SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam

3 posters

Go down

Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Empty Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam

Bài gửi by thieuthithuong 22.12.21 22:24

Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam 2021
Dự án “Hệ sinh thái Y khoa online” đã vượt qua hơn 100 dự án trên toàn quốc để đạt Giải Quán quân của Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam - VSIC 2021.
 
Dự án “Hệ sinh thái Y khoa online” là dự án do BS Huỳnh Lê Thái Bão - Giảng viên Đại học (ĐH) Duy Tân là trưởng dự án, với nòng cốt là các sinh viên ĐH Duy Tân, cùng sự đóng góp của 300 bác sĩ, sinh viên Y khoa trên toàn quốc.
 
Tôn vinh ý tưởng khởi nghiệp nhiều sáng tạo
 
Quán quân của Thử thách Sáng tạo xã hội VN- VSIC 2021 tại vòng Chung kết Toàn quốc diễn ra vào ngày 12.12.2021 là giải thưởng khởi nghiệp mới nhất, mà dự án “Hệ sinh thái Y khoa online” của ĐH Duy Tân đạt được. Đây là cuộc thi Khởi nghiệp Doanh nghiệp xã hội đầu tiên, và lớn nhất tại Hà Nội dành cho sinh viên cả nước. Cuộc thi do ENACTUS FTU HANOI và BUSINESS IDEAS TEAMS FTU HCMC tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Ngoại Thương. Năm 2021 là mùa thứ 10, được diễn ra với chủ đề: “Kinh doanh hướng tới Kiến tạo cộng đồng bền vững”. Hơn 100 đội thi đã trải qua 5 vòng thi bao gồm:
 
- Vòng đơn: Mentor Matching và training (Lean Starup & SBMC) + Xây dựng MVP + Talkshow market research + Pitching day, Kế hoạch tài chính + Kế hoạch marketing
 
- Vòng Chung kết toàn miền Bắc/miền Nam,
 
- Chung kết toàn quốc.
Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Qq1-14
Ngôi vị Quán quân đã được trao cho Nhóm Tình nguyện Y khoa, ĐH Duy Tân
 
Tại chung kết VSIC 2021, đội thi Nhóm Tình nguyện Y khoa gồm: Trần Đắc Diên, Trần Gia Tân, Trần Thị Phương đến từ ĐH Duy Tân; và Lê Văn Thanh - ĐH Đà Nẵng; với sự cố vấn của BS Thái Bão, ĐH Duy Tân đã có 6 phút trình bày về những thành phần cơ bản cũng như những ưu điểm, tiện ích, sự cần thiết của dự án với cộng đồng. Nhóm tình nguyện Y khoa đã trả lời rất tốt các câu hỏi phản biện từ Hội đồng Ban Giám khảo về các vấn đề như:
 
- Nguồn thu chủ yếu của dự án,
 
- Số lượng khách hàng trung bình trong 24h và trong 1 tháng,
 
- Kế hoạch Marketting để gia tăng khách hàng và nhân sự,
 
- Cách tạo động lực cho các tình nguyện viên…
 
Tiếp đó, nhóm đã cùng 3 đội thi khác cùng tham gia vào tình huống: Những cơ hội, thách thức và giải pháp thích ứng trong bối cảnh dịch Covid-19.
 
Chung cuộc, Nhóm Tình nguyện y khoa đã được trao giải thưởng cao nhất, trở thành Quán quân của VSIC 2021. Giải thưởng có giá trị 85 triệu đồng cùng tấm vé vào vòng Chung kết Startup Wheel 2021.
 
Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đội:
 
- Á quân 1 cho đội Đại Dương Xanh với dự án “Xây dựng mô hình sân chơi hòa nhập dành cho trẻ chậm phát triển trí tuệ” của ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Sài Gòn;
 
- Á quân 2 cho đội Sis and Bro với dự án "Ứng dụng giáo dục hướng nghiệp thông qua định hình bản thân dành cho học sinh từ 9-14” của ĐH Khoa học Công nghệ Hà Nội, ĐH Ngoại thương, Gap Year;
 
- Giải Triển vọng cho đội Medus với dự án "Nền tảng hỗ trợ học tập y khoa” của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM.
 
Xuất sắc một dự án Y khoa online vì cộng đồng
 
Theo BS Thái Bão, ĐH Duy Tân: “Hiện tại, đã có rất nhiều mô hình học tập y khoa online của Việt Nam và thế giới được giới thiệu nhưng các mô hình này vẫn còn hạn chế. Trước thực tế đó, ý tưởng về một hệ sinh thái Y khoa online đã được hình thành, có kết hợp cả 4 lĩnh vực là Giáo dục - Y tế - Công nghệ - Tình nguyện cùng 5 nền tảng là App - Web - Facebook - Youtube - Zoom & Meet”.
 
Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Qq2-52
Nhóm Tình nguyện Y khoa thuyết trình giới thiệu dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online"
 
Dự án này hướng đến người thụ hưởng là nhân viên y tế và sinh viên y khoa trên toàn quốc với các thành phần như sau:
 
- App (ứng dụng) trên điện thoại (hệ điều hành IOS, Android và tất cả thiết bị có thể sử dụng). App cũng chính là nền tảng trung tâm của hệ thống cung cấp cho người dùng các khóa học online với hơn 1.200 bài học, trắc nghiệm, chuỗi webinar, tổng hợp CME, các sự kiện y khoa...
 
- Website ykhoa.org là nơi tập hợp hơn 3.600 bài viết y khoa.
 
- Group Diễn đàn Y khoa với hơn 26.000 thành viên, page kênh y khoa với 24.000 người theo dõi, cùng các dự án khác trên mạng xã hội Facebook.
 
- Chuỗi webinar (hội thảo trực tuyến chia sẻ về y khoa) do các bác sĩ làm báo cáo viên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức y khoa cho hàng trăm đến hàng ngàn sinh viên mỗi buổi qua Zoom. Hiện đã có 7 số được thực hiện với 20.000 lượt tham gia và xem lại.
 
- YouTube "Kênh Y khoa" có hơn 3.600 người theo dõi với các video do nhóm tự sản xuất và các video khác được cộng đồng đóng góp.
 
Cộng đồng Y khoa của dự án "Hệ sinh thái Y khoa online" thực tế đã có tới 26.000 người gồm các nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ và sinh viên y khoa trên toàn quốc.
 
Điển hình có thể kể đến là App và website đã có 6,6 triệu lượt tìm kiếm trên Google cùng 2,5 triệu lượt truy cập với hơn 1.800 người dùng thường xuyên. Hay Webinar đã có 20.000 lượt tham gia và xem lại.
 
Kênh YouTube đã có 200 video do nhóm tự sản xuất cùng với của các đối tác gửi đăng và các video của cộng đồng đóng góp đã có 104.000 lượt xem, 11.100 giờ xem, và 3.600 lượt đăng ký. Group diễn đàn y khoa đã có 18 tác giả chính thức và 23.000 thành viên, tổng lượt tương tác trên Facebook đạt 1,5 triệu lượt.
 
“Tham gia cuộc thi, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ với nhiều chuyên gia, các nhà đầu tư… để tiếp nhận các ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện và phát triển dự án hơn nữa, góp phần phục vụ cộng đồng tốt hơn. Dự án cũng đã được VSIC đề cử tham gia Startup Wheel 2021 và HUSTA đề cử tham gia VIFOTECH 2021. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu ĐH Duy Tân cùng các thầy cô, đồng nghiệp ở Trường Y-Dược (CMP) của nhà trường, và Khoa Y đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn để tôi và nhóm nghiên cứu của mình có thể hoàn thiện dự án một cách tốt nhất”, BS Thái Bão chia sẻ.
 
Được biết, vừa qua BS Thái Bão đã vinh dự nhận được Học bổng VinIF dành cho Nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Đây là học bổng danh giá thuộc Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinGroup (VinIF) do Tập đoàn VinGroup thành lập vào năm 2019 nhằm hỗ trợ tài chính cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc sẽ hoặc đang theo học các chương trình Sau ĐH trong nước thuộc các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế hoặc giáo dục.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 ĐH Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
- Top 700 ĐH tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
- Top 210 ĐH Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
- ĐH thứ 2 của VN đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất VN.
 
- Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường ĐH ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
- Top 577 các trường ĐH tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
- Xếp thứ 3 ĐH của VN (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các ĐH trên Thế giới - CWUR.
 
- Xếp thứ 2/12 ĐH của VN (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
- Xếp thứ 2 của VN trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
- Xếp thứ 3 VN, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 1.2021.
 
- Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại VN và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại VN theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
- Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-quan-quan-toan-quoc-voi-thu-thach-sang-tao-xa-hoi-viet-nam-2021-post1413808.html)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Empty Re: Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam

Bài gửi by oanhoanh2211 26.12.21 16:27

[size=32]Giảng viên Đại học Duy Tân chế tạo máy huấn luyện kỹ năng cấp cứu người đột quỵ[/size]
GDVN- Sản phẩm AED-302 Trainer là thiết bị hỗ trợ cho người dùng học tập và nghiên cứu về quy trình sơ cấp cứu đối với các bệnh nhân bị ngưng tim, phổi.
Sau một thời gian nghiên cứu, Trung tâm Mô phỏng và Mô hình hóa (CVS) của Trường Khoa học Máy tính thuộc Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) đã “trình làng” sản phẩm AED 302 TRAINER.
 
Đây là máy huấn luyện kỹ năng khử rung tim tự động ngoài lồng ngực, một sản phẩm mới của nhà trường trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 
“Huấn luyện viên” sơ cấp cứu đột qụy
 
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa công bố 10 nguyên nhân tử vong hàng đầu chiếm 55% trong số 55,4 triệu ca tử vong trên toàn thế giới, có liên quan đến bệnh tim mạch.
Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Gdvn-capcuudotquy01-giaoduc-net-vn-9198
Thạc sĩ Lê Văn Chung cùng nhóm nghiên cứu chia sẻ về công năng của máy AED-302 Trainer dùng trong huấn luyện sơ cấp cứu đột quỵ. Ảnh: AN
 
Các nghiên cứu cho thấy rằng, đối với một nạn nhân khi bị ngừng tim (đột quỵ, điện giật, đuối nước...) nếu không có sự can thiệp y tế trong vòng 5 phút nạn nhân sẽ bị chết não và thời gian này sẽ ngắn hơn đối với trẻ nhỏ.
 
Tại Việt Nam, thời gian trung bình để xe cứu thương có thể tiếp cận được nạn nhân là khoảng 25 đến 35 phút. Do đó, trong khoảng thời gian đó nạn nhân đã chuyển qua tình trạng nguy kịch hoặc rất nguy kịch nếu không được sơ cấp cứu kịp thời và đúng cách.
 
Thạc sĩ Lê Văn Chung – Giám đốc Trung tâm CVS (Trường Đại học Duy Tân) – trưởng nhóm nghiên cứu, chế tạo sản phẩm AED 302 TRAINER cho hay:
 
"Đối với những nạn nhân đang rơi vào tình trạng ngừng tim này, hồi sức tim phổi kết hợp sốc tim ngoài lồng ngực tự động là một trong những giải pháp có thể giúp nạn nhân duy trì được sự tuần hoàn của lượng máu chứa oxy trong cơ thể và có khả năng phòng tránh được nguy cơ tổn thương não và các cơ quan nội tạng.
 
Sốc điện cấp cứu phá rung thất sẽ có hiệu quả nhất nếu được thực hiện trong vòng 5 phút đầu sau ngừng tim. Hồi sinh tim phổi kết hợp với AED sớm trong vòng 3 đến 5 phút đầu tiên sau khi ngừng tuần hoàn có thể đạt tỉ lệ cứu sống lên đến 50% - 75%”.
 
Thầy Chung giải thích thêm, AED được viết tắt của cụm từ Automated External Defibrillator là một thiết bị y tế tinh vi nhưng dễ sử dụng, có thể phân tích nhịp tim và nếu cần thiết sẽ sốc điện để giúp tim tái lập nhịp đập hiệu quả.
 
Tuy nhiên để có thể hiểu và biết cách sử dụng chiếc máy này, người dùng cần phải có những kiến thức cơ bản về quy trình sốc tim cũng như hồi sức tim phổi cơ bản.
 
Vì vậy để thuận tiện cho việc tìm hiểu cũng như nghiên cứu về chiếc máy này, AED-302 Trainer được ra đời là một thiết bị được so sánh như một huấn luyện viên sơ cấp cứu cho người sử dụng.
 
“AED-302 Trainer là một bản sao của máy sốc điện khử rung tim tự động bên ngoài. Đóng vai trò là thiết bị hỗ trợ cho người dùng học tập và nghiên cứu về quy trình sơ cấp cứu.
 
Do vậy, thiết bị không có tính năng sốc điện như máy AED nhưng vẫn đảm bảo một số đặc trưng của máy”, thầy Chung chia sẻ thêm.
 
Ứng dụng công nghệ để cứu người
 
Với mục tiêu hướng tới sức khỏe của cộng đồng và đề cao phương châm “mỗi công dân hãy là một bác sĩ dự phòng cho mình và những người thân yêu”, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của Trường Đại học Duy Tân đã và đang rất tích cực nghiên cứu để sớm sản xuất ra máy AED-302, là một thiết bị được trang bị đầy đủ các tính năng bao gồm cả sốc điện.
Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Gdvn-capcuudotquy02-giaoduc-net-vn-6754
Thiết bị này được ví như một huấn luyện viên dạy cách sơ cấp cứu cho người sử dụng. Ảnh: AN
 
“Về ngoại hình, AED-302 Trainer được thiết kế giống như phiên bản AED với chất liệu nhựa thông dụng trên thị trường có khả năng chịu đựng được sự va đập và chống bụi bẩn.
 
Với kích thước nhỏ hơn tờ giấy A4 và có quai xách được bố trí nằm bên hông thân máy giúp cho người dùng thuận tiện trong việc di chuyển và mang theo trong balo.
 
Mặt sau được bố trí một ngăn nhỏ chứa tấm điện cực đi kèm với máy rất gọn gàng. Các cạnh góc của AED-302 Trainer được các kỹ sư thiết kế bo tròn và làm nguội rất kỹ lưỡng hạn chế tối thiểu những va chạm không đáng có tới người sử dụng”, đại diện nhóm sáng chế cho biết.
 
Về tính năng của AED-302 Trainer, thiết bị này được xây dựng hoàn chỉnh với các kịch bản dựa trên khuyến cáo của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ AHA năm 2020 về thực hiện sơ cấp cứu và các tình huống có thể xảy ra trong thực tế.
 
Các kịch bản này được hướng dẫn cụ thể thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD kèm theo đó là âm thanh hướng dẫn từng bước rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với AED-302 Trainer.
 
“Nội dung truyền tải được xây dựng với hai ngôn ngữ là Tiếng Việt và Tiếng Anh thuận tiện cho việc phân biệt các quy trình trong một kịch bản.
 
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tự thiết lập các bài huấn luyện cấp cứu khác nhau thông qua bộ điều khiển từ xa đi kèm theo thiết bị.
 
Về nguồn năng lượng, AED-302 Trainer trang bị pin lithium với hiệu suất hoạt động tốt có thể kéo dài thời gian sử dụng liên tục lên đến 4 giờ và thời gian nạp lại khá nhanh khoảng 1 giờ 30 phút đảm bảo trong một buổi học được xuyên suốt không ngắt quãng là một trong những điểm mạnh của thiết bị này.
 
Tuổi thọ pin cũng rất lâu và việc tìm pin thay thế rất dễ dàng trong thị trường Việt Nam hiện nay”, thầy Chung cho hay.
 
Ngay sau khi sản phẩm được “ra lò” đã nhận được sự ủng hộ từ các trường đào tạo khối ngành sức khỏe, các bệnh viện, trung tâm cấp cứu…
 
Khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đưa vào sử dụng trong công tác giảng dạy cũng như huấn luyện cách sơ cấp cứu người bị đột quỵ.
 
Năm 2017, Thạc sĩ Lê Văn Chung cùng nhóm nghiên cứu đã chế tạo thành công sản phẩm “Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe”. Sản phẩm này đã đạt giải nhất giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017.
 
AN NGUYÊN
Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/giang-vien-dai-hoc-duy-tan-che-tao-may-huan-luyen-ky-nang-cap-cuu-nguoi-dot-quy-post222822.gd
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 903
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Empty Re: Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam

Bài gửi by thanhthuong123 26.12.21 17:05

[size=32]Logo nước hoa của SV ĐH Duy Tân nhận Cup 'American Graphic Design USA 2021'[/size]
Để thiết kế logo cho một thương hiệu nước hoa có mùi hương thiên nhiên, thảo mộc và gỗ mang xu hướng hiện đại, Nguyễn Khánh Hiền - sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học (ĐH) Duy Tân đã sử dụng phần mềm Adobe Illustrator để tạo nên logo 'Ơ bai'.
Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Nuoc-hoa-2-16382575857481572804232
Nguyễn Khánh Hiền - sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân
 
Tác phẩm thiết kế logo nước hoa "Ơ bai" đã mang về cho Khánh Hiền chiếc Cup danh giá thuộc hạng mục Student Work của Giải thưởng "American Graphic Design" (Thiết kế Đồ họa Hoa Kỳ) năm 2021.
 
"American Graphic Design Awards" vốn là cuộc thi thường niên lớn nhất của Graphic Design USA (GDUSA) - tạp chí thiết kế đồ hoạ dành cho cộng đồng sáng tạo chuyên nghiệp, nằm trong top tạp chí thiết kế hàng đầu của Mỹ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963.
 
"American Graphic Design Awards" cũng nằm trong Top 15 cuộc thi thiết kế đồ họa uy tín nhất của Mỹ. Năm 2021 là lần thứ 58 cuộc thi được tổ chức và năm nay có hơn 11.000 tác phẩm dự thi thuộc 28 hạng mục khác nhau, trong đó không chỉ có các tác phẩm của cộng đồng sáng tạo chuyên nghiệp như các công ty thiết kế, công ty quảng cáo, mà còn có của các"freelancer", các sinh viên còn đi học và những đối tượng khác. 
 
Những người chiến thắng khi tham gia dự thi sẽ nhận được Chứng nhận Giải thưởng in nổi cho từng tác phẩm chiến thắng và đủ điều kiện để tái xuất bản trên cả ấn phẩm GDUSA Awards lần thứ 58 và cả trên tạp chí online.
 
Tham gia dự thi "American Graphic Design Awards 2021", Nguyễn Khánh Hiền đã sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator kết hợp với những kiến thức về hình khối, vận dụng nghệ thuật chữ cùng việc lựa chọn tông màu tím làm nền và màu xanh, màu vàng cho chữ "Ơ bai" để tạo nên một logo nước hoa ấn tượng, nổi bật.
 
"Xuất phát từ ý tưởng ban đầu là thiết kế logo cho một thương hiệu nước hoa, có mùi hương hoa thiên nhiên, thảo mộc và gỗ theo xu hướng hiện đại, em liền nghĩ đến vùng cao Tây Nguyên Việt Nam. Trong quá trình lên ý tưởng logo, các chữ Bana, Êđê, Jrai khiến em đặc biệt quan tâm nghiên cứu và từ đó sáng tạo theo phong cách các nghệ thuật chữ này.
 
May mắn, được nghe ‘Tình khúc Ơ bai’ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, và tên nước hoa Ơbai chính là bắt nguồn từ gợi ý này.Em mong muốn khi sử dụng dòng nước hoa mang tên Ơ bai này, ‘phái đẹp’ sẽ thêm phần thanh lịch và quyến rũ, vừa hồn nhiên nhưng cũng vừa hoang dại và bí ẩn như đại ngàn Tây Nguyên", Khánh Hiền chia sẻ.
Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Nuoc-hoa-1-1638257624991283399948
Logo do Khánh Hiền đã giành Cup Giải thưởng “American Graphic Design USA 2021”
 
"American Graphic Design Awards 2021" là một sân chơi lớn với quy mô toàn cầu và cũng là cuộc thi đầu tiên cô sinh viên Thiết kế Đồ họa, ĐH Duy Tân - Nguyễn Khánh Hiền dự thi.
 
Trong quá trình thi, Khánh Hiền đã được Ban Giám hiệu cùng ThS.Trần Thanh Bình - Trưởng Bộ môn Thiết kế Đồ họa, Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật, ĐH Duy Tân động viên, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, Khánh Hiền cũng được thầy Nguyễn Tri Phương Đông - Giảng viên giảng dạy môn Thiết kế Logo trực tiếp hướng dẫn và tư vấn để Khánh Hiền có thể hoàn thiện tác phẩm của mình.
 
Khánh Hiền cho biết: "Lần đầu tiên tham gia một sân chơi lớn, lại là một cuộc thi uy tín của một tạp chí thiết kế đồ hoạ lâu đời của Mỹmà nhận được giải thưởng, em thực sự rất bất ngờ và vui mừng. Không chỉ có được cơ hội trải nghiệm, thử thách bản thân mà American Graphic Design Awards còn mang đến cho em cơ hội khám phá năng lực của chính mình.
 
Giải thưởng lần này thực sự là một trong những niềm tự hào lớn trong cuộc đời và cũng sẽ là một bước đệm để em nỗ lực nhiều hơn nữa, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt là giúp em có thêm động lực để biến ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa giỏi, nhất là ở mảng sách truyện minh họa và dựng phim 2D-3D của mình trở thành hiện thực".
 
Được biết, tại "American Graphic Design Awards" năm 2020 (năm ngoái), ĐH Duy Tân cũng có một sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa là Nguyễn Thị Thùy Trâm nhận được giải của cuộc thi danh giá này với Thiết kế Logo về nội y mang tên "Anna underwear boutique".
 
Việc liên tiếp có sinh viên đạt giải ở những cuộc thi về Thiết kế Đồ họa uy tín, mang tầm cỡ quốc tế đã phần nào cho thấy được chất lượng đào tạo cũng như tài năng và bản lĩnh của sinh viên ĐH Duy Tân trên đấu trường quốc tế ở ngành học này.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/logo-nuoc-hoa-cua-sv-dh-duy-tan-nhan-cup-american-graphic-design-usa-2021-2021120214451603.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam  Empty Re: Đại học Duy Tân quán quân toàn quốc với Thử thách sáng tạo xã hội Việt Nam

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết