SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật

3 posters

Go down

Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Empty Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật

Bài gửi by thieuthithuong 22.12.21 21:48

Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật
Sáng ngày 14/12/2021, Đại học Duy Tân và Đại học Sanyo Gakuen (Nhật Bản) đã phối hợp khai mạc chuỗi Seminar Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và học tập tiếng Nhật giữa sinh viên Đại học Duy Tân và Đại học Sanyo Gakuen. Trong buổi đầu tiên này, 2 đơn vị sẽ cùng giao lưu chia sẻ về những nét độc đáo trong văn hóa của Nhật Bản. Seminar có sự tham dự của GS. Chie Yamane-Yoshinaga - Đại diện trường Đại học Sanyo Gakuen, TS. Lê Vĩnh An - Viện trưởng Viện Việt-Nhật (VJISC), Đại học Duy Tân cùng sinh viên Khoa  Ngôn ngữ và Văn hoá học - Đại học Sanyo Gakuen, sinh viên của Viện Việt-Nhật, Trung tâm LTC và Khoa Nhật ngữ của Đại học Duy Tân.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật T%E1%BB%8Da-%C4%91%C3%A0m-Vi%E1%BB%87t-Nh%E1%BA%ADtc6-8
Seminar có sự tham dự của đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân và Đại học Sanyo Gakuen
 
Xuyên suốt chương trình Seminar, sinh viên của Đại học Sanyo Gakuen đã chia sẻ đến sinh viên Đại học Duy Tân nhiều thông tin thú vị và bổ ích về những nét đặc trưng trong cuộc sống thường ngày và văn hóa Nhật Bản. Theo đó, các bạn sinh viên Đại học Sanyo Gakuen đã chia sẻ về thời gian biểu thường ngày của một sinh viên Nhật, phục vụ tại quán café là công việc làm thêm được nhiều sinh viên ở Nhật yêu thích bởi thời gian làm việc thoải mái và mang đến cơ hội kết nối được với nhiều bạn bè,…
 
Phần giới thiệu về ăn hóa Trà đạo ở Nhật đã giúp cho sinh viên Duy Tân hiểu hơn về một nét đẹp trong văn hóa của Nhật Bản. Từ lịch sử trà đạo, cách pha và uống trà, những quy tắc trong trà đạo hay những lưu ý khi tiếp đãi trà đạo của Nhật Bản đều khiến các bạn sinh viên Duy Tân rất hào hứng và thích thú. Giống như ở Việt Nam, tại Nhật Bản cũng có rất nhiều trò chơi dân gian tồn tại từ ngày xưa và khô chỉ được trẻ em mà ngay cả người lớn ở Nhật đều rất yêu thích. Một số trò chơi tiêu biểu có thể kể đến là: Kendama - Bắt bóng bằng cốc, Hanetsuki - Đánh cầu, Koma - Con quay, Menko - Ném đĩa,…
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật T%E1%BB%8Da-%C4%91%C3%A0m-Vi%E1%BB%87t-Nh%E1%BA%ADtc4-81
TS. Lê Vĩnh An phát biểu tại Seminar
 
Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một đất nước có rất nhiều lễ hội và ngày nghỉ lễ. Các ngày nghỉ lễ là những dịp để người dân Nhật kỷ niệm những sự kiện đặc biệt, để tỏ lòng biết ơn hay cầu mong cho một đất nước phồn thịnh. Chính vì thế sẽ có rất nhiều các lễ hội với nhiều những nghi thức sẽ được tổ chức trong những dịp lễ này. Những ngày quốc lễ quan trọng của Nhật Bản phải kể đến là: Ngày 11 tháng 2 - Ngày quốc khánh, Ngày 29 tháng 4 - Ngày Chiêu Hòa, Ngày 3 tháng 5 - Ngày hiến pháp, Ngày 5 tháng 5 (Kodomo no Hi) ngày lễ dành riêng cho các bé trai ở Nhật,…
 
Ngay trong Seminar, những thắc mắc của sinh viên Đại học Duy Tân về một số nét đặc trưng trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản, những khó khăn của du học sinh người Việt khi mới qua Nhật, Bí quyết để học tiếng Nhật hiệu quả,… đã được những du học sinh người Việt ở Đại học Sanyo Gakuen nhiệt tình chia sẻ.
 
TS. Lê Vĩnh An cho biết: “Seminar ngày hôm nay là một trong những cơ hội tốt để sinh viên Đại học Duy Tân được thực hành đàm thoại bằng tiếng Nhật và hiểu được văn hóa Nhật Bản. Ngược lại, cũng giúp cho sinh viên của Đại học Sanyo Gakuen có thể thực hành giảng dạy tiếng Nhật và hiểu văn hóa Việt Nam bằng cách giao tiếp với các sinh viên của Đại học Duy Tân. Thành công của Seminer này là động lực để hai trường tiếp tục lên kế hoạch và triển khai thêm nhiều hoạt động kết nối, giao lưu giữa sinh viên và giảng viên hai trường với nhau trong thời gian tới.”
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5160&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Empty Re: Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật

Bài gửi by oanhoanh2211 26.12.21 16:14

[size=32]Chương trình du học tại chỗ lấy bằng cử nhân Hoa Kỳ tại Đà Nẵng[/size]
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Cử nhân chuẩn Hoa Kỳ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các phụ huynh lẫn học sinh.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Ghep1-16382417176851034190155
Ký kết với ĐH Troy và ĐH Keuka triển khai chương trình Du học Tại chỗ đang mang đến những cơ hội học tập chất lượng cho sinh viên Duy Tân
 
Với gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Cử nhân Đại học (ĐH) Troy và ĐH Keuka đặt văn phòng đại diện tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng với tên tiếng Anh được rộng rãi biết đến là American Degree Program (ADP).
 
ADP là nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của địa phương và thế giới. Chương trình ADP không chỉ giúp các em học sinh, sinh viên hiện thực hóa ước mơ được học tập và thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại quê nhà, mà còn giúp các em trở thành những công dân toàn cầu đúng nghĩa nhờ những tấm bằng đại học danh giá do ĐH Troy và ĐH Keuka (đạt Kiểm định Vùng ở Mỹ) cấp.
 
Chương trình đào tạo nguyên bản đạt Kiểm định Vùng, Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam
 
Để mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế cho sinh viên Viêt Nam, ADP triển khai các chương trình đào tạo của các đại học Mỹ có uy tín tại Việt Nam, bao gồm ĐH Troy và ĐH Keuka.
 
Đại học Troy là một trường đại học công lập, được thành lập từ năm 1887 tại bang Alabama, Hoa Kỳ. ĐH Troy nhận được chứng nhận chất lượng về giáo dục từ Hiệp hội các Trường Đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS). Bên cạnh đó, Trường còn được Tạp chí The Princeton Review xếp hạng là một trong "Những trường đại học tốt nhất Vùng Đông Nam nước Mỹ". Đặc biệt, năm 2021, ĐH Troy được vinh danh với thứ hạng 44 trong các trường Đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ theo U.S. News.
 
Đại học Keuka là một trường được thành lập từ năm 1890 ở bang New York, Hoa Kỳ với bề dày lịch sử hơn 130 năm. Trường đạt Kiểm định cấp Vùng miền Trung Hoa Kỳ (MSCHE) theo tiêu chuẩn "Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp của Mỹ". Trong năm 2021, ĐH Keuka được vinh danh với thứ hạng 126 trong các trường Đại học tốt nhất miền Bắc nước Mỹ theo U.S. News.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Ghep4-16382418379332106440124
Sinh viên Chương trình ADP năng động, sáng tạo trong môi trường học tập hiện đại tại ĐH Duy Tân
 
Hiện nay, Chương trình ADPđang triển khai với 3 ngành đào tạo:
 
- Quản trị Kinh doanh - Management (của ĐH Keuka),
 
- Khoa học Máy tính - Computer Science (của ĐH Troy),
 
- Quản trị Du lịch & Khách sạn - Hospitality Management (của ĐH Troy).
 
Đây chính là các ngành học mũi nhọn, mang tính xu hướng thời đại hiện nay. Trong các ngành học này, sinh viên được rèn luyện tư duy suy luận tổng quan, vốn kiến thức chuyên môn vững chắc và đặc biệt, học tập theo giáo trình nguyên bản của ĐH Troy và ĐH Keuka dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo sư đến từ hai trường đại học cùng nhiều giảng viên quốc tế khác.
 
Điểm nổi trội của chương trình ADP là sinh viên sẽ lấy bằng Cử nhân Đại học Hoa Kỳ ngay tại quê nhà. Với tấm bằng Đại học danh giá từ ĐH Troy và ĐH Keuka, ADP (American Degree Program) chắc chắn sẽ là bệ phóng vững chắc đưa các bạn sinh viên vươn mình ra thế giới.
 
Học phí chương trình Du học tại chỗ chỉ bằng 1/10 so với du học Mỹ
 
Vấn đề học phí luôn là một trong những rào cản lớn khi lựa chọn du học Mỹ bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để đáp ứng mức học phí, chi phí sinh hoạt cao ngất tại đất nước cờ hoa. Hiểu được những khó khăn ấy, chương trình ADP được xây dựng nhằm hiện thực hóa ước mơ của nhiều sinh viên với mức học phí không thể hợp lý hơn - "chỉ bằng 1/10 so với chi phí thực tế du học tại Mỹ".
 
Điều này có nghĩa rằng, sinh viên của ADP sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế, trong điều kiện môi trường thuận lợi cùng mức học phí phù hợp với đại đa số gia đình Việt.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Ghep2-16382418655121855195355
Nhiều thí sinh đạt điểm cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 theo học chương trình ADP, tiêu biểu như: Cái Thị Hiền Nhi (Thừa Thiên - Huế) đạt tới 27.55/3 điểm học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn TROY (ảnh trái), Chu Quang Long (Tp. HCM) đạt 26.1/30 học ngành Khoa học Máy tính TROY
 
Chương trình đào tạo 100% ngôn ngữ Anh
 
Các môn học ngành và chuyên ngànhcủa ADP đều được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Song song với chương trình học trên lớp, tiếng Anh cũng được sử dụng trong các chương trình, hoạt động ngoại khóa và hoạt động thực tiễn.
 
Đặc biệt hơn nữa, môi trường học tập tại ADP là một môi trường đa quốc gia với nhiều sinh viên đến từ Anh, Thụy Điển, Hàn Quốc hay từ các nước khác trong khu vực Đông Nam Á như Myanmar, Philippines. Ngoài ra, các hoạt động giao lưu văn hóa - học thuật quốc tế như P2A, Learning Express và các chương trình trao đổi sinh viên từ 6 tháng đến 12 tháng với nhiều trường đại học trên toàn thế giới cũng là những điểm nhấn nổi bật của chương trình.
 
Cơ hội chuyển tiếp học tập tại Hoa Kỳ
 
Sinh viên có 2 sự lựa chọn cho chương trình ADP, Đà Nẵng:
 
- Học tập toàn thời gian 4 năm tại Đại học Duy Tân;
 
- Hoặc chuyển tiếp để học và tốt nghiệp tại ĐH Troy, ĐH Keuka tại Hoa Kỳ từ năm thứ 2 trở đi khi đạt được các điều kiện trong quá trình học tập ban đầu ở Đà Nẵng.
 
Với sự tương đồng về môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất mang tầm vóc quốc tế ở Đại học Duy Tân, đẳng cấp 5 sao ngay tại trung tâm Tp. Đà Nẵng (thuận lợi cho đi lại), chính là một trong những lợi thế để sinh viên ADP thích nghi nhanh hơn khi chuyển tiếp sang Mỹ hoàn thành chương trình đào tạo.
 
Cơ hội thực tập, trao đổi và làm việc toàn cầu
 
Với việc trở thành thành viên của Hiệp hội Đường đến ASEAN (P2A), tham gia vào Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO), và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ở nhiều quốc gia khác nhau, ADP và DTU đã và đang mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Thêm vào đó, tấm bằng do các đại học Hoa Kỳ cấp cũng chính là "chìa khóa vàng" mở ra các cơ hội làm việc hấp dẫn trên toàn cầu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Hocbong-1638241908339655796782
Nhiều sinh viên Chương trình ADP nhận Học bổng Toàn phần lên tới hàng trăm triệu đồng cho suốt khoa học
 
Quỹ học bổng lên đến 18 tỷ đồng
 
Điểm đáng lưu ý nhất là trong năm học 2021-2022, chương trình ADP sẽ dành tặng 50 suất học bổng TOÀN PHẦN/BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 18 tỷ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào chương trình. Với quỹ học bổng này, ADP hy vọng sẽ tìm kiếm được những nhân tài thực thụ đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước và toàn cầu.
 
Với khát khao tạo ra thế hệ trẻ chất lượng và vượt trội sánh vai với bạn bè quốc tế, chương trình Du học Tại chỗ của ĐH Troy và Keuka tại Đà Nẵng - ADP (American Degree Program) sẽ giúp các bạn trẻ chạm đến ước mơ du học ngay tại Việt Nam và trở thành những công dân toàn cầu đích thực.
 
Mọi chi tiết liên hệ:
 
Văn phòng Du học tại chỗ lấy bằng chuẩn Hoa Kỳ( ADP)
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: (+84)888.414.141; +84-236-3-650-403 Ext 106
 
Website: http://adp.edu.vn
 
Email: adp@adp.edu.vn
 
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/chuong-trinh-du-hoc-tai-cho-lay-bang-cu-nhan-hoa-ky-tai-da-nang-20211130101547667.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Empty Re: Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật

Bài gửi by thanhthuong123 26.12.21 16:55

Sinh viên Duy Tân giành giải Ba Hội thi Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn viên Du lịch 2021
Vòng Chung kết Hội thi Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn Du lịch do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra vào chiều ngày 16/12/2021 tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy. Sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân đã xuất sắc giành 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích tại Hội thi.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Sv1-82
Thí sinh Nguyễn Thị Linh Chi (áo dài hồng) nhận giải Ba Hội thi
 
Không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên theo học ngành Du lịch, thử sức với nghề Hướng dẫn viên, mà còn giúp tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, tuyển dụng hướng dẫn viên và cơ sở đào tạo, góp phần tạo động lực để các bạn sinh viên nuôi dưỡng tình yêu và đam mê với nghề Du lịch, bởi vậy mà Hội thi Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn Du lịch đã thu hút 74 thí sinh đến từ 12 trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội, Tp. HCM, Tp. Đà Nẵng tham dự.
 
Các thí sinh đã trải qua phần thi Trắc nghiệm kiến thức chung theo hình thức online và phần thi Thuyết minh theo video, từ đó Ban Giám khảo đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất đến từ Đại học Duy Tân, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Đông Á, Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp. HCM vào Vòng Chung kết. Tại vòng này, các thí sinh tham dự 2 phần thi gồm: Hùng biện theo chủ đề, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và thi Tài năng Hướng dẫn viên, mỗi phần thi kéo dài 5 phút.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Sv4-20
6 thí sinh Đại học Duy Tân trong phần thi hùng biện
 
Khẳng định chắc chắn trong phần hùng biện rằng: Robot hoàn toàn không thể thay thế Hướng dẫn viên vì Robot không có trái tim, không thể nhạy bén với cảm xúc, tâm trạng của khách hàng khi nhận được câu hỏi: "Trong quá trình phát triển của công nghệ, nhiều ngành nghề được tự động hóa. Bạn nghĩ Robot có thể thay thế Hướng dẫn viên được không? Nếu có sự cạnh tranh, đâu là điểm mạnh để cạnh tranh giữa Hướng dẫn viên và Robot?", sinh viên Nguyễn Thị Linh Chi khóa K25 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch, Đại học Duy Tân đã được Ban Giám khảo ghi nhận và trao giải Ba cùng phần thưởng tiền mặt là 1.500.000 đồng và 1 đêm nghỉ dưỡng tại Risemount Resort.
 
Ngoài ra, 5 bạn sinh viên cùng đến từ Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân đã đạt giải Khuyến khích với giải thưởng 500.000 đồng tiền mặt, 2 voucher tham quan Bà Nà Hills và 2 vé tham quan Công viên Ấn tượng Hội An. Cụ thể là các bạn sinh viên:
 
- Nguyễn Thị Kim Thảo - K24 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành,
- Nguyễn Xuân Nghĩa - K24 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU,
- Ngô Thị Minh Nguyệt - K24 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành,
- Lê Hoàng Anh - K25 ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU,
- Võ Mai Tuyết Nhi - K25 ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn.
Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Sv2-20
Các thí sinh nhận Giải Khuyến khích
 
Sinh viên Nguyễn Thị Linh Chi chia sẻ sau khi nhận giải Ba tại Hội thi: “Đây là lần đầu tiên em tham gia sân chơi lớn như vậy nên có chút hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, ngay trong cuộc thi, em đã nhận được sự khích lệ, hướng dẫn và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của thầy cô, huấn luyện viên, bạn bè. Chính nhờ sự cổ vũ, giúp đỡ nhiệt tình đó đã tiếp thêm động lực để em hoàn thành tốt những phần thi của mình. Nhận được giải Ba khiến em rất vui. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn để em tiếp tục theo đuổi ngành nghề mà em luôn yêu thích”.
 
Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 8 giải Khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh có phần hùng biện xuất sắc nhất, thí sinh thể hiện tài năng xuất sắc nhất và thí sinh trả lời câu hỏi từ ban giám khảo xuất sắc nhất.
 
Dựa trên nghiên cứu chương trình giảng dạy của các đại học lớn trên thế giới với nhiều phương pháp tiếp cận tiên tiến như giảng dạy bằng tình huống, gắn lý luận với thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng cho sinh viên thông qua thực hành, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch Đại học Duy Tân đã tạo cho các bạn sinh viên nền móng kiến thức, kỹ năng vững chắc, giúp sinh viên tự tin khi tham gia các cuộc thi và gặt hái thành công.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5162&pid=2068&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật Empty Re: Giao lưu chia sẻ Kinh nghiệm Giảng dạy và Học tập tiếng Nhật

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết