SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

BÍ QUYẾT ĐẶT CHIẾN DỊCH SMS VÀO MÔ HÌNH PHỄU MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT

Go down

BÍ QUYẾT ĐẶT CHIẾN DỊCH SMS VÀO MÔ HÌNH PHỄU MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT Empty BÍ QUYẾT ĐẶT CHIẾN DỊCH SMS VÀO MÔ HÌNH PHỄU MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT

Bài gửi by otakusama 09.01.22 20:06

Phễu marketing là khái niệm quen thuộc trong kinh doanh. Chắc hẳn chúng ta đã được nghe nhiều về tính hiệu quả của công cụ thần kỳ này. Kích thích doanh thu, nam châm thu hút được khách hàng tiềm năng và tác động đến quyết định mua hàng của họ. Tuy nhiên, bạn đang tìm cách phát triển thêm chiến dịch SMS nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn muốn tìm hiểu cách xây dựng & phát triển kênh tiếp thị qua SMS? – Phễu Marketing sẽ giải đáp cho những vấn đề đó.
Việc xây dựng phễu Marketing sẽ đưa ra các cấu trúc kênh có thể giúp doanh nghiệp bạn thúc đẩy lượt theo dõi, tăng mức độ tương tác và khuyến khích những người Follow của doanh nghiệp bạn thực hiện mua hàng.

Phễu Marketing là gì?

Có rất rất nhiều doanh nghiệp đã từng một lần được nghe qua cái tên này, tuy nhiên họ chưa vận dụng được Phễu marketing là gì? 
Phễu marketing được hiểu là chiến lược tiếp thị cụ thể hóa hành trình của người dùng. Quy trình mà các đối tượng tiềm năng sẽ trải qua khi “giáp mặt” về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trước khi họ thực hiện hành vi chuyển đổi thành khách hàng.
Để kéo được khách hàng tiềm năng (leads) và biến họ trở thành khách hàng là cả một quá trình gian khó. Thông thường, những người đến ghé thăm cửa hàng của bạn sẽ đi qua một vài bước sau đó mưới thành khách hàng đem lại giá trị thực sự. Một tập hợp những hoạt động này được gọi là “phễu Marketing”. Công việc của bạn là phải theo dõi những khách hàng tiềm năng, dần đưa họ tới gần hơn tới bước mua hàng hóa/dịch vụ của bạn. Xây dựng được một phễu Marketing hiệu quả có thể tạo ra được sự khác biệt rất lớn với các chiến dịch Marketing khác, và dưới đây là một số điều bạn nên biết về quy trình này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Phễu Marketing là gì?

Các giai đoạn của một Phễu Marketing

Hầu hết các nhà tiếp thị phân loại các giai đoạn của phễu tiếp thị dựa trên mô hình kinh điển - AIDA 4 giai đoạn. Mô hình này theo dõi hành trình của khách hàng từ điểm tương tác đầu tiên đến chuyển đổi. 
Tuy nhiên, các phễu tiếp thị có thể được tùy chỉnh và các giai đoạn có thể được chia nhỏ hoặc chia nhỏ thêm, nếu cần. Một số nhà tiếp thị sử dụng kênh tam hợp để tạo khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng và chuyển đổi làm ba giai đoạn. Một số thêm các giai đoạn bổ sung như giữ chân khách hàng và tiếp thị lại, sau giai đoạn chuyển đổi.

Giai đoạn nhận thức (Awareness):

Ở giai đoạn này, mục tiêu chính là giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của bạn với đối tượng mong muốn. Đây là giai đoạn của phễu nơi tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn nên tập trung vào việc thu hút sự chú ý và tiếp cận với càng nhiều người càng tốt.
Xem chi tiết bài viết tại: [Only admins are allowed to see this link]
avatar
otakusama
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 134
Join date : 20/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết