Lò heo quay heo sữa quay nguyên con tphcm Lê Trần
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: BẢN TIN VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG 2017 :: 5. Địa Điểm, Ăn Uống, Du Lịch Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Lò heo quay heo sữa quay nguyên con tphcm Lê Trần
Cấu tạo lò quay heo gia công
Trên thị trường hiện nay có 2 cách phân loại lò quay heo thường thấy.
Hiện tại Lê Trần dùng song song 2 lò trên. Lò nung thường dùng để quay các loại heo lớn và heo sữa. Đối với những đơn hàng gấp, chúng tôi sẽ dùng lò quay bằng thiếc. Nhưng vẫn dùng than củi để làm heo quay.
Quy trình quay lợn trong lò quay heo nguyên con
Đều tiên, nhân viên ở xưởng sẽ sơ chế heo và tẩm ướp các hương liệu. Song Song quá trình đó là nhúm lửa trong lò. Các cây khô như là: Cây nhãn, cafe, bạch đàn… Mùi hương khi đốt góp phần tạo ra độ thơm ngon cho những chú heo quay. Cây sau khi đốt trong khoảng 30 phút sẽ có than hồng.
Nhiệt độ lúc này trong lò rất nóng, có thể lên tới 300-500 độ C. Với kinh nghiệm quay của mình, các bạn phụ trách sẽ kiểm soát nhiệt độ phù hợp nhất với từng chú heo. Sau đó đặt heo vào ngay ngắn và bắt đầu nướng. Trong quá trình nướng sẽ điều chỉnh nhiệt độ thông qua những khoang thêm nhiên liệu. Đối với những chú heo lớn sẽ được quay liên tiếp trong 2-3 lần quay. Để đạt được độ chín và lớp da vàng giòn như mong muốn.
Xem thêm: heoquaydanang.com.vn/shop/heo-sua-quay-nguyen-con-tphcm
Sau khoảng 2 tiếng quay trong lò, những chú heo quay thành phẩm đã được xếp ngay ngắn. Nhằm cho nhiệt độ dịu dần và sẵn sàng mang đến tay khách hàng. Đối với những chú heo từ lò Lê Trần, heo được đảm bảo độ đàn hồi và độ ẩm. Mùi thịt nướng và miếng thịt thơm ngon hơn. Đặc biệt độ giòn lâu trong khoảng 3-4 tiếng so với các loại heo quay bằng điện hoặc gas.
Ưu và nhược điểm lò heo quay dùng than
So với lò dùng than để nướng thịt, sẽ làm cho miếng thịt được ngon hơn, thơm mùi thịt nướng. Mùi vị rất khác biệt khi quay trong lò gas hoặc điện. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua việc dùng lò nướng hoặc bếp gas nhà mình để nướng thịt. Mùi vị và lớp da của những chú lợn không thể nào bằng việc nướng bằng than hồng. Hơn nữa, vì kích thước to nên có thể nướng được nhiều chú heo lớn so với lò inox.
Về nhược điểm, khi nướng bằng than sẽ tốn thời gian hơn. Việc phải chờ than nóng đỏ cũng mất từ 15-30 phút. Đặc biệt với những lò dùng cây khô để đốt thành than. Tiếp đến là việc tốn nhân công để chuẩn bị mọi thứ. Và nhiệt độ thường được kiểm soát bằng kinh nghiệm lâu năm của người đứng lò.
heoquaydanang.com.vn/lo-heo-quay
ZALO: 0964640440 - 0332999779
Trên thị trường hiện nay có 2 cách phân loại lò quay heo thường thấy.
- Thứ nhất là về cấu tạo: Lò quay bằng thiếc và quay bằng gạch nung
- Thứ hai là về cách quay: Lò dùng than củi và dùng gas hoặc điện để làm chín heo
Hiện tại Lê Trần dùng song song 2 lò trên. Lò nung thường dùng để quay các loại heo lớn và heo sữa. Đối với những đơn hàng gấp, chúng tôi sẽ dùng lò quay bằng thiếc. Nhưng vẫn dùng than củi để làm heo quay.
Quy trình quay lợn trong lò quay heo nguyên con
Đều tiên, nhân viên ở xưởng sẽ sơ chế heo và tẩm ướp các hương liệu. Song Song quá trình đó là nhúm lửa trong lò. Các cây khô như là: Cây nhãn, cafe, bạch đàn… Mùi hương khi đốt góp phần tạo ra độ thơm ngon cho những chú heo quay. Cây sau khi đốt trong khoảng 30 phút sẽ có than hồng.
Nhiệt độ lúc này trong lò rất nóng, có thể lên tới 300-500 độ C. Với kinh nghiệm quay của mình, các bạn phụ trách sẽ kiểm soát nhiệt độ phù hợp nhất với từng chú heo. Sau đó đặt heo vào ngay ngắn và bắt đầu nướng. Trong quá trình nướng sẽ điều chỉnh nhiệt độ thông qua những khoang thêm nhiên liệu. Đối với những chú heo lớn sẽ được quay liên tiếp trong 2-3 lần quay. Để đạt được độ chín và lớp da vàng giòn như mong muốn.
Xem thêm: heoquaydanang.com.vn/shop/heo-sua-quay-nguyen-con-tphcm
Sau khoảng 2 tiếng quay trong lò, những chú heo quay thành phẩm đã được xếp ngay ngắn. Nhằm cho nhiệt độ dịu dần và sẵn sàng mang đến tay khách hàng. Đối với những chú heo từ lò Lê Trần, heo được đảm bảo độ đàn hồi và độ ẩm. Mùi thịt nướng và miếng thịt thơm ngon hơn. Đặc biệt độ giòn lâu trong khoảng 3-4 tiếng so với các loại heo quay bằng điện hoặc gas.
Ưu và nhược điểm lò heo quay dùng than
So với lò dùng than để nướng thịt, sẽ làm cho miếng thịt được ngon hơn, thơm mùi thịt nướng. Mùi vị rất khác biệt khi quay trong lò gas hoặc điện. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua việc dùng lò nướng hoặc bếp gas nhà mình để nướng thịt. Mùi vị và lớp da của những chú lợn không thể nào bằng việc nướng bằng than hồng. Hơn nữa, vì kích thước to nên có thể nướng được nhiều chú heo lớn so với lò inox.
Về nhược điểm, khi nướng bằng than sẽ tốn thời gian hơn. Việc phải chờ than nóng đỏ cũng mất từ 15-30 phút. Đặc biệt với những lò dùng cây khô để đốt thành than. Tiếp đến là việc tốn nhân công để chuẩn bị mọi thứ. Và nhiệt độ thường được kiểm soát bằng kinh nghiệm lâu năm của người đứng lò.
heoquaydanang.com.vn/lo-heo-quay
ZALO: 0964640440 - 0332999779
Similar topics
» Quay, quay, quay! Hũ Tiền tràn đầy, tiền thưởng đến tay
» █ Thiên long Tiêu Dao Công( CC) Open 10h00 CN 24/7 – Test: 7h30 tối T5 21/7
» █ Thiên long Tình Kiếm reset data( cầy cuốc) Open 10h00 T7 9/7/16 - Test ga
» █ Thiên long Tiêu Dao Công( cầy cuốc) Open 10h00 T7 25/6 - Test game: 7h30
» Quầy thu ngân giá rẻ tại tphcm
» █ Thiên long Tiêu Dao Công( CC) Open 10h00 CN 24/7 – Test: 7h30 tối T5 21/7
» █ Thiên long Tình Kiếm reset data( cầy cuốc) Open 10h00 T7 9/7/16 - Test ga
» █ Thiên long Tiêu Dao Công( cầy cuốc) Open 10h00 T7 25/6 - Test game: 7h30
» Quầy thu ngân giá rẻ tại tphcm
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: BẢN TIN VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG 2017 :: 5. Địa Điểm, Ăn Uống, Du Lịch Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|