SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giá Nấm lim xanh Tự Nhiên - Giá Nấm lim xanh Nuôi Trồng

Go down

Giá Nấm lim xanh Tự Nhiên - Giá Nấm lim xanh Nuôi Trồng Empty Giá Nấm lim xanh Tự Nhiên - Giá Nấm lim xanh Nuôi Trồng

Bài gửi by tramanh225 22.08.22 16:00

Giá Nấm lim xanh Tự Nhiên - Giá Nấm lim xanh Nuôi Trồng
Để xác định được giá chúng ta cần biết rằng trên thị trường chia nấm lim xanh thành 2 loại là nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh rừng tự nhiên.
Giá nấm lim xanh dạng trồng: Giá 1 kg nấm lim xanh khô dạng nuôi trồng thường dao động trong khoảng 500-900.000 đồng / kg. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhân giống và nuôi trồng nấm lim xanh trong nhà kín nên sản lượng nấm lim xanh nuôi trồng trong thời gian gần đây tăng nhanh.
Giá nấm lim xanh rừng: Giá nấm lim xanh khô thu hoạch từ rừng tự nhiên thường từ 4 - 6 triệu / kg.
Sở dĩ có sự chênh lệch giá là do hàm lượng dược chất trong nấm rừng cao hơn nhiều so với nấm lim xanh nuôi trồng. Không chỉ vậy, trong nấm lim xanh rừng, nấm mọc ở các vùng khác nhau cũng có hàm lượng dược chất khác nhau, đó là do ảnh hưởng của yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng. So với các loại nấm lim xanh từ các dãy Hà Giang, Hòa Bình, Trường Sơn thì nấm lim xanh rừng Tiên Phước, Quảng Nam được ưa chuộng hơn cả.
Giá nấm lim xanh dựa trên loại nấm
Nấm lim xanh rừng tự nhiên được chia thành nhiều loại
Ganoderma lucidum: Nấm có màu xanh, vị chua, tính trung bình, không độc; có nhiều tác dụng như: tốt cho thị lực, cải thiện trí não, giảm căng thẳng.
Trong 6 loại nấm lim xanh trên, nấm lim xanh chứa giá trị dược tính cao nhất so với các loại khác nên giá thành cao hơn, trung bình từ 4 - 6 triệu / kg. Các loại nấm lim xanh còn lại như Hắc chi, Bạch chỉ, Hoàng chi, Tử chi… có giá từ 2,5 - 4 triệu đồng / kg.
tramanh225
tramanh225
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết