SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngâm nấm lim xanh với rượu

Go down

Ngâm nấm lim xanh với rượu Empty Ngâm nấm lim xanh với rượu

Bài gửi by tramanh225 03.08.22 8:40

Nếu bạn không có nhiều thời gian để sắc nấm lim xanh hàng ngày thì ngâm nấm lim xanh với rượu là một biện pháp không nên bỏ qua. Là phương pháp tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng và được mọi người lựa chọn.
Nấm lim xanh ngâm rượu cũng rất tốt
Trước khi ngâm rượu cần ngâm nấm lim xanh với muối cho sạch khuẩn, rửa sạch, để ráo; sau đó cắt phần gốc (nếu không muốn ngâm cả cây, bạn có thể thái lát).
Ngâm 1 lít rượu mạnh chưa pha loãng với 100 g nấm lim xanh.
Đối với nấm tươi cần ngâm rượu 40 độ, vì nấm tươi cần thời gian ngâm lâu hơn, để sử dụng nhanh thì cần loại rượu mạnh hơn. Còn đối với nấm khô thì sử dụng rượu 38 độ là phù hợp.
Sau 3 đến 4 tháng ngâm rượu, đưa loại rượu này vào sử dụng trở lại. Không nên dùng ngay vì dược chất có trong nấm chưa hòa tan hết với rượu, mặt khác rượu trắng còn có mùi nồng và vị cay nên rất khó uống. Do đó, để rượu ngâm càng lâu càng tốt và điều đặc biệt là bạn sẽ không lo rượu hết hạn sử dụng như khi sử dụng các loại thuốc khác.
Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống 1-2 cốc nhỏ mỗi ngày sau bữa ăn. Đối với những người bị bệnh gan, đau dạ dày thì không nên sử dụng vì cơ bản đây là rượu và có vị hăng, hăng.
tramanh225
tramanh225
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết