SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022

3 posters

Go down

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Empty Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022

Bài gửi by thieuthithuong 21.01.22 16:33

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022
Trong khi SV nhiều nơi vẫn phải học online do dịch bệnh, ngược lại SV khối ngành Khoa học Sức khỏe (ĐH Duy Tân) vẫn được đi thực tập trực tiếp tại các bệnh viện kết hợp học các môn về Y học Dự phòng nhằm tích hợp kiến thức chuyên sâu nhất có thể.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 H1-64
Các thiết bị Y tế đầy đủ và hiện đại phục vụ đào tạo tại trường
 
Mọi điều kiện thuận lợi từ đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe của trường đang mang đến cơ hội học tập chất lượng nhất cho các thí sinh ngay trong mùa tuyển sinh 2022.
 
Đào tạo chuyên sâu trên nền tảng nội lực
 
Hướng tới việc phát triển chuyên sâu từ tháng 11-2020, ĐH Duy Tân đã thành lập 5 trường thành viên và 2 Viện Đào tạo. Trong đó, Trường Y - Dược đảm trách đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe gồm: Điều dưỡng (chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa); Dược (chuyên ngành Dược sỹ); Y Khoa (chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa); Răng-Hàm-Mặt (chuyên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt); Công nghệ Sinh học và ngành Kỹ thuật Y Sinh.
 
Trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng được cấp phép đào tạo các ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe vì lý do đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nhưng với những bước đi vững chắc trong hơn 13 năm đào tạo khối ngành này, ĐH Duy Tân đang tạo nên sự yên tâm, uy tín để các thí sinh lựa chọn theo học.
 
Chương trình đào tạo của ĐH Duy Tân được xây dựng dựa trên quá trình hợp tác với các trường ĐH cùng các tập đoàn Y tế mạnh như: ĐH Pittsburgh (xếp thứ 7 trong Top 15 trường có nghiên cứu y khoa hàng đầu của Mỹ - theo bảng xếp hạng của Viện Sức khỏe Mỹ - NIH); ĐH Illinois ở Chicago (trường có hệ thống chương trình đào tạo Y-Dược quy mô nhất nước Mỹ về mặt số lượng sinh viên và ngành học); ĐH Y khoa Duke - NUS (Singapore); ĐH Ben Gurion (Israel); ĐH Burapha, ĐH Khon Kaen, và ĐH Mahidol (Thái Lan); ĐH Sun-Moon và ĐH Dong-A (Hàn Quốc); các Tập đoàn Phúc lợi Xã hội SEIREI, Tập đoàn Y tế Glome và Hội đồng Quốc gia Người cao tuổi Khiếm thị Nhật Bản
 
Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư bài bản, hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thực tập ở mọi ngành nghề khác nhau trong khối Khoa học Sức khỏe.
 
Cụ thể như SV chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa được học ở 2 phòng Thực hành Kỹ năng Điều dưỡng theo chuẩn Nhật Bản do Tập đoàn Glome Management trao tặng với tổng giá trị thiết bị hơn 600 triệu đồng, cùng nhiều loại vật tư y tế khác. SV chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa học cùng 19 phòng thực tập tình huống, 7 phòng điều khiển, 2 phòng "debriefing", với trị giá đầu tư lên đến hơn 3 triệu USD, được quy hoạch riêng trong cả khu Nhà F để đảm bảo mọi diễn biến của một ca khám bệnh được mô phỏng y như trong thực tế.
 
Trên thực tế SV còn được thực hành trên mô hình bệnh nhân với 3 anh em nhà Sim: SimMan 3G, SimMan Essential, và SimBaby cùng khoảng hơn 300 mô hình giải phẫu, mô hình thực hành, mô hình thăm khám khác,…
 
Với SV chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt sẽ được học cùng hệ thống ghế Nha khoa đầy đủvà 20 bộ mô phỏng thực hành nha khoa để sinh viên rèn nghề. SV chuyên ngành Dược được học cùng các phòng thí nghiệm có các trang thiết bị hiện đại bên cạnh Nhà thuốc Đại học, Nhà thuốc Mô phỏng, Vườn Dược liệu được xây dựng theo cuẩn của Bộ Y tế Riêng SV ngành Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Y sinh được học cùng hệ thống các thiết bị xét nghiệm đặt tại Trung tâm Sinh học phân tử.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 H2-67
Các sản phẩm Y tế của DTU đạt giải thưởng lớn và đang được thương mại hóa
 
ĐH Duy Tân cũng xây dựng nhiều trung tâm để nghiên cứu và phát triển các thiết bị và sản phẩm vừa hỗ trợ SV học tập vừa hỗ trợ cộng đồng. Như Ứng dụng 3D trong Y học (giải Nhất "Nhân tài Đất Việt năm 2017"; Sản phẩm eCPR  (giải Danh hiệu Sao Khuê 2020); dtu-VENT (đầy đủ chức năng của một máy thở y tế chuyên nghiệp); Máy AED-302 Trainer (huấn luyện kỹ năng sốc tim, hồi sức tim phổi) và Hệ sinh thái Y khoa online (giải Nhất Thanh niên Kiến tạo 2021)…
 
Thực tập tại nhiều BV lớn trong đó có TW Huế
 
Dù dịch bệnh rất căng thẳng như trong năm 2021, ĐH Duy Tân vẫn đưa SV đi thực tập đến các bệnh viện lớn trong khu vực BV TW Huế; BV Đà Nẵng; C Đà Nẵng; 199 (Bộ Công An); Y 17; Các BV Ung bướu Đà Nẵng, Da liễu; Phổi và Tâm thần Đà Nẵng
 
Đặc biệt, Bệnh viện Trung ương Huế luôn tiếp nhận sinh viên ĐH Duy Tân đến thực tập dù ở bất kỳ hoàn cảnh, thời điểm nào. Mới đây nhất, ngày 15-11-2021, nhà trường đã đưa 262 SV đến thực tập tại Bệnh viện Trung ương Huế. Điều này thể hiện sự quyết liệt cũng như tinh thần ham học hỏi, dám đương đầu với khó khăn của giảng viên - SV Khoa Y, ĐH Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 H4-3
Sinh viên thực tập tại bệnh viện Trung ương Huế
 
Trong các đợt dịch vừa qua, BV TW Huế đã tạo mọi điều kiện để SV Duy Tân vừa thực tập vừa đảm bảo quy trình chống dịch như  hỗ trợ 876 lượt xét nghiệm PCR miễn phí, tiêm vắc xin mũi 2 và 3 cho giáo viên và SV.
 
Trong tuần lễ tình nguyện quốc gia, tháng 12-2021, giáo viên và SV trường Duy Tân đã tham gia hiến 100 đơn vị máu góp phần giảm tải nạn thiếu máu trong BV.
 
Cùng nắm vững kiến thức Y học Dự phòng
 
Hiện ĐH Duy Tân đã triển khai đào tạo các môn học như Y học Thảm họa, Dịch tễ học, Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng,… cùng việc mô phỏng các tình huống giả định để SV chuẩn bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, tâm lý ứng phó.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 H3-84
BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng và SV Duy Tân tham gia tình nguyện phòng chống COVID-19
 
Giảng viên đào tạo các ngành học này đều là các bác sĩ chuyên khoa kết hợp với các cán bộ Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu đứng lớp giảng dạy. Trong đó, có BS.CK1. Phạm Thị Ánh Hồng (nguyên PGĐ Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng). BS Ánh là người đồng triển khai chương trình "Cấp cứu 0 đồng" - 24/7 nhằm cấp cứu bệnh nhân ban đầu tại nhà.
 
Với sáng kiến này, BS. Ánh Hồng đã được Biểu dương trong Chương trình "Tôi yêu Đà Nẵng" vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng chống dịch do Báo Tuổi trẻ và TP. Đà Nẵng tổ chức.
 
Tổ hợp môn Thi tuyển và Xét tuyển vào Đại học
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Nganh-11
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/dtu-tuyen-sinh-cac-nganh-y-duoc-dieu-duong-nam-2022-20220117110419892.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Empty Re: Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022

Bài gửi by oanhoanh2211 22.01.22 17:54

[size=32]10 Sự kiện nổi bật của ĐH Duy Tân trong năm 2021[/size]

Là một cơ sở đào tạo cũng bị “cuốn” trong vòng quay của dịch bệnh COVID-19 với muôn vàn trở ngại, thầy và trò Đại học (ĐH) Duy Tân đã luôn kiên định và học hỏi để làm mới bản thân cũng như nỗ lực hết mình vì những thế hệ tương lai.
Năm 2021 là một năm khắc nghiệt khi học sinh-sinh viên không thể đến trường, người dân liên tục đối mặt với cách ly, phong tỏa, cuộc sống bị đảo ngược, tâm lý xáo trộn. Tuy nhiên, trước nghịch cảnh, con người luôn nỗ lực, tìm tòi và sáng tạo để đẩy lùi mọi khó khăn nhằm đưa cuộc sống trở về quỹ đạo vốn có với những kỳ vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Là một cơ sở đào tạo cũng bị “cuốn” trong vòng quay của dịch bệnh COVID-19 với muôn vàn trở ngại, thầy và trò Đại học (ĐH) Duy Tân đã luôn kiên định và học hỏi để làm mới bản thân cũng như nỗ lực hết mình vì những thế hệ tương lai. Hãy cùng điểm qua 10 sự kiện nổi bật của ĐH Duy Tân trong năm 2021 rất đặc biệt này.
 
ĐH Duy Tân vào Top 500 Thế giới theo Bảng Times Higher Education (THE) 2022
 
Tổ chức Times Higher Education (THE) công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2022. Có 5 đại học của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới này gồm: Trường ĐH Duy Tân (vị trí 401-500), Trường ĐH Tôn Đức Thắng (vị trí 401-500), ĐH Quốc gia Hà Nội (vị trí 1.001-1.200), Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội (vị trí 1.201+), ĐH Quốc gia TP.HCM (vị trí 1.201+). So với năm trước, năm 2022 là một bước nhảy vọt của Việt Nam khi lần đầu tiên có 2 trường đại học của nước nhà là ĐH Duy Tân và Đại học Tôn Đức Thắng lọt vào Top 500 Thế giới. Có thể nói xếp hạng THE cùng với xếp hạng QS Rankings, U.S. News Rankings và xếp hạng Shanghai là 4 bảng xếp hạng uy tín, phổ biến và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Trên 4 bảng xếp hạng này, nhiều trường đại học của Việt Nam đã được xếp ở những thứ hạng cao và tiếp tục tăng nhanh qua mỗi năm.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-1-pr-duy-tan-2139
Xếp hạng các đại học của Việt Nam trên Bảng Times Higher Education 2022
 
ĐH Duy Tân có thêm Chương trình Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm đạt ABET
 
ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology- Hội đồng Kiểm định các Chương trình Đào tạo Kỹ thuật - Công nghệ), Mỹ đã công bố chương trình Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm của ĐH Duy Tân đạt chuẩn kiểm định quốc tế ABET của Mỹ vào ngày 24/8/2021, dựa trên kết quả của đợt kiểm định (online) năm ngoái từ ngày 6 đến 9/12/2020. Đây là chương trình đào tạo thứ 4 của ĐH Duy Tân đạt chuẩn kiểm định ABET, sau 3 chương trình đào tạo khác gồm: Kỹ thuật Mạng, Hệ thống Thông tin Quản lý được công nhận kiểm định vào tháng 08/2019; Công nghệ/Kỹ thuật Điện-Điện tử được công nhận kiểm định vào tháng 08/2020. Theo đó, đến nay Việt Nam mới chỉ có 4 trường đạt kiểm định ABET, và ĐH Duy Tân là trường có số chương trình được kiểm định nhiều nhất với 4 chương trình. Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia Tp. HCM có 2 chương trình, Trường ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia Tp. HCM có 2 chương trình, Trường Cao đẳng Cao Thắng có 2 chương trình.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-2-pr-duy-tan-2489
 
Chương trình Công nghệ/Kỹ thuật Phần mềm của ĐH Duy Tân đạt Kiểm định ABET, Mỹ
 
Trường ĐH Duy Tân và ĐH Huế ký kết hợp tác toàn diện
 
Sáng ngày 24/3/2021 tại Đà Nẵng, trường ĐH Duy Tân và ĐH Huế đã tiến hành Ký kết Hợp tác Toàn diện. Đây là cột mốc đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác bền vững cùng phát triển giữa 2 đơn vị vừa có bề dày vừa có tiềm năng ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Theo biên bản ký kết, 2 đơn vị cùng thống nhất triển khai hợp tác trong nhiều lĩnh vực, trong đó có: (1) trao đổi giảng viên giảng dạy và hướng dẫn luận án Nghiên cứu sinh, luận văn Thạc sĩ; (2) bồi dưỡng nguồn nhân lực về các trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ; (3) hợp tác trong hoạt động Khoa học và Công nghệ thông qua việc tổ chức các nhóm nghiên cứu mạnh liên trường, tiến đến có các nhóm nghiên cứu mạnh quốc gia; (4) hợp tác trong các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, phối hợp tổ chức các sự kiện khởi nghiệp và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong trường đại học.
 
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-3-pr-duy-tan-9876
Trường ĐH Duy Tân và ĐH Huế ký kết hợp tác toàn diện
 
Nữ sinh đạt Điểm Thủ khoa Đầu vào của ĐH Duy Tân: 29,75/30 điểm
 
Mùa tuyển sinh năm 2021, đông đảo thí sinh trên khắp cả nước đã đăng ký xét tuyển vào học tại ĐH Duy Tân. Trong đó, đạt tới 29,75/30 điểm trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 là nữ sinh Lý Thị Mến đến từ vùng đất cao nguyên Đắk Lắk - trở thành Thủ khoa đầu vào tại trường. Lý Thị Mến theo học ngành Luật Kinh doanh của ĐH Duy Tân. Cùng với Lý Thị Mến, nhiều thí sinh khác có điểm rất cao cũng đã xét tuyển vào trường như: Nguyễn Đức Duy (Quảng Ngãi) đạt 28,05/30 điểm theo học ngànhTruyền thông Đa phương tiện, Hứa Thị Thanh Hường (Đắk Lắk) đạt 27,8/30 theo học ngành Quản trị Tài chính - Chương trình Tài năng, Lương Vũ Ánh Nga (Quảng Nam) đạt 27,65/30 học ngành An ninh Mạng chuẩn CMU - Chương trình đào tạo tiên tiến của ĐH Carnegie Mellon (CMU) tại DTU,…
 
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-4-pr-duy-tan-1330
Các thí sinh điểm cao đăng ký học tại ĐH Duy Tân năm 2021
 
Hội nghị Thường niên lần thứ 5 - Tổ Chức PASSAGE TO ASEAN (P2A)
 
Hơn 120 đại diện và điều phối viên từ các trường thành viên P2A trong khối ASEAN đã tham gia Hội nghị thường niên lần thứ 5 được tổ chức vào ngày 15/12/2021 qua hình thức trực tuyến. Đại dịch COVID-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến các quốc gia và đặc biệt đến việc dạy và học của các nước trong khối ASEAN. Với vai trò là Chủ tịch Ban Thư Ký P2A luân phiên từ 2021, ĐH Duy Tân đã cùng với các trường thành viên liên tục đổi mới và xây dựng các chương trình “Giao lưu trực tuyến” có ý nghĩa để kết nối sinh viên P2A. Gần 10 năm thành lập, P2A đã mở rộng mạng lưới thành viên với hơn 120 tổ chức giáo dục đại học tham gia nhằm giúp sinh viên ASEAN gắn kết, hỗ trợ, tăng cường giao lưu văn hóa, tìm hiểu phong tục, tập quán,… của các nước trong khu vực đồng thời bước đầu tiến tới hợp tác ở một số lĩnh vực, trong đó có đào tạo và nghiên cứu. Nhân sự kiện này, P2A cũng chào mừng 6 thành viên mới gia nhập vào Mạng lưới P2A gồm: ĐH Công giáo Atmajaya Jakarta (Indonesia), ĐH Petra Christian (Indonesia), ĐH Northwestern (Philippines), ĐH Dalubhasaan Ng Lunsod Ng San Pablo (Philippines), ĐH Saint Mary (Philippines), và ĐH Atma Jaya Yogyakarta (Indonesia).
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-5-pr-duy-tan-9946
Hơn 120 đại diện và điều phối viên từ các trường thành viên P2A đã tham gia hội nghị trực tuyến
 
ĐH Duy Tân thuộc Top 5 trường ĐH Tốt nhất Việt Nam theo U.S.News & World Reports
 
Tạp chí của Hoa Kỳ - U.S. News & World Reports đã chính thức công bố Bảng Xếp các trường Đại học Tốt nhất Toàn cầu năm 2022 (Best Global Universities). Việt Nam có 5 trường đại học trong tổng số 1.750 cơ sở giáo dục đại học trên toàn cầu được U.S. News & World Reports xếp hạng năm nay. Cụ thể: (1) Trường ĐH Tôn Đức Thắng: vị trí 387, (2) Trường ĐH Duy Tân: vị trí 577, (3) ĐH Quốc gia Hà Nội: vị trí 938, (4) ĐH Quốc gia Tp. HCM: vị trí 1.187, (5) Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội: vị trí 1.449. Ở bảng xếp hạng theo lĩnh vực học thuật, ĐH Duy Tân đứng vị trí thứ 355 ở lĩnh vực Kỹ thuật - Engineering và đứng vị trí thứ 570 ở lĩnh vực Khoa học Vật liệu - Materials Science.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-6-pr-duy-tan-2854
Bảng xếp các trường đại học tốt nhất Việt Nam năm 2022
 
Câu trả lời cho Cuộc tranh luận Einstein-Bohr từ một nghiên cứu của ĐH Duy Tân
 
Tạp chí Physica Scripta, tập 96 (2021) 125101 (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển chủ trì và Tập đoàn IOP publisher xuất bản) vào ngày 12/8/2021 đã công bố nghiên cứu mang tên “Possible solution to the which-way problem by an asymmetric double slit experiment with monochromatical photons” - Lời giải khả thi cho vấn đề “đi đường nào” bằng thí nghiệm khe kép bất đối xứng với chùm photon đơn sắc của TS. Võ Văn Thuận - nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Lý thuyết & Ứng dụng (ITAR), ĐH Duy Tân (Việt Nam). TS. Võ Văn Thuận đã sử dụng khe kép bất đối xứng và quan sát phổ giao thoa ở khoảng cách khá xa để chứng minh sự tồn tại của các hạt photon đi qua chỉ 1 trong 2 khe xác định. Đây là nghiên cứu khoa học rất đáng quan tâm bởi các nghiên cứu về đề tài này có mối liên hệ trực tiếp với cuộc tranh luận nổi tiếng chưa có lời giải giữa 2 nhà khoa học là Albert Einstein và Niels Bohr, đại diện cho 2 quan điểm hoàn toàn trái ngược khi bàn về Thực tại Vật lý trong Cơ học Lượng tử, vốn đã kéo dài hơn 9 thập kỷ qua. Kết quả nghiên cứu của TS. Võ Văn Thuận khẳng định lập trường Einstein là người đã đúng trong cuộc tranh luận đó.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-7-pr-duy-tan-8032
TS. Võ Văn Thuận trước tòa nhà trụ sở Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA)
 
Sinh viên Duy Tân thi Kết thúc Học phần và bảo vệ Tốt nghiệp Trực tuyến đảm bảo Tốt nghiệp đúng tiến độ
 
Dù dịch bệnh bùng phát trở lại ở Tp. Đà Nẵng, nhưng ĐH Duy Tân đã chủ động triển khai giảng dạy online, thực hiện thi Kết thúc Học phần và tổ chức thành công bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo cho các sinh viên năm cuối tốt nghiệp đúng hạn. Cụ thể, hơn 20.000 sinh viên trong toàn trường đã Thi Kết thúc Học phần để hoàn thành năm học 2020-2021 theo đúng kế hoạch ban đầu. Nhà trường đã tổ chức 4 suất thi/ngày với gần 1.500 sinh viên dự thi/suất. Tất cả các đề thi đều được các Trưởng Bộ môn và Trung tâm Khảo thí của nhà trường duyệt qua các tiện ích online của myDTU, sau đó được xuất lên hệ thống e-Learning của trường để tiến hành thi, đảm bảo quá trình thi cử diễn ra 100% thông suốt, an toàn. Hoạt động bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp đã diễn ra thuận lợi với nhiều đồ án được đánh giá cao nhờ bám sát thực tế và mang tính xã hội cao. Hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy, thi và bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến, nhà trường đã đầu tư trên 30 tỷ đồng mua sắm phương tiện, trang thiết bị và bản quyền phần mềm ZOOM cùng một số phần mềm giảng dạy và mô phỏng khác bên cạnh việc nâng cấp hệ thống Data Center sang giai đoạn 3.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-8-pr-duy-tan-9599
Một số hình ảnh sinh viên Duy Tân thi và bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp/Đồ án Tốt nghiệp trực tuyến
 
ĐH Duy Tân Quán quân Toàn quốc với Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam (VSIC) 2021
 
Dự án “Hệ sinh thái Y khoa Online” do BS. Huỳnh Lê Thái Bão - Giảng viên ĐH Duy Tân là trưởng dự án, với nòng cốt là các sinh viên ĐH Duy Tân, cùng sự đóng góp của 300 bác sĩ và sinh viên Y khoa trên toàn quốc đã đạt Giải Quán quân của Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam - VSIC 2021. Đây là cuộc thi Khởi nghiệp Doanh nghiệp Xã hội đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội dành cho sinh viên cả nước. Dự án “Hệ sinh thái Y khoa Online” có kết hợp cả 4 lĩnh vực là Giáo dục - Y tế - Công nghệ - Tình nguyện với 5 nền tảng là App - Web - Facebook - Youtube - Zoom & Meet. App (ứng dụng) trên điện thoại (hệ điều hành iOS, Android và tất cả thiết bị di động đều có thể sử dụng) - chính là nền tảng trung tâm của hệ thống cung cấp cho người dùng các khóa học online với hơn 1.200 bài học, trắc nghiệm, chuỗi webinar, tổng hợp CME, các sự kiện y khoa,... và website http://ykhoa.org đang tập hợp hơn 3.600 bài viết y khoa hướng đến người thụ hưởng là nhân viên y tế và sinh viên y khoa trên mọi miền Tổ quốc.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-9-pr-duy-tan-7921
Nhóm Tình nguyện Y khoa được trao giải Quán quân với dự án "Hệ sinh thái Y khoa Online"
 
Giảng viên và Sinh viên Duy Tân tình nguyện góp sức chống dịch COVID-19
 
Năm 2021 với nhiều đợt dịch COVID-19 bùng phát đã gây ảnh hưởng rất lớn đến đến đời sống, kinh tế cũng như hoạt động học tập của học sinh-sinh viên ở khắp đất nước. Rất nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng của ĐH Duy Tân đã tình nguyện đăng ký và được lựa chọn đến hỗ trợ các y bác sĩ, lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch ở: Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng,… Các em đã tham gia hỗ trợ: xịt khuẩn, đo thân nhiệt; hướng dẫn người dân khai báo y tế; kiểm soát người và phương tiện qua lại; ngăn chặn không để phương tiện chở người nhiễm bệnh, nghi nhiễm bệnh ra, vào địa bàn; phối hợp với lực lượng chức năng xử lý các trường hợp vi phạm phòng, chống dịch COVID-19;... Nhiều cán bộ và giảng viên ĐH Duy Tân đã sẵn sàng “chia lửa” cho ngành y tế, trong đó có Bác sĩ Chuyên khoa 1 - Phạm Thị Ánh Hồng - giảng viên môn Y học Thảm họa và Tiền lâm sàng tại Khoa Y đã cùng với đội ngũ y bác sĩ thuộc một số đơn vị y tế triển khai thực hiện chương trình “Cấp cứu 0 đồng”, thực hiện 24/24 giờ và liên tục 7 ngày trong tuần hỗ trợ cấp cứu ban đầu tại nhà, chuyển viện hoàn toàn miễn phí
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Anh-10-pr-duy-tan-9005
Sinh viên Duy Tân hỗ trợ các công tác phòng chống dịch của thành phố (ảnh trên) và Bác sĩ Ánh Hồng (áo xanh đứng giữa - ảnh bên trái và áo xanh - ảnh bên phải, ảnh dưới) hỗ trợ người dân trong chương trình “Cấp cứu 0 đồng”.
 
PV
Nguồn: https://tienphong.vn/10-su-kien-noi-bat-cua-dh-duy-tan-trong-nam-2021-post1405895.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 885
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Empty Re: Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022

Bài gửi by thanhthuong123 22.01.22 19:11

Giảng viên Đại học Duy Tân được Biểu dương trong Chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng”
Ngày 22/12/2021, BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng - giảng viên Khoa Y, Đại học Duy Tân đã được biểu dương trong chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng” vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 của toàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đây là hoạt động do Báo Tuổi trẻ cùng UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Bsah2-47
BS. CKI. Phạm Thị Ánh Hồng được biểu dương trong chương trình “Tôi yêu Đà Nẵng”
 
“Tôi yêu Đà Nẵng” là chương trình tổng kết 5 năm (2017-2021), nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 77 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944) và 25 năm Đà Nẵng trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương (01/01/1997). Tại chương trình, các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, lan toả nguồn cảm hứng tích cực đã được biểu dương và tôn vinh. Trong đó có BS. CK1. Phạm Thị Ánh Hồng, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng, giảng viên Khoa Y Đại học Duy Tân. Cô là nhân vật xuất hiện trong bài viết “Bác sĩ về hưu tình nguyện đi chống dịch” xuất bản trên chuyên trang “Tôi yêu Đà Nẵng” của Báo Tuổi trẻ.
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Bsah3-9
Tinh thần nhiệt huyết, “chia lửa” cùng thành phố trong công tác
 phòng chống dịch COVID-19 của BS. Ánh Hồng được biểu dương
 
Tình nguyện viết đơn đăng kí “xông pha” trên tuyến đầu chống dịch dù đã về hưu, BS. Ánh Hồng là tấm gương cho tình yêu nghề và tinh thần xả thân vì người khác. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Bác sĩ Ánh Hồng đã đề xuất tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến phía Tây, và thường trực cấp cứu tại các điểm tiêm chủng. Trong đợt dịch bùng phát dữ dội tại Đà Nẵng tháng 7-2020, với vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115, bác sĩ Hồng trực tiếp điều hành đội xe cấp cứu giải tỏa hàng trăm bệnh nhân tại tâm dịch Bệnh viện Đà Nẵng sang các bệnh viện khác, và quan trọng hơn, tham gia cấp cứu, vận chuyển những bệnh nhân COVID-19 thể nặng, nguy kịch sang Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang, Bệnh viện Phổi và cả Bệnh viện Trung ương Huế. 
 
Khi Thành phố Đà Nẵng đang huy động mọi nguồn lực y tế, BS. Ánh Hồng đã cùng một phòng khám tại quận Hải Châu hỗ trợ cấp cứu ngoại viện cho bệnh nhân. Để các y bác sĩ trẻ tự tin hơn, cô đã mở lớp tập huấn cấp cứu ngay tại phòng khám, chia sẻ cho mọi người kiến thức cơ bản về quy trình cấp cứu ngừng tuần hoàn, hô hấp. “Cấp cứu 0 đồng” - chương trình hỗ trợ ngành y tế trong công tác cấp cứu bệnh nhân 24/7 và 7 ngày/tuần luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ cấp cứu ban đầu tại nhà, sau đó đưa đến Trung tâm Y khoa Phúc Khang hoặc chuyển viện theo nhu cầu và tình trạng bệnh của bệnh nhân hoàn toàn miễn phí.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Bsah1-40
Bài viết về BS. Ánh Hồng: “Bác sĩ về hưu tình nguyện đi chống dịch”
xuất bản trên chuyên trang “Tôi yêu Đà Nẵng” của báo Tuổi trẻ
 
“Xuất phát từ hơn 30 năm trong nghề, với tâm huyết và đam mê chữa bệnh cứu người, đã đem lại cho tôi nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Do đó, khi nghỉ hưu, trên cơ sở kinh nghiệm có được, tôi muốn hỗ trợ ‘chia lửa’ cùng thành phố. Chương trình ‘Cấp cứu 0 đồng” là vô cùng thiết thực để hỗ trợ người dân trong thời gian giãn cách đóng băng hay những hoạt động như hỗ trợ hồi sức cấp cứu trong chiến dịch Tiêm chủng vaccin phòng chống COVID-19 tại Cung thể thao Tiên Sơn,... đều vô cùng cần thiết để góp sức đẩy lùi dịch bệnh.”, BS. Ánh Hồng tâm sự.
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Bsah4-36
BS. Ánh Hồng tham gia tình nguyện
 
Trên mặt trận chống dịch, BS. Phạm Thị Ánh Hồng là một trong những “chiến sĩ áo trắng” quả cảm, còn trên giảng đường ĐH Duy Tân, Bác sĩ là một giảng viên giàu tâm huyết trong công tác đào tạo để truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Hiện tại, BS. Ánh Hồng đảm nhận giảng dạy môn Y học Thảm họa và Tiền lâm sàng cho sinh viên Khoa Y. Với bản lĩnh, trí tuệ và lòng yêu nghề của mình cô đã “truyền lửa” nghề, truyền kiến thức đến rất nhiều các sinh viên, để những thế hệ sau có thể tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp y học của nước nhà.
Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Cohongc1-32
Bác sĩ Ánh Hồng (đứng thứ 2 từ phải sang) tham gia công tác
giảng dạy sinh viên và đào tạo đội ngũ giảng viên Khoa Y - ĐH Duy Tân
 
Trong thời gian công tác, Bác sĩ Ánh Hồng đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen tiêu biểu vì sự đóng góp không ngừng nghỉ của mình trong sự nghiệp. Cô vinh dự được nhận Giải thưởng "Tỏa sáng blouse trắng" của Thành phố Đà Nẵng; Cá nhân điển hình duy nhất của Thành phố Đà Nẵng được tôn vinh tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ kêu gọi thi đua toàn quốc tổ chức tại Hà Nội; Cá nhân tiêu biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc năm 2020.
 
Trong thời gian tới, bác sĩ Ánh Hồng sẽ tiếp tục công tác thiện nguyện của mình, tiếp tục đóng góp công sức cho sự nghiệp chống dịch của Thành phố. Mong rằng những tấm gương như cô sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn sinh viên Y khoa - những người sẽ là đội ngũ Y Bác sĩ thế hệ sau này tiếp tục trau dồi kiến thức, lòng yêu nghề và nhiệt huyết để sẵn sàng tiếp bước những thế hệ đi đầu trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5177&pid=2068&page=0&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022 Empty Re: Đại học Duy Tân tuyển sinh các ngành Y - Dược - Điều dưỡng năm 2022

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết