Liều lượng và phương pháp sử dụng nấm lim xanh
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Liều lượng và phương pháp sử dụng nấm lim xanh
Liều lượng và phương pháp sử dụng
Trước khi sử dụng, cần nhặt sạch phần thân cây gỗ lim bám vào chân nấm (vì lim xanh là loài cây có chất độc của sắt, chất độc tồn tại trong vỏ cây).
Dùng nước muối pha loãng ngâm nấm lim xanh trong 15 phút để nấm mềm hơn, dễ thái lát và đào thải chất bẩn, độc tố còn sót lại.
Rửa lại nấm, chú ý không để phần vỏ của nửa quả dính vào nấm.
Cắt nấm thành từng miếng nhỏ
Dạng túi với liều lượng 20-30g / ngày / người, dùng khoảng 1,5 lít nước đun trên lửa nhỏ, giữ thời gian sôi trong 15 phút, chắt lấy nước uống trong ngày.
Nếm thử trà làm từ lim xanh, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng đặc trưng của nấm, mùi thơm của nấm rừng. Vị đắng sẽ nhạt dần sau mỗi lần nấu, nước chè vẫn có màu nâu.
Những lưu ý khi sử dụng:
- Nấm lim xanh là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn. Có thể sử dụng song song với tất cả các loại thuốc khác. Tuy nhiên, nên uống nấm trước hoặc sau khi uống thuốc tây ít nhất 30 phút để nấm có thể hấp thu tối đa.
Ngoài ra, nấm lim xanh không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy, không nên tự ý bỏ các phương pháp điều trị Tây y để uống nấm. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp hai phương pháp.
Lần đầu sử dụng nấm lim xanh có thể gây ra tác dụng phụ. Vì vậy, ban đầu nên dùng một lượng nhỏ nấm lim xanh khoảng 5-10g sau đó tăng dần theo liều lượng chỉ định.
Trước khi sử dụng, cần nhặt sạch phần thân cây gỗ lim bám vào chân nấm (vì lim xanh là loài cây có chất độc của sắt, chất độc tồn tại trong vỏ cây).
Dùng nước muối pha loãng ngâm nấm lim xanh trong 15 phút để nấm mềm hơn, dễ thái lát và đào thải chất bẩn, độc tố còn sót lại.
Rửa lại nấm, chú ý không để phần vỏ của nửa quả dính vào nấm.
Cắt nấm thành từng miếng nhỏ
Dạng túi với liều lượng 20-30g / ngày / người, dùng khoảng 1,5 lít nước đun trên lửa nhỏ, giữ thời gian sôi trong 15 phút, chắt lấy nước uống trong ngày.
Nếm thử trà làm từ lim xanh, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng đặc trưng của nấm, mùi thơm của nấm rừng. Vị đắng sẽ nhạt dần sau mỗi lần nấu, nước chè vẫn có màu nâu.
Những lưu ý khi sử dụng:
- Nấm lim xanh là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn. Có thể sử dụng song song với tất cả các loại thuốc khác. Tuy nhiên, nên uống nấm trước hoặc sau khi uống thuốc tây ít nhất 30 phút để nấm có thể hấp thu tối đa.
Ngoài ra, nấm lim xanh không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy, không nên tự ý bỏ các phương pháp điều trị Tây y để uống nấm. Tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp hai phương pháp.
Lần đầu sử dụng nấm lim xanh có thể gây ra tác dụng phụ. Vì vậy, ban đầu nên dùng một lượng nhỏ nấm lim xanh khoảng 5-10g sau đó tăng dần theo liều lượng chỉ định.
tramanh225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết