SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên

2 posters

Go down

Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên  Empty Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên

Bài gửi by thieuthithuong 22.07.23 20:55

Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên Toàn quốc 2023
Cùng hàng ngàn “chiến binh” ưu tú thuộc nhiều trường đại học, cao đẳng trên khắp mọi miền tổ quốc trải qua 2 vòng thi gay cấn của Cuộc thi Viet Stock Arena 2023 - Đấu trường Chứng khoán Sinh viên Toàn quốc, sinh viên Nguyễn Thanh Thắng của Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc và nhận được những phần thưởng giá trị từ Ban Tổ chức.
 
Diễn ra từ ngày 15/5 - 25/6/2023, Cuộc thi Viet Stock Arena 2023 do Công ty Vietstock kết hợp với Hiệp hội Các Nhà Quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE), Hội Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh (SAC) đồng tổ chức. Viet Stock Arena 2023 là cuộc thi đầu tư chứng khoán giả lập trên nền tảng website, có cơ chế và nguyên tắc giao dịch cổ phiếu tương đồng với quy định giao dịch thực tế của sàn HOSE, HNX và UPCoM. Tham gia Cuộc thi Viet Stock Arena 2023, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia đầu tư trên cơ sở dữ liệu giao dịch cổ phiếu trực tuyến như một nhà đầu tư chứng khoán thực thụ.
Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên  5O8A9755-20
Nguyễn Thanh Thắng - Sinh viên Duy Tân giành giải Ba
Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên Toàn quốc 2023
 
Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 200 triệu đồng. Tham gia cuộc thi, thí sinh trải qua 2 vòng thi:
 
-  Tại vòng thi đầu tiên, sinh viên sẽ được thực hành đầu tư chứng khoán trực tiếp trên nền tảng chứng khoán giả lập trong vòng 1 tháng. Từ đây, 40 sinh viên có giá trị tài sản ròng cao nhất, không vi phạm luật chơi và các quy định khác của cuộc thi sẽ chiến thắng vòng 1 và tiếp tục tranh tài ở vòng tiếp theo.
 
- Vòng thi thứ 2 với tên gọi "Đấu trường chuyên gia chứng khoản". Tại đây, các thí sinh xuất sắc sẽ được tranh tài về kiến thức phân tích và đầu tư chứng khoán. Vòng thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến gồm 50 câu trắc nghiệm liên quan đến kiến thức phân tích và đầu tư chứng khoán trong thời gian 60 phút.
 
Vượt qua 2 vòng thi bằng nỗ lực học hỏi và tinh thần ôn luyện nghiêm túc cùng sự đồng hành của các thầy cô tại Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân, sinh viên Nguyễn Thanh Thắng không chỉ giành được phần thưởng xứng đáng mà còn thu về được rất nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu cũng như công việc trong tương lai.
 
Nguyễn Thanh Thắng cho biết: Thời gian ôn luyện để tham gia Cuộc thi Viet Stock Arena 2023 là lúc em được tìm hiểu rất chi tiết các mảng kiến thức như: kiến thức chung về thị trường chứng khoán Việt Nam, kiến thức cơ bản về phân tích đầu tư chứng khoán, quy chế giao dịch cổ phiếu niêm yết, cách thức tổ chức và quản lý giao dịch, thị trường giao dịch chứng khoán, báo cáo tài chính, nhóm chỉ số định giá, phân tích kỹ thuật, luật chứng khoán,…
 
Sinh viên Nguyễn Thanh Thắng - Ngành Đầu tư Tài chính, Khoa Kinh tế - Tài chính, Đại học Duy Tân chia sẻ thêm: “Khi tham dự Cuộc thi Viet Stock Arena 2023, thời gian đầu em còn rất bỡ ngỡ và thiếu tự tin bởi chưa quen với việc tính toán, phân tích, đánh giá, dự đoán,... Thật may mắn bởi khi ‘chân ướt chân ráo’ tham gia đầu tư chứng khoán, em nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các thầy cô Trường Kinh tế của Đại học Duy Tân. Đặc biệt là sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ TS. Nguyễn Thị Thu Hằng về kiến thức chuyên sâu phân tích và đầu tư chứng khoán. Do vậy, em được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, học hỏi được nhiều kỹ năng từ thị trường thực tế, có thêm kinh nghiệm thực chiến. Đồng thời, từ những sai lầm trong quá trình đầu tư, em đã biết rút ra bài học, tiếp tục xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp và tiếp tục ‘chiến đấu’ bằng những trải nghiệm của bản thân.”
 
Cũng theo sinh viên Thanh Thắng, chính thời gian được học tập tại Khoa Kinh tế - Tài chính của Đại học Duy Tân em đã được trang bị các kiến thức chung về kinh tế, tài chính và đầu tư. Bên cạnh đó, Thắng và các sinh viên ngành Đầu tư Tài chính còn được tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ đầu tư tài chính, về thị trường tài chính về công nghệ tài chính và quản trị rủi ro tài chính hiện đại cùng các kiến thức bổ trợ về pháp luật liên quan đến hoạt động đầu tư tài chính.
 
Được trực tiếp tham gia, trải nghiệm nghề nghiệp trên nền tảng chứng khoán giả lập cũng là một hình thức để giúp các sinh viên ngành Đầu tư Tài chính sớm làm quen với môi trường thực tế, có cơ hội để học hỏi, sửa lỗi sớm và rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp trước khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp.
 
TS. Nguyễn Thị Thu Hằng - Giảng viên ngành Tài chính Ngân hàng, Khoa Kinh tế Tài chính, Đại học Duy Tân chia sẻ: “Thanh Thắng là một sinh viên rất có ý chí và cần mẫn học hỏi. Dù là sinh viên năm Nhất nhưng sau những giờ học chính khóa, Thắng đã xin phép các giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh được đến nghe giảng những học phần chuyên sâu về đầu tư tài chính dành cho các sinh viên năm 2, năm 3 và bạn ấy thực sự rất chăm chỉ đặt câu hỏi cho thầy cô và lắng nghe những lời giải đáp. Do đó, tham dự Cuộc thi Viet Stock Arena 2023 sẽ là những trải nghiệm quý giá cho Thắng và các bạn trẻ, giúp các bạn vận dụng những kiến thức được học, phát triển những kỹ năng thực tế, thể hiện sự năng động, tính nhanh nhạy và khả năng am hiểu thị trường tài chính, chứng khoán của bản thân.”
 
(Truyền Thông)
 
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5612&pid=2068&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên  Empty Re: Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên

Bài gửi by oanhoanh2211 23.07.23 14:40

[size=32]Điểm trúng tuyển Xét tuyển sớm & điểm xét tuyển Kết quả thi tốt nghiệp THPT vào ĐH Duy Tân 2023[/size]

Trường Đại học Duy Tân thông báo điểm chuẩn trúng tuyển sớm (Trúng tuyển có điều kiện) vào đại học năm 2023 cho phương thức Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT; xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023; và thông báo mức điểm sàn Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 như sau:
I.Điểm chuẩn trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm
Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên  Anh-1-bai-pr-9225
1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT(Học bạ)
 
Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên
 
1.1.Ngành Dược/ Y khoa/Răng-Hàm-Mặt
 
- Điểm TRÚNG TUYỂN = 24 điểm;
 
- Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc Điểm Xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên.
 
1.2.Ngành Điều dưỡng
 
- Điểm TRÚNG TUYỂN = 19.5 điểm;
 
- Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc Điểm Xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên
 
1.3. Ngành Kiến trúc: Điểm TRÚNG TUYỂN = 17 điểm
 
1.4. Các ngành còn lại: Điểm TRÚNG TUYỂN = 18 điểm.
 
Thí sinh lưu ý:
 
- Điểm thi Môn Vẽ: Thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước hoặc sử dụng kết quả thi tại trường ĐH Duy Tân.
 
- Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển có điều kiện TẠI ĐÂY và cập nhật thêm các thông tin còn thiếu (nếu có).
 
Những trường hợp thí sinh không có tên trong danh sách tra cứu, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391 để kiểm tra và bổ sung.
Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên  Anh-2-bai-pr-6207
Cơ sở vật chất hiện đại tại ĐH Duy Tân đáp ứng các yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên các ngành nghề
 
2. Đối với phương thức Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM hoặc Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023
 
2.1.Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức năm 2023
 
a. Đối với các ngành chung: Tổng điểm đạt từ 650 điểm trở lên;
 
b. Đối với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt từ 700 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.
 
c. Đối với ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt từ 750 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
 
2.2. Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023
 
a. Đối với các ngành chung: Tổng điểm đạt từ 75 điểm trở lên;
 
b. Đối với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt từ 80 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.
 
c. Đối với ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt từ 85 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên.
 
II. Điểm xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
 
Điểm XÉT TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên
 
1. Ngành Y khoa/ Bác sĩ Răng Hàm Mặt/ Dược/ Điều dưỡng
 
Điểm XÉT TUYỂN = điểm SÀN của Bộ GD&ĐT; (Dự kiến 25/7/2023 Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn)
 
2. Các ngành còn lại: Điểm XÉT TUYỂN = 14 điểm
 
3. Ngành Kiến trúc: Điểm XÉT TUYỂN = 14 điểm(Điểm mônVẽ không nhân hệ số)
 
III. Thời gian nhập học
 
Thời gian xác nhận nhập học theo quy định của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/8 đến 06/9/2023.
Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Đấu trường Chứng khoán Sinh viên  Anh-3-bai-pr-3996
Thư viện hiện đại của ĐH Duy Tân vừa chính thức đưa vào hoạt động tại cơ sở số 3 Quang Trung
 
IV. Điều kiện trúng tuyển được nhập học vào trường
 
1.Thí sinh cần đăng ký xét tuyển trên hệ thống cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo (Bộ GD&ĐT) để được xét trúng tuyển chính thức, đủ điều kiện nhập học khi thực hiện đủ 03 điều kiện sau:
 
- Tốt nghiệp THPT;
 
- Đăng ký ngành trúng tuyển có điều kiện vào Hệ thống tuyển sinh của Bộ GDĐT: Thời gian đăng ký từ ngày 10/7 đến 30/7/2023.
 
- Nộp lệ phí xét tuyển trên hệ thống trực tuyến: từ ngày 31/07 -06/08/2023
 
2. Trường Đại học Duy Tân cho phép Thí sinh được thay đổi Chuyên ngành học khi làm thủ tục nhập học tại Trường.
 
V. Hồ sơ nhập học
 
- Bản chính Giấy báo Trúng tuyển nhập học (do Trường Đại học Duy Tân cấp);
 
- 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT;
 
- 01 Bản gốc Kết quả thi Đánh giá năng lực (Thí sinh xét bằng phương thức ĐGNL)
 
- 01 Bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu đã tốt nghiệp trước năm 2023);
 
- Bản sao các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ; thẻ thương binh hoặc được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của cha mẹ, giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên khác...;
 
VI. Phương thức nhập học
 
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Thí sinh khi làm thủ tục nhập học, Trường Đại học Duy Tân hướng dẫn quy trình nhập học như sau:
 
1. Hướng dẫn nhập học trực tiếp
 
a.Thời gian nhập học:
 
Thời gian nhập học từ ngày 22/8 đến 06/9/2023.
 
+ Buổi sáng: từ 07g00 - 11g00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
 
+ Buổi chiều: từ 13g00 - 17g00 (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)
 
b.Địa điểm
 
Thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 qua cổng thông tin của Bộ GDĐT và đến nhập học trực tiếp tại Trường Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 
Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học, học phí, lệ phí như trong giấy báo nhập học.
 
Quý Phụ huynh/ Sinh viên có thể nộp học phí theo một trong hai phương thức sau:
 
c.Phương thức nộp học phí
 
c1.Phương thức 1: Đóng qua Tài khoản Ngân hàng
 
- Đơn vị thụ hưởng: TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Số tài khoản 1: 118 000 181 119
 
- Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương (VIETINBANK).
 
Hoặc
 
- Số tài khoản 2: 68 11 11 1994
 
- Tại: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank (VCB).
 
è Nội dung: “Nộp tiền học phí HKI cho [Họ tên sinh viên], Mã Hồ sơ: [Mã ghi trên giấy báo trúng tuyển gồm 6 số]”
 
Ví dụ: Nộp tiền học phí HKI cho Nguyễn Văn A, Mã số hồ sơ 999999
 
Lưu ý: Khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường, Quý Phụ huynh/Sinh viên cần mang theo Chứng từ Nộp tiền qua ngân hàng và đến nhận Biên lai Thu Học phí tại Phòng Kế hoạch Tài chính Trường Đại học Duy Tân, địa chỉ 137 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
 
c2. Phương thức 2: Đóng bằng tiền mặt tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học.
 
2.Hướng dẫn nhập học online
 
Bước 1: Thí sinh đăng nhập địa chỉ NHẬP HỌC ONLINE:
 
http://nhaphoc.duytan.edu.vn
 
Bước 2: Thí sinh nhập các thông tin theo yêu cầu.
 
Bước 3: Nộp học phí và các khoản lệ phí khác bằng chuyển khoản qua ngân hàng (xem hướng dẫn ở trên).
 
Lưu ý:
 
- Nếu nộp học phí bằng chuyển khoản qua Ngân hàng (Internet Banking) thì phụ huynh/ sinh viên chụp lại màn hình giao dịch chuyển tiền để đính kèm khi làm thủ tục nhập học.
 
- Nếu nộp học phí tại quầy giao dịch ngân hàng thì phụ huynh/ sinh viên chụp lại chứng từ nộp tiền để đính kèm khi làm thủ tục nhập học.
 
Bước 4: Nhà trường sẽ thông báo lịch học qua email hoặc thí sinh sẽ được Khoa chủ quản liên lạc, hướng dẫn, và cung cấp lịch học.
 
Mọi thắc mắc, Thí sinh và Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:
 
1900.2252 - 0905.294. 390 - 0905.294.391 - (0236) 3650403 - 3653561 để được hướng dẫn.
 
P.V
 
Nguồn: https://tienphong.vn/diem-trung-tuyen-xet-tuyen-som-diem-xet-tuyen-ket-qua-thi-tot-nghiep-thpt-vao-dh-duy-tan-2023-post1550805.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 903
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết