SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments

Go down

Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments Empty Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments

Bài gửi by nguoi_bi_an 13.03.23 16:01

Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments CX6lKT8
Hãy tìm kiếm kho báu ẩn nơi cuối cầu vồng trong Wild Wild Riches™, slot game 5 cuộn với 576 cách để giành chiến thắng tại giaidau.info. Bước vào vùng đất kỳ diệu với Tính năng Money Collect và về nhà với giải độc đắc lớn nhất gấp 500 lần mức đặt của bạn hoặc chơi 10 Vòng quay miễn phí với nhiều Biểu tượng Tiền và Wild hơn trong Vòng quay miễn phí. Cầu mong may mắn của người Ireland sẽ đến với bạn!
Cùng du hành đến những vùng đất may mắn nơi người Ireland cất giấu kho báu vàng ngay phía cuối cầu vồng nào. Dõi theo những dải sáng nhiều màu trên bầu trời và chạy tới sự giàu có đang chờ đón bạn!
Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments HjEjhnU
Chi tiết trò chơi Slot : Wild Wild Riches
Wild Wild Riches mang vại bia, móng ngựa may mắn và tẩu gỗ lên màn hình, mở khóa khoản thắng lên đến 4,608 lần mức đặt của bạn. Hãy chú ý đến các Biểu tượng Tiền – chúng có thể trả gấp 500 lần mức đặt, nếu bạn quay được tổ hợp chiến thắng với hai Biểu tượng Wild và ba Biểu tượng Tiền trên các cuộn 3, 4 và 5.
Hãy thể hiện tinh thần Ireland và tận dụng tối đa không gian vui vẻ này để có thể mang vàng về túi và một phiên trò chơi gay cấn sẽ khiến bạn tin vào câu nói ‘Tốt hơn hết là nên tiêu tiền như không có ngày mai, còn hơn là để đêm nay trôi qua khi mình nghèo kiết xác
Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments 7cd6SPS
Cách chơi game máy xèng Wild Wild Riches tại giaidau.info
Slot game Wild Wild Riches được chơi trên lưới 4 × 5 cổ điển, nhưng thú vị ở chỗ là nó chỉ hiển thị sáu biểu tượng trên hai cuộn đầu tiên, trong khi ba cuộn còn lại chứa tổng cộng 12 biểu tượng, chia ra là 4 biểu tượng trên mỗi hàng. Trò chơi tinh tế này có độ biến động cao và tỷ lệ trả thưởng cho người chơi nằm trong khoảng từ 96% đến 96,77%. Với 576 cách để giành chiến thắng, Wild Wild Riches chắc chắn có thể mang lại cho bạn một chiến thắng phi thường.
Trò chơi ở giaidau.info có cả các biểu tượng trả thưởng cao, như cây đàn hạc thanh lịch và hai cây nấm, và những biểu tượng trả thưởng thấp, được thể hiện bằng các biểu tượng trong bộ bài:
Cốc bia đen tràn bọt – Trả 8 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Đàn hạc vàng – Trả 4 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Móng ngựa may mắn – Trả 2 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Tẩu gỗ – Trả 1 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Nấm – Trả 0,8 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Bích xanh – Trả 0,6 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Cơ đỏ – Trả 0,4 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Tép tím – Trả 0,4 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Rô cam – Trả 0,4 lần mức đặt của bạn cho 5 biểu tượng trên đường trả thưởng.
Hai cuộn đầu tiên được dành riêng cho Biểu tượng Wild vì nó chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn này. Biểu tượng Wild cũng có thể thay thế tất cả các biểu tượng, trừ biểu tượng Bonus và biểu tượng Tiền, và nếu bạn quay được nó đúng cách, nó có thể kích hoạt Tính năng Vòng quay Miễn phí bạn mong chờ nhất.
Chiếc mũ cao của người Ireland là Biểu tượng Bonus và chỉ có thể xuất hiện ở cuộn thứ ba. Biểu tượng này cũng có khả năng kích hoạt Vòng quay Miễn phí. Thật là may mắn!
Biểu tượng Tiền có hình chiếc bình vàng chứa đầy tiền xu chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 3, 4 và 5. Biểu tượng tuyệt vời này có các giá trị khác nhau từ giải thưởng tiền trực tiếp cho tới một trong các Giải Jackpot.
Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments 2zdEzYg
Cách giành chiến thắng Slot Game Wild Wild Riches tại Social Tournaments
Bạn có thể đến mỏ vàng Ireland bằng cách đi theo một trong các con đường sau: Tính năng Money Collect hoặc Vòng quay miễn phí. Hãy chọn một cách thật khôn ngoan nhé.
Tính năng Money Collect
Vòng này được thiết kế xoay quanh Biểu tượng Tiền. Hãy quay được tổ hợp với Biểu tượng Wild trên cuộn 1 và 2, và Biểu tượng Tiền trên cuộn 3, 4 và 5 để kích hoạt tính năng này và giành được tất cả giá trị của Biểu tượng Tiền hiển thị trên màn hình.
Các giá trị có thể có cho các Biểu tượng Tiền là:
Phần thưởng tiền trực tiếp – nó có thể trả thưởng số nhân 1x, 2x, 3x, 4x, 5x, 6x, 8x, 10x, 15x hoặc 25x tiền đặt của bạn.
Một trong ba giải Jackpot – giải Minor Jackpot mang lại phần thưởng nhỏ gấp 50 lần tổng số tiền đặt của bạn, trong khi giải Major Jackpot có thể thưởng gấp 100 lần mức đặt. Giải Mega Jackpot có hệ số cực lớn gấp 500 lần mức đặt.
Các hệ số 2x, 3x hoặc 5x – các hệ số này áp dụng cho tổng khoản thắng trong tính năng
Các cấp số nhân và Giải Jackpot chỉ có thể xuất hiện ở cuộn thứ năm.
Kinh nghiệm chơi slot : Wild Wild Riches tại Social Tournaments Jbg5ZGr
Tính năng Vòng quay miễn phí
Hai Biểu tượng Wild trên cuộn 1 và 2, và một Biểu tượng Bonus trên cuộn 3 sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí và bạn có thể chơi 10 Vòng quay miễn phí may mắn. Phần hay nhất là tính năng Money Collect cũng hoạt động trong suốt tính năng này, có nghĩa là mỗi lần bạn tạo thành tổ hợp kích hoạt Tính năng Money Collect, trò chơi sẽ thưởng tất cả các giá trị của Biểu tượng Tiền có trên màn hình cho bạn.
Kích hoạt lại Tính năng Vòng quay miễn phí bằng cách quay được hai Biểu tượng Wild khác ở cuộn 1 và 2, một Bonus trên cuộn 3 và trò chơi sẽ tặng thêm cho bạn 10 Vòng quay miễn phí nữa. Người Ireland không giới hạn số lần bạn có thể kích hoạt lại tính năng này.
Tùy chọn cược Ante
Nếu bạn muốn tăng cơ hội kích hoạt một trong các tính năng, bạn có thể cân nhắc tùy chọn này. Cược Ante tăng cơ hội cho hai Biểu tượng Wild đồng thời xuất hiện, do đó mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để kích hoạt Tính năng Money Collect và Vòng quay miễn phí. Khi tuỳ chọn Cược Ante được kích hoạt, hệ số cược sẽ tăng lên 20%, lên tới 30x cho mỗi dòng.
nguoi_bi_an
nguoi_bi_an
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 153
Join date : 04/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết