn Nhật Tân - K26KTR
 
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Gi%E1%BA%A3i-Ba---Nh%E1%BA%ADt-Uy%C3%AAn-8
Giải Ba được trao cho sinh viên La Trần Nhật Uyên - K27ADH
 
Cụ thể giải thưởng như sau:
 
• Giải Nhất: Nhóm K267ATT
• Giải Nhì: Trương Đức Phúc - K25ADH
• Giải Ba: Nguyễn Nhật Tân - K26KTR và La Trần Nhật Uyên - K27ADH
• Giải Trường Công nghệ: Nguyễn Văn Hậu - K23 ADH
 
Nhóm K267ATT, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi năm nay với một video ấn tượng. Video giới thiệu một bộ sưu tập thời trang được thực hiện bởi các nhà thiết kế thời trang tương lai gồm các bạn sinh viên K26 và Tân Sinh viên K27. Bộ sưu tập mang tên “Dạ tiệc K267” với khẩu hiệu “Bước vào thời trang, không hoang mang”.
 
Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện GiaiCN-11
Giải Trường Công nghệ được trao cho sinh viên Nguyễn Văn Hậu - K23 ADH
 
Là một Tân Sinh viên, thành viên nhóm K267ATT, bạn Đinh Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Em đã rất háo hức khi nghe Khoa thông tin về cuộc thi. Tuy nhiên, em và một số bạn K27 đã có chút lo lắng vì chưa có kinh nghiệm, sợ mình làm không tốt. Các chị K26 trong nhóm và thầy cô đã cổ vũ tinh thần rất nhiều, giúp chúng em mạnh mẽ hơn, giúp đỡ những lúc khó khăn khi thiết kế trang phục. Em rất hạnh phúc và tự hào về bản thân khi thấy được thành quả sau bao nhiêu ngày làm việc, cho ra những 'bộ cánh' của riêng mình. Điều tốt đẹp nhất em nhận được từ cuộc thi đó là sự gắn kết giữa các anh chị khóa trên với Tân Sinh viên K27. Mặc dù hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến các Tân Sinh viên như chúng em chưa được đến trường, nhưng chúng em đã có thêm nhiều người bạn mới, cảm thấy gần gũi với trường Duy Tân hơn thông qua rất nhiều hoạt động từ trường, từ khoa”.
 
Trong chương trình Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên, các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng cũng đã có cơ hội được giao lưu với quý Doanh nghiệp là đối tác quan trọng đồng hành cùng khoa trong quá trình đào tạo, các hoạt động cho sinh viên, và đặc biệt là trong việc tuyển dụng sinh viên sau này. Bên cạnh đó, Khoa cũng vinh danh và trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5156&pid=2064&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện Empty Re: Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết